tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2019 Lượt xem : 1268

Trong các vấn đề nhạy cảm mà nam giới gặp phải thì xuất tinh sớm được đánh giá là bệnh lý gây ám ảnh nhất. Thực tế bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy nam giới đã biết gì về xuất tinh sớm, bệnh nguy hiểm như thế nào, có hay không việc nên điều trị ngay, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Trong các vấn đề nhạy cảm mà nam giới gặp phải thì xuất tinh sớm được đánh giá là bệnh lý gây ám ảnh nhất. Thực tế bệnh xuất tinh sớm ảnh hưởng rất tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy nam giới đã biết gì về xuất tinh sớm, bệnh nguy hiểm như thế nào, có hay không việc nên điều trị ngay, tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

TỔNG QUAN VỀ BỆNH LÝ XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa thể hiện tình trạng trong quan hệ tình dục nam giới chưa đạt được được thỏa mãn và kích thích đã tiến hành xuất tinh. Hiện nay ở Việt Nam trung bình mỗi tháng có hơn 120.000 lượt tìm kiếm về cụm từ “xuất tinh sớm” do đó số lượng người quan tâm đến vấn đề này là rất nhiều.

Xuất tinh sớm có nhiều cấp độ bệnh, mỗi một cá nhân đều xuất phát từ những nguyên nhân và có mức độ không giống nhau. Bệnh nhân có thể phán đoán mức độ bệnh của mình qua thang đo như sau:

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới:

• Vấn đề sinh lý:

 Những nam giới thường xuyên trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi kéo dài, áp lực, stress…

 Nam giới chưa có kinh nghiệm tình dục, trải nghiệm lần đầu, chưa điều chỉnh được cảm xúc của bản thân.

 Nam giới thủ dâm quá độ, thường xuyên kích thích dương vật.

 Tâm lý căn thẳn, tự ti trong quan hệ tình dục hoặc đề ra mục tiêu cảm xúc của bản thân tạo thành áp lực.

• Vấn đề bệnh lý:

 Dài, hẹp bao quy đầu: Nam giới khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm đạo nữ giới là có thể xuất tinh.

 Bệnh nam khoa: Nam giới mắc các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, động mạch xơ cứng, tiểu đường,… cũng khiến hệ thống dây thần kinh giao cảm bị ảnh hưởng.

Bác sĩ khuyến cáo:

Đa Phần các nam giới khi bị xuất tinh sớm đều có liên quan trực tiếp đến dương vật, đây là một bộ phận sinh dục rất nhạy cảm và quan trọng. Do đó bệnh nhân không nên xem nhẹ, thờ ơ hay nghe ngại mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị kịp thời.

Khi nam giới phát hiện những biểu hiện bất thường sau hãy cảnh giác:

* Thời gian quan hệ dưới 3 phút

Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc với “cô bé”

Không kiềm chế được hưng phấn gây xuất tinh sớm

Tâm lý mệt mỏi, chán nản khi “yêu”

Số lần nhịp cùng nhau ít

Không làm bạn tình thỏa mãn

Những tác hại vô cùng nguy hiểm do xuất tinh sớm gây ra:

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM CẦN ĐẾN BÁC SĨ CHUYÊN KHOA CÓ KINH NGHIỆM

Mỗi nam giới đều có mức độ và nguyên nhân gây xuất tinh không giống nhau, do đó để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cần phải xác định đúng nguyên nhân xuất tinh sớm, mức độ nặng hay nhẹ, căn cứ vào đó bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị thích hợp để đạt hiệu quả lâu dài.

Hiện nay nhiều nam giới đã điều trị thành công bởi các phác đồ hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt. Phòng khám hiện đang áp dụng đa dạng các phương án điều trị tiên tiến mang nhiều ưu điểm vượt trội:

Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý: Áp dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý kết hợp các bài tập thư giãn, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Đồng thời kết hợp với các loại thuốc uống, xịt, bôi có tác dụng duy trì trong quan hệ, hạn chế xuất tinh sớm.

• Xuất tinh sớm do bệnh về bao quy đầu: Phẫu thuật chỉnh hình bao quy đầu bị dài, hẹp, ngắn về kích thước phù hợp với chiều dài dương vật, thực hiện chức năng lộn ngược khi dương vật cương cứng bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang lại tính thẩm mỹ, hạn chế đau đớn và hỗ trợ cải thiện sinh lý nam.

• Dây thần kinh dương vật nhiều kích thích xuất tinh sớm: Ứng dụng kỹ thuật Guylis chọn lọc và loại bỏ dây thần kinh nhạy cảm không cần thiết trên lưng dương vật, giúp dương vật đạt ngưỡng nhạy cảm vừa đủ khi được kích thích tình dục.

Hãy chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho sức khỏe nam khoa của bạn:

Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh có điều kiện được thăm khám và chữa trị bệnh tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt áp dụng chương trình ưu đãi:

+ Giảm 20% chi phí cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Ưu tiên lấy mã số khám bệnh trước cho bệnh nhân đặt hẹn online.

Hỗ trợ đi lại cho bệnh nhân ở các tỉnh xa đến phòng khám.

Bệnh nhân hãy nhanh tay click chat đặt hẹn online để được hưởng ưu đãi.

028 39 601 666 CHAT NGAY