tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-09-2022 Lượt xem : 1711

Tiêm filler dương vật bao nhiêu tiền? có hiệu quả không? Đây là điều quan tâm của nhiều anh em nam giới. Bởi nhiều cánh mày râu chưa thực sự hài lòng với kích thước của cậu bé, và mong muốn thay đổi chu vi dương vật. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí tiêm filler dương vật cũng như cách đạt hiệu quả tối ưu.

Chi phí tiêm filler dương vật giá bao nhiêu? có đắt không?

Việc sở hữu kích thước dương vật lý tưởng luôn là mong muốn của nhiều anh em phái mạnh. Bởi như vậy sẽ khiến cánh mày râu tự tin thể hiện khả năng và bản lĩnh trước mặt bạn tình. 

Tuy nhiên, một số người không may mắn sở hữu cậu nhỏ với kích thước bé, trở nên buồn chán, thiếu tự tin.Vì vậy, mong muốn cải thiện kích cỡ cho cậu bé nên đã lựa chọn sự can thiệp phương pháp bơm tiêm filler làm to dương vật. 

Tiêm filler làm to dương vật giá bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, công nghệ tiêm filler làm to dương vật không có giá cụ thể, bởi việc tiêm filler dương vật bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chi phí tiêm filler dương vật ở bệnh viện công lập sẽ có giá khác với phòng khám tư nhân. Không những vậy, nó còn tùy vào tình trạng dương vật, bác sĩ có chuyên môn cao cũng như độ uy tín của trung tâm y tế mà bạn thực hiện. 

Bác sĩ sẽ giới thiệu các loại filler phù hợp với tình trạng và thể chất của bạn. Liều dùng hợp lý để tiêm trong khoảng 15-20 ống filler sẽ được tiêm vào đầu, giữa và phần gốc dương vật.

Chất lượng loại filler được lựa chọn cũng ảnh hưởng tới giá tiêm filler dương vật bao nhiêu tiền. Bởi những loại filler được nhập khẩu, xách tay sẽ có giá khác với các loại thông thường. 

Đặc biệt, nếu dương vật của bạn đang gặp tình trạng viêm nhiễm, các bác sĩ sẽ phải điều trị trước, rồi mới thực hiện thủ thuật. Do đó, chi phí sẽ cao hơn những người có “cậu nhỏ” khỏe mạnh. 

Để hiểu rõ hơn chi phí cũng như cách thực hiện bạn nên tới phòng khám để được các bác sĩ tư vấn, kiểm tra và đưa ra phương pháp với giá cả cụ thể nhất. 

Tiêm filler làm to dương vật có tốt không? 

Theo chuyên gia phương pháp này là thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả nó đem lại vô cùng hiệu quả cao.Bạn sẽ thấy thay đổi ngay sau khi làm xong thủ thuật. Ngoài ra, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi sau 10 ngày là “ cậu nhỏ” có thể “xuất trận”.

Tiêm filler làm to dương vật không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chắn bớt dây thần kinh ức chế việc xuất tinh sớm cho phái mạnh. 

Tuy nhiên đạt hiệu quả như mong muốn, thói quen sinh hoạt của bạn sau khi thực hiện thủ thuật đóng vai trò quan trọng. Nếu yếu tố này được đảm bảo, thì việc tiêm filler làm to dương vật diễn ra đúng quy trình và phương pháp sẽ đạt hiệu quả cao.

Những lưu ý khi thực hiện phương pháp tiêm filler làm to dương vật

Khi thực hiện thủ thuật tiêm filler làm thay đổi kích thước dương vật đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý những điểm sau: 

  • Để thực hiện thủ thuật làm tăng dương vật an toàn nhất, bạn chỉ nên tiêm đủ liều, tránh tình trạng khiến cậu nhỏ đau đớn, tắc nghẽn mạch máu. Thời gian cách nhau khoảng 6-1 năm cho lần tiêm lần tiếp theo.

  • Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thủ thuật, tránh tự ý mua filler về tiêm sẽ để lại những biến chứng và hậu quả đáng tiếc. 

  • Hãy tìm hiểu kỹ càng loại filler mình sẽ sử dụng, tránh trường hợp sử dụng các loại không có nguồn gốc. Đặc biệt không vì ham giá rẻ mà chọn những loại filler chất lượng kém sẽ khiến dương vật trở nên viêm nhiễm nghiêm trọng. 

Tiêm filler cậu nhỏ là một lựa chọn thích hợp cho những anh em phái mạnh sợ cảm giác đau đớn và không muốn có sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên, để biết thêm về chi phí tiêm filler dương vật và tình trạng bản thân có phù hợp hay không bạn nên thăm khám và trưng cầu ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

Nếu có thắc mắc gì về vấn đề nam khoa hãy liên hệ với chúng tôi qua khung chat bên cạnh. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn ngay, không để bạn chờ lâu. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY