tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-01-2019 Lượt xem : 478

Viêm đường tiết niệu hay còn gọi là viêm đường tiểu do vi khuẩn gây ra. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đồng thời kèm theo những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đại Việt tổng quan viêm đường tiết niệu một cách ngắn ngọn, đơn giản nhưng đầy đủ nhất trong bài viết sau.

Viêm đường tiết niệu hay còn gọi là viêm đường tiểu do vi khuẩn gây ra. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đồng thời kèm theo những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản về sau. Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đại Việt tổng quan viêm đường tiết niệu một cách ngắn ngọn, đơn giản nhưng đầy đủ nhất trong bài viết sau.

Bạn không có thời gian xem bài viết => Gọi 028.39.699.699

Nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu

Nguyên nhân gây bệnh khá đa dạng nhưng chủ yếu là do vi khuẩn, nấm xâm nhập tới bàng quang qua đường niệu đạo. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đại Việt, các nguyên nhân chủ yếu hay gặp là:

Vệ sinh không cẩn thận, lây nhiễm qua đường tình dục.

Có khối u bên trong làm ứ trệ nước tiểu.

Bẩm sinh niệu đạo bị hẹp, không phát triển bình thường.

Quan hệ tình dục không an toàn, thủ dâm quá độ, mạnh tay.

Mắc phải các chứng bệnh như sỏi thận, phì đại tuyến tiền liệt ảnh hưởng.

Viêm đường tiết niệu được chia làm hai loại, đó là viêm đường tiết niệu thấp và viêm đường tiết niệu cao. Để biết chính xác tình trạng bệnh, nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám.

Bạn đang bị viêm đường tiết niệu => Click Tư Vấn Miễn Phí

Triệu chứng của viêm đường tiết niệu

Bệnh lý nào cũng có những biểu hiện riêng biệt, thể hiện mức độ nặng nhẹ khác nhau. Viêm đường tiết niệu cũng vậy, có những triệu chứng cụ thể như:

Biến chứng nguy hiểm của viêm đường tiết niệu:

Suy thận mãn tính do mức độ nhiễm trùng lây lan nhanh từ bàng quang đến hai quả thận.

Đi theo dòng máu làm nhiễm khuẩn huyết, tổn thương các cơ quan khác.

Hình thành các bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, ống dẫn tinh.

Ảnh hưởng chất lượng tinh trùng, giảm khả năng hứng thú trong quan hệ tình dục. Vô sinh.

Đứng trước tình trạng viêm đường tiết niệu ngày càng gia tăng, Phòng Khám Đại Việt không thể khoanh tay làm ngơ mà khuyến khích bạn nên đến đây để các bác sĩ chẩn đoán, điều trị kịp thời.

Bạn không muốn gặp người quen khi thăm khám

Click Tại Đây đặt lịch khám ưu tiên

Viêm đường tiết niệu phải làm sao?

Viêm đường tiết niệu không điều trị sớm sẽ làm suy giảm chức năng làm việc của bàng quang, thận, tổn thương hệ tiết niệu vĩnh viễn. Phòng Khám Đại Việt đã thành công khi sử dụng:

Tây y: Dùng kháng sinh diệt vi khuẩn dựa vào phác đồ cụ thể loại bỏ mầm mống gây bệnh, giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh gây ra.

Đông y: Có thể gọi đây là kháng sinh tự nhiên chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đào thải vi khuẩn đã chết hoặc vi khuẩn bám trên bề mặt ra ngoài dễ dàng.

Điều trị sóng viba, hồng quang, sóng không gian: Truy tìm nhanh vùng ẩn náu của vi khuẩn, đánh bay mầm bệnh cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm:

Sử dụng nhiệt lượng ánh sáng soi rọi vào ổ viêm, khắc chế hoạt động của vi khuẩn cũng như tiêu diệt hoàn toàn.

Kích thích lưu thông hệ tuần hoàn, thúc đẩy tốc độ hồi phục để hệ tiết niệu có thể trở về trạng thái hoạt động ban đầu.

Thời gian thực hiện thủ thuật không mất nhiều thời gian, bệnh nhân về nhà nghỉ dưỡng chú ý lời khuyên của bác sĩ.

 KHUYẾN CÁO: Bệnh nhân sử dụng đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ, tránh tình trạng nhờn thuốc, vi khuẩn không được tiêu diệt hết và dễ dàng tái phát. Khi đó người bệnh sẽ phải sử dụng liều cao hơn gây mệt mỏi cơ thể.

Trước khi áp dụng những thông tin này đề nghị liên hệ với bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, P16, Q11) qua số 028.39.699.699 hoặc click vào khung chat để nhận sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn. Hi vọng thông tin trên hữu ích đối với bạn!

028 39 601 666 CHAT NGAY