tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-01-2019 Lượt xem : 5643

Đối với các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì có hai loại thuốc được tin dùng nhất đó là thuốc uống và thuốc đặt âm đạo. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ đã hiểu lầm rằng tốt không có nghĩa là tự ý mua về sử dụng. Viên đặt âm đạo – cẩn thận khi dùng không đúng cách vì gây nhiều biến chứng nguy hại.

Đối với các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì có hai loại thuốc được tin dùng nhất đó là thuốc uống và thuốc đặt âm đạo. Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ đã hiểu lầm rằng tốt không có nghĩa là tự ý mua về sử dụng. Viên đặt âm đạo – cẩn thận khi dùng không đúng cách vì gây nhiều biến chứng nguy hại.

 Bạn muốn tìm mua viên đặt âm đạo => Click Tư Vấn Miễn Phí

Viên đặt âm đạo sử dụng như thế nào?

Phụ nữ bước qua độ tuổi dậy thì thường dễ dàng mắc phải các bệnh lý về phụ khoa, tùy theo biểu hiện bệnh mà các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Viên đặt âm đạo đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

 Phân loại thuốc đặt: Với loại viên nhét, viên trứng dạng thể mềm chỉ cần nhét vào là xong. Còn đối với viên cứng, cần nhúng vào nước khoảng 30 giây rồi lấy ra đặt vào âm đạo.

 Kỹ thuật đặt: Rửa sạch tay với xà phòng, dùng hai ngón tay kẹp thuốc vào giữa đưa nhẹ nhàng vào trong âm đạo, đẩy vào trong tư thế ngồi xổm hay gác 1 chân lên ghế.

 Thời gian đặt: Nên đặt vào buổi tối sau đó nghỉ đến sáng, nếu không đặt vào buổi tối thì sau khi đặt không được vận động, nghỉ ngơi vài giờ đồng hồ.

 Không quan hệ tình dục: Khi đặt thuốc tránh giao hợp vì gây nhiễm trùng chéo, nghỉ ngơi để cho thuốc có khả năng phát huy công dụng.

=> Đối với những người chưa quan hệ thì nên liên hệ với bác sĩ để được hướng dẫn hoặc nhờ người thân đã biết cách sử dụng đặt giúp mình.

 CẢNH BÁO: Tuyệt đối không được lạm dụng vì sẽ gây kháng thuốc, làm mất cân bằng hệ vi sinh trong âm đạo, bội nhiễm làm tiền đề cho các bệnh lý khác.

 Bạn không biết chỗ mua viên đặt âm đạo => Gọi 028 39 601 666

Khi nào mới được sử dụng viên đặt âm đạo?

Đối với trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ cho sử dụng viên đặt âm đạo để thành phần của thuốc đi nhanh vào bên trong loại bỏ mầm mống gây bệnh. Đối với trường hợp bệnh nặng, vi khuẩn, virus kháng thuốc sẽ điều trị ngoại khoa.

 Công nghệ OXYGEN O3: Sản sinh ra nhiều ion hoạt tính không mang thành phần hóa học len lỏi vào sâu bên trong từng kẽ của tế bào để làm sạch, khử khuẩn. Thúc đẩy các mô phát triển nhanh, vùng kín trở về trạng thái ban đầu.

 Kỹ thuật Dao – LEEP: Sử dụng nguồn điện thế thấp để cắt bỏ những tổn thương ở biểu mô tử cung giúp cầm máu và hồi phục các tế bào ở biểu mô tử cung. Bảo vệ cơ quan sinh sản cho phái đẹp.

=> Khi có nhu cầu sử dụng viên đặt âm đạo, cần liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn rõ hơn, tránh dùng sai cách làm bệnh tình thêm nặng và gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

 Bạn muốn biết nhiều hơn để khỏe mạnh hơn => Click Tư Vấn Online

Phòng Khám Đại Việt – Cơ sở y tế hàng đầu TPHCM

Tính đến thời điểm hiện tại, Phòng Khám Đại Việt đã được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Tại đây chúng tôi có những thế mạnh vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của quý bệnh nhân.

 Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn TPHCM.

 Tập trung nhiều bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao.

 Cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại và đa dạng cách chữa bệnh.

 Nhà thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp thuốc chính hãng, nhất là các loại thuốc viên đặt âm đạo.

 Thời gian thăm khám linh hoạt, khám ngoài giờ không thu thêm phí.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, phòng khám của chúng tôi sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Chúc bạn điều trị thành công và vui khỏe!

028 39 601 666 CHAT NGAY