tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2018 Lượt xem : 8247

“Chào bác sĩ! Hiện tại tôi là nhân viên văn phòng, phải làm việc với máy tình nhiều. Gần đây tôi có cảm giác đau nhức dữ dội ở vùng quanh vùng mắt. Tình trạng này khiến tôi vô cùng khó chịu, cản trở rất nhiều đến công việc. Bác sĩ cho tôi hỏi: Xung quanh vùng mắt nhức dữ dội có phải đã mắc bệnh viêm xoang. Xin cảm ơn!”

“Chào bác sĩ! Hiện tại tôi là nhân viên văn phòng, phải làm việc với máy tình nhiều. Gần đây tôi có cảm giác đau nhức dữ dội ở vùng quanh vùng mắt. Tình trạng này khiến tôi vô cùng khó chịu, cản trở rất nhiều đến công việc. Bác sĩ cho tôi hỏi: Xung quanh vùng mắt nhức dữ dội có phải đã mắc bệnh viêm xoang? Xin cảm ơn!”

(X.Tiến – Q.1)

Xung quanh vùng mắt nhức dữ dội có phải dấu hiệu của bệnh viêm xoang không?

    Thần kinh vùng mắt được liên kết với nhau bằng các dây thần kinh trung ương. Khi một trong 2 dây thần kinh này bị tổn thương thì ngay lập tức sẽ có phản ứng đau nhức xung quanh vùng mắt.

=> Do đó hiện tượng xung quanh vùng mắt nhức dữ dội của bạn Tiến kèm theo triệu chứng đau đầu thì có thể là biểu hiện của bệnh viêm xoang. Ngoài ra hiện tượng đau nhức xung quanh vùng mắt có thể là dấu hiệu của các bệnh như:

 Khô giác mạc: Có thể là do bạn Tiến làm việc với máy tính nhiều khiến cho mắt bị mỏi, không được thư giãn, dẫn đến tình trạng giác mạc bị khô. Người bệnh lúc này sẽ cảm thấy đau nhức dữ dội xung quanh vùng mắt, xuyên lên đầu khiến người bệnh vô cùng khó chịu.

 Có tật ở mắt: Những người bị cận thị, loạn thị, viễn thị đều có nguy cơ gây đau đầu trên mắt, do mắt hoạt động quá căng thẳng và kéo dài, không được nghỉ ngơi thư giãn dẫn đến xung quanh vùng mắt nhức dữ dội.

 Khuyến cáo! Hiện tượng xung quanh vùng mắt nhức dữ dội không những gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh mà còn gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

=> Vì vậy, ngay khi phát hiện triệu chứng người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời.

Gọi 028.39.699.699 hoặc Click Tại Đây để được hỗ trợ nhiệt tình!

Đâu là địa chỉ điều trị xung quanh vùng mắt nhức dữ dội hiệu quả?

    Sở dĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt có thể tự tin đứng vào top những địa chỉ điều trị xung quanh vùng mắt nhức dữ dội ở TP.HCM là bởi vì chúng tôi đã và đang có nhiều thế mạnh vượt trội, nhờ vậy mà phòng khám luôn nhận được lượng bệnh nhân ra vào khám mỗi ngày rất đông. Cụ thể những điều đó là:

 Hoạt động hợp pháp, công khai: Phòng khám được Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động chính quy.

 Bác sĩ giỏi và tận tâm: Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tai mũi họng, tận tình hết lòng với sức khỏe của người bệnh.

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám xây dựng khang trang thoáng mát, với các thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập từ nước ngoài về.

 Chi phí hợp lý: Các khoản thu tại đây luôn đúng theo bảng niêm yết, theo quy định của Sở Y Tế đưa ra. Về phòng khám ngoài giờ với chi phí không đổi.

 Thủ tục nhanh gọn: Chị em đặt hẹn rồi đến phòng khám sẽ được hướng dẫn vào khám nhanh chóng, không chờ đợi, chen lấn.

    Hiện nay phòng khám triển khai dịch vụ đăng ký khám online với nhiều lợi ích thiết thực:

 Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và hiểu rõ về tình trạng bệnh hiện tại của mình nhanh chóng.

 Tham khảo phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế.

 Không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

 Miễn phí sổ khám bệnh và Phí đăng ký khám ban đầu.

 Bệnh nhân được trao đổi với bác sĩ, chuẩn đoán sơ bộ bằng Mắt và Tay MIỄN PHÍ.

    Nếu bạn đang còn thắc mắc về chi phí cùng như phương pháp điều trị nhức dữ dội xung quanh vùng mắt, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 028.39.699.699 hoặc Click Tại Đây để được tư vấn miễn phí!

028 39 601 666 CHAT NGAY