tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 441

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thường gây bệnh sau khi xâm nhập cơ thể khoảng 1 tuần. Bệnh lậu được đánh giá là bệnh xã hội rất nguy hiểm và có tốc độ lây truyền rất nhanh, bệnh có thể xảy ra trên mọi đối tượng kể cả nam và nữ. 

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae gây ra, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thường gây bệnh sau khi xâm nhập cơ thể khoảng 1 tuần. Bệnh lậu được đánh giá là bệnh xã hội rất nguy hiểm và có tốc độ lây truyền rất nhanh, bệnh có thể xảy ra trên mọi đối tượng kể cả nam và nữ. 

Triệu chứng của bệnh lậu như thế nào?

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới sẽ dễ nhận biết hơn so với nữ giới

Bệnh lậu xuất hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục, một số trường hợp bệnh còn có biểu hiện ở các vị trí khác như miệng, hậu môn, mắt,.. Theo đánh giá của các chuyên gia đến từ phòng khám Đa Khoa Đại Việt thì bệnh lậu ở nam giới dễ nhận biết hơn ở nữ giới. Bạn có thể nhận biết bệnh lậu qua những triệu chứng và dấu hiệu nhận biết điển hình sau đây:

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới Triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới

♦ Tiết dịch bất thường, có chất lỏng như nước hay đặc, có màu trắng từ dương vật chảy ra.

♦ Đầu dương vật sưng đỏ, chảy mủ từ lỗ niệu đạo, đặc biệt là vào lúc sáng sớm.

♦ Tiểu rát, có cảm giác​ đau buốt khi đi tiểu hoặc khi quan hệ tình dục, hay mắc tiểu nhiều lần.

♦ ​Tình trạng đau nhức tinh hoàn xảy ra thường xuyên ngay cả lúc đi đứng hoặc ngồi một chỗ.

 Âm đạo tiết dịch nhiều hơn có lẫn mủ màu vàng, xanh.

 Khí hư có mùi, đau rát vùng kín, rối loạn kinh nguyệt.

 Có cảm giác đau buốt khi đi tiểu hay trong lúc quan hệ tình dục .

 Đau bụng hay lưng, chảy máu dù không phải trong kỳ kinh nguyệt.

 ​Trong trường hợp bị nhiễm nặng hơn có thể gây sốt dai dẳng lâu ngày.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp nào tốt?

Điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

Để chữa trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao thì trước tiên người bệnh nên lựa chọn những địa chỉ có chất lượng thì mới có thể yên tâm về kết quả chữa trị bệnh. Nếu còn đang do dự chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào để tiến hành điều trị bệnh lậu thì người bệnh có thể đến phòng khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh), đây được xem là cơ sở y tế có nhiều uy tín trong việc điều trị bệnh lậu.

Hiện tại, Đa Khoa Đại Việt đang tiến hành điều trị bệnh lậu bằng thuốc và phương pháp DHA, trong đó đã có rất nhiều ca bệnh được chữa trị thành công bằng phương pháp DHA, vì thế đây là phương pháp điều trị bệnh lậu nổi bật nhất hiện nay.

☞ Phương pháp dùng thuốc điều trị: Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, việc chữa trị thường là dùng thuốc kháng sinh. Những loại thuốc này thường có tác dụng ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của khuẩn lậu. Tuy nhiên, các loại thuốc này không thể nào chữa trị bệnh dứt điểm, vi khuẩn lậu chưa được tiêu diệt tận gốc, vì thế bệnh rất dễ tái phát.

☞ Phương pháp DHA hiện đại: Phương pháp DHA là phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến được sử dụng ở nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh xã hội. Việc chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA đang được áp dụng khá phổ biến vì hiệu quả mà nó mang lại vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống khác, do đó đã khiến phương pháp này trở thành phương pháp tối ưu nhất trong chữa bệnh lậu hiện nay.

Đến phòng khám Đa Khoa Đại Việt để chữa bệnh lậu, người bệnh sẽ không còn cảm thấy lo lắng về bệnh tật, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững sẽ trực tiếp điều trị bệnh cùng với trang thiết bị y tế hiện đại nên người bệnh sẽ yên tâm là bệnh được đẩy lùi nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 02839601666

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY