tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-01-2019 Lượt xem : 21701

“Chào bác sĩ, em tên H được 24 tuổi. Hai tháng trước em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau, có uống thuốc ngừa thai khẩn, 2 ngày sau khi uống ra máu kinh dù trong tháng em đã bị rồi. Tính đến nay là gần 4 tháng bắt đầu từ ngày hết mà em vẫn chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện lại, hay là em đã có thai? Mong bác sĩ trả lời giúp em”.

“Chào bác sĩ, em tên H được 24 tuổi. Hai tháng trước em và bạn trai có quan hệ tình dục với nhau, có uống thuốc ngừa thai khẩn, 2 ngày sau khi uống ra máu kinh dù trong tháng em đã bị rồi. Tính đến nay là gần 4 tháng bắt đầu từ ngày hết mà em vẫn chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện lại, hay là em đã có thai? Mong bác sĩ trả lời giúp em”.

P.H – TPHCM

Chắc hẳn có rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng tương tự, bài viết sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

 Bạn bị chậm kinh => Click Tư Vấn Miễn Phí!

Chậm kinh: Nguyên nhân do đâu?

Chu kỳ kinh nguyệt ổn định thường diễn ra hàng tháng, chênh lệch nhau vài ngày nhưng nếu đã lâu rồi kinh nguyệt vẫn chưa xuất hiện báo hiệu cơ thể đang mắc phải bệnh lý phụ khoa nào đó. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nhiều tháng không có kinh:

 Rối loạn nội tiết tố: Do áp lực tâm lý căng thẳng, sợ hãi kéo dài làm mất cân bằng nội tiết bên trong cơ thể.

 Ung thư nội mạc tử cung: Khó khăn trong khi vệ sinh, tiểu tiện kèm đau bụng dưới. Thời gian đầu của ung thư nội mạc tử cung thường làm chậm kinh, tắt kinh.

 Rối loạn tuyến giáp: Hệ tuyến giáp hoạt động không bình thường, tăng giảm không rõ nguyên do khiến cho chu kỳ kinh nguyệt khó xảy ra.

 Thuốc tránh thai: Thuốc tránh thai phá vỡ cân bằng chu kỳ kinh nguyệt từ khoảng thời gian trước, thành phần trong thuốc phản ứng ngược với cơ thể gây tắt kinh.

 Bệnh lý về phụ khoa rất đa dạng và triệu chứng gần như giống nhau, nếu muốn biết chính xác tình trạng bệnh của mình, chị em phụ nữ nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết.

 Bạn muốn biết cách điều trị chậm kinh => Gọi 028 39 601 666

Điều trị hiện tượng nhiều tháng không có kinh

Đa số mọi người chỉ tập trung vào những cách chữa trị đơn giản, tiết kiệm mà không hề sáng suốt lựa chọn phương thức khoa học. Chính vì vậy mà tình trạng đến đây đều đã trở nặng, mất thời gian nhiều hơn.

Cách điều trị chậm kinh tại Phòng Khám Đại Việt:

 Dùng thuốc tây: Sử dụng kháng sinh, viên nén loại bỏ mầm mống gây bệnh từ bên trong.

 Đông tây y kết hợp: Sẽ có một số thành phần thuốc tây không thể chữa trị vì ảnh hưởng dạ dày nên bác sĩ kê đơn điều trị từ bên trong bằng bài thuốc hoàn toàn tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể, ích khí, điều hòa kinh nguyệt.

 Công nghệ OXYGEN O3: Ion hoạt tính đi sâu vào trong các lớp tế bào hỗ trợ làm sạch, diệt khuẩn nhanh hơn các loại máy thông thường khác.

Ưu điểm Công nghệ OXYGEN O3:

Hiệu quả: Trong lần điều trị đầu tiên, chu kỳ kinh nguyệt đã được cải thiện hoàn toàn. Cơ quan sinh sản hoạt động khỏe mạnh hơn.

An toàn: Điều trị trực tiếp vào vùng bệnh, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận khác. Vết thương nhỏ, không đau, ít chảy máu. Không để lại sẹo.

Nhanh chóng: Thủ thuật chỉ mất 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện. Kiêng cử hoạt động tình dục theo yêu cầu của bác sĩ.

Nếu bạn đã hoàn toàn tin tưởng trao gửi sức khỏe, gọi 028 39 601 666 hoặc đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, P16, Q11) để nhận sự giúp đỡ từ các bác sĩ nơi đây.

028 39 601 666 CHAT NGAY