tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-06-2019 Lượt xem : 784

U nhú tiền đình là một dạng bệnh sinh lý tuy lạ những rất nhiều nữ giới đang gặp phải. Đa phần khi gặp tình trạng này đều rất hoang mang lo lắng không biết mắc bệnh gì. Một số trường hợp còn nhầm lẫn với căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm và ngược lại. Nắm bắt được thông tin cần thiết về bệnh sẽ giúp cho chị em chủ động hơn trong việc đi khám và điều trị.

 U nhú tiền đình là một dạng bệnh sinh lý tuy lạ những rất nhiều nữ giới đang gặp phải. Đa phần khi gặp tình trạng này đều rất hoang mang lo lắng không biết mắc bệnh gì. Một số trường hợp còn nhầm lẫn với căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm và ngược lại. Nắm bắt được thông tin cần thiết về bệnh sẽ giúp cho chị em chủ động hơn trong việc đi khám và điều trị.

THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ BỆNH U NHÚ TIỀN ĐÌNH

 U nhú tiền đình là một dạng u nhú lành tính, thường là các nốt sùi mọc đối xứng hoặc mọc thành 1 dải, các khối u có cấu hình nhú. Các khối u này mọc nhiều, có thể đơn độc, chúng thường nhỏ, chậm phát triển và có màu hồng nhạt. Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có thể do sự quá phát của các gai sinh dục tuy nhiên cho đến nay chưa có nguyên nhân cụ thể.

 Các dấu hiệu đặc trưng của u nhú tiền đình:

 Bộ phận sinh dục mọc nhiều nốt đơn độc, có chân và mọc thành dải.

 • Nó là một khối u phát triển chậm và nhẹ nhàng để cảm ứng.

 • Thường không đau và không ngứa.

 • Các khối u khoảng kích thước từ 2 mm đến khoảng 1 cm.

 • U nhú tiền đình ở nữ thường là những tổn thương và mụn có màu màu hồng, trùng màu với màu da.

 U nhú tiền đình còn được biết đến là giả sùi mào gà, đây là một bệnh không quá nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nếu không kịp thời điều trị sẽ tồn tại nhiều biến chứng nam khoa, xã hội phức tạp. Đặc biệt nhiều bệnh nhân dễ nhầm lẫn giữa bệnh này và sùi mào gà dẫn đến không nhận định chính xác nguồn bệnh gây khó khăn trong điều trị.

 Cách phân biệt u nhú tiền đình và sùi mào gà:

•  U nhú tiền đình có các nốt mụn mọc đối xứng hoặc mọc thành 1 dải, màu trùng với màu da niêm mạc. Sùi mào gà thì mọc lung tung và kết lại thành chùm như súp lơ.

•  U nhú tiền đình 1 nốt có 1 chân trên bề mặt nhẵn, thường mọc 2 bên mép. Sùi mào gà thì từ 1 chân mụn mọc ra nhiều nốt sùi, không có vị trí cố định.

•  U nhú tiền đình ngay cả khi chưa quan hệ tình dục cũng có thể mắc phải. Sùi mào gà thường phải trải qua quan hệ tình dục thì mới mắc bệnh.

 Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường các chị em không thể phân biệt được đâu là u nhú tiền đình, đâu là sùi mào gà thì giải pháp an toàn nhất là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và điều trị kịp thời.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác bệnh nhân có thể click {VÀO ĐÂY} để được nhận tư vấn từ các chuyên gia.

ĐIỀU TRỊ BỆNH U NHÚ TIỀN ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

 U nhú tiền đình không phải bệnh lý nguy hiểm, có thể dễ dàng điều trị nếu bệnh nhân tiến hành kiểm tra và điều trị sớm. Hiện nhiều bệnh nhân tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để có thể kiểm tra và điều trị bệnh hiệu quả thông qua các phương pháp tiên tiến hiệu quả cao:

 • Kích thích miễn dịch khí CO2: Đây được xem bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da, với khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì giúp loại bỏ các cục mụn thịt mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh nhờ vậy có thể đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời điều trị hiệu quả.

 • Kỹ thuật Oxygen (O3) cải tiến mới: Hiện đại được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao trong việc điều trị bệnh hạt ngọc âm vật về độ an toàn, hiệu quả, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh.

 Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là phòng khám điều trị bệnh xã hội có uy tín lâu năm tại TP.HCM. Bên cạnh việc ứng dụng các phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao thì phòng khám còn là nơi có dịch vụ y tế chuyên nghiệp với ưu điểm vượt trội.

 + Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng điều trị thành công nhiều ca bệnh ở mức độ nguy hiểm.

 + Có hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động 24/24 đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh.

 + Quy trình khám bệnh khoa học, nhanh chóng giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian cho bệnh nhân.

 + Chi phí khám bệnh hợp lý, thông báo rõ ràng cho bệnh nhân được biết theo từng danh mục bệnh.

028 39 601 666 CHAT NGAY