tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-01-2019 Lượt xem : 1358

Vùng kín là cơ quan sinh dục “yếu ớt” cần phải được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận, nếu chủ quan, qua loa sẽ dễ dàng mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Xã hội ngày nay tuy phát triển cao nhưng đâu đó vẫn còn tư tưởng bảo thủ của cánh mày râu về trinh tiết hay “cái ngàn vàng” làm cho phái nữ e dè, khổ tâm.

Vùng kín là cơ quan sinh dục “yếu ớt” cần phải được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận, nếu chủ quan, qua loa sẽ dễ dàng mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Xã hội ngày nay tuy phát triển cao nhưng đâu đó vẫn còn tư tưởng bảo thủ của cánh mày râu về trinh tiết hay “cái ngàn vàng” làm cho phái nữ e dè, khổ tâm.

Có nhiều thủ thuật vá màng trinh dễ dàng chọn lựa nhưng quan trọng là vá màng trinh, may màng trinh ở đâu mới là vấn đề thiết yếu.

 Bạn muốn vá màng trinh => Click Tư Vấn Miễn Phí

Vá màng trinh, may màng trinh là như thế nào?

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa có sự can thiệp của dụng cụ y tế để làm lành lặn lại vùng da niêm mạc phái trong âm đạo mà theo dân gian gọi đó là màng trinh. Thực tế, vá màng trinh hay may màng trinh không nguy  hiểm vì đây là thủ thuật nhỏ không mất quá nhiều thời gian để khâu vá lớp màng trinh về vị trí ban đầu.

**Quy trình vá màng trinh, may màng trinh tại Phòng Khám Đại Việt:

 Bước 1: Kiểm tra tổng quát vùng kín

Trước khi tiến hành vá màng trinh, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho làm các xét nghiệm, kiểm tra xem vùng kín có mắc phải các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm nào hay không. Kết quả cho dương tính bắt buộc chữa trị trước, âm tính thực hiện bước tiếp theo.

 Bước 2: Chuẩn bị - Thực hiện

Sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng cho việc vá màng trinh, may màng trinh. Công nghệ Hàn Quốc Eve khâu vết thương bằng chỉ tiêu, vết thương lành chỉ tự tiêu, biến mất mà không để lại sẹo hay vết cắt nhỏ nào trên “cô bé”.

 Bước 3: Kết thúc

Khử khuẩn, sát trùng và vệ sinh sạch sẽ vùng kín cho phái đẹp. Đưa ra những lời dặn dò cần thiết bắt buộc bệnh nhân phải thực hiện để màng trinh có thể hồi phục nhanh hơn và có được chức năng sinh lí bình thường.

 Bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc vá màng trinh, may màng trinh thì liên hệ ngay với bác sĩ Phòng Khám Đại Việt để giải đáp.

 Bạn không biết vá màng trinh, may màng trinh ở đâu => Gọi 028 39 601 666

Vá màng trinh, may màng trinh ở đâu?

Lựa chọn cho mình cơ sở y tế hợp pháp đảm bảo an toàn rất quan trọng. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt được đông đảo chị em phụ nữ đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhất là vá màng trinh, may màng trinh.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động trên địa bàn TPHCM. Chịu sự giám sát chặt chẽ của pháp luật.

Tập trung nhiều bác sĩ “mát tay” trong việc chỉnh hình phụ khoa, đã từng làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn.

Thiết bị y tế hiện đại, chuyên dụng cho thủ thuật vá màng trinh và được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Thông tin bệnh nhân bảo mật tuyệt đối, chi phí tuân theo quy định của Bộ y tế ban hành.

Đặt lịch khám online ưu tiên không cần bốc số, được chỉ định trực tiếp bác sĩ, chủ động trong việc sắp xếp thời gian cá nhân.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là “át chủ bài” thực hiện vá màng trinh với những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với may màng trinh bằng phương pháp truyền thống:

 CẢNH BÁO: Tuy rằng vá màng trinh không nguy hiểm nhưng nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng sẽ làm nhiễm trùng, bí tắc âm đạo, thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo.

 Bài viết trên đã cung cấp mọi thông tin cần thiết, phái đẹp có thể yên tâm thực hiện thủ thuật này tại đây. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để bác sĩ tư vấn.

028 39 601 666 CHAT NGAY