tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-09-2022 Lượt xem : 651

Vá màng trinh ở đâu uy tín là vấn đề nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bởi vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa thẩm mỹ cao giúp chị em tự tin hơn trong đời sống hôn nhân. Vì vậy, để thực hiện thủ thuật bạn cần tìm địa điểm uy tín để thực hiện phương pháp này.

 

Vá màng trinh ở đâu an toàn? có mất nhiều tiền không?

Thực tế hiện nay có rất nhiều anh em vẫn còn xem trọng trinh tiết của người phụ nữ, do đó nhiều chị em đã tìm đến phương pháp vá màng trinh. Tiểu phẫu này không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như cơ quan sinh dục của chị em, nên hoàn toàn yên tâm thực hiện.

Vá màng trinh là gì? 

Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ tại vùng kín giúp khôi phục lại lớp màng trinh đã bị rách về trạng thái như ban đầu ở nữ giới. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhờ vậy chị em có thể tự tin hơn trong đời sống hôn nhân gia đình. 

Tuy vá màng trinh là một phương pháp tuyệt vời trong việc cứu cánh trinh tiết cho các chị em phái đẹp. Nhưng không phải chị em nào cũng phù hợp để thực hiện thủ thuật, mà còn phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người như sức khỏe ổn định, đề kháng tốt, không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm. 

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? có cần phải vá không? 

Bên cạnh vá màng trinh ở đâu uy tín, chi phí cũng là điều chị em quan tâm hàng đầu. Hiện nay, chi phí vá màng trinh dao động từ 3 triệu- 5 triệu đồng, chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy giá cũng sẽ thay đổi theo. 

Nếu màng trinh vừa mới bị rách thì việc vá lại cũng dễ dàng, hồi phục nhanh và chi phí cũng thấp hơn. Còn màng trinh đã bị rách rộng trong thời gian lâu thì mất nhiều thời gian phẫu thuật cũng như chi phí sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, cơ sở vá màng trinh ở đâu uy tín cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí bởi mỗi cơ sở y tế sẽ có giá khác nhau. Đặc biệt, bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao, đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật vá màng trinh thành công sẽ có giá chênh lệch một chút so với thông thường. 

Ngoài những yếu tố trên, những phương pháp công nghệ và kỹ thuật được đưa vào để thực hiện vá màng trinh cũng sẽ có chi phí khác, tuy nhiên mức chênh lệch không đáng kể nên chị em yên tâm.  

Đa khoa Đại Việt địa chỉ vá màng trinh uy tín hàng đầu

Đa khoa Đại Việt đang sở hữu nhiều phương pháp điều trị phụ khoa cũng như phương pháp vá màng trinh hiệu quả, là phòng khám được nhiều chị em trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn bởi: 

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tay nghề, kinh nghiệm cao, tỉ mỉ và đã thực hiện nhiều cuộc tiểu phẫu vá màng trinh thành công. Vì vậy chị em không cần lo lắng về chất lượng cũng như phẫu thuật sẽ để lại những biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đặc biệt chị em có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện nếu như ngại bác sĩ nam.  

Một điểm cộng để phòng khám trở thành địa chỉ vá màng trinh ở đâu uy tín là chi phí vô cùng hợp lí và minh bạch. Bác sĩ sẽ kiểm tra và báo giá cho bệnh nhân trước khi thực hiện, hoàn toàn không có trường hợp phát sinh chi phí so với ban đầu. 

Nếu chị em còn e ngại vì phẫu thuật sẽ đụng chạm vùng kín thì hoàn toàn yên tâm bởi phòng khám có không gian khám bệnh riêng tư, và người bệnh được yêu cầu bác sĩ thăm khám cho mình. 

Phòng khám xây dựng theo mô hình bệnh viện chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị y tế chuyên khoa, công nghệ cao để có thể nâng cao tỉ lệ thành công trong mỗi cuộc phẫu thuật, đặt vấn đề sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. 

Đa khoa Đại Việt tự hào là địa điểm vá màng trinh an toàn, hiệu quả uy tín hàng đầu. Nếu bạn muốn khôi phục màng trinh để lại ấn tượng tốt trong mắt bạn trai/chồng, hãy liên hệ khung chat bên cạnh hoặc gọi tới số hotline 028 3960 1666 chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và đặt lịch hẹn. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY