tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-11-2019 Lượt xem : 680

Gặp phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì đây là vấn đề khiến chị em lo lắng, mệt mỏi và giải pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa. Thế nhưng phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu chất lượng cũng là vấn đề khiến chị em lo lắng không kém. Dưới đây là những thông tin gợi ý về giá thuốc phá thai, địa chỉ mua thuốc phá thai mà chị em nên tham khảo.

Gặp phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì đây là vấn đề khiến chị em lo lắng, mệt mỏi và giải pháp phá thai bằng thuốc được nhiều chị em chọn lựa. Thế nhưng phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu chất lượng cũng là vấn đề khiến chị em lo lắng không kém. Dưới đây là những thông tin gợi ý về giá thuốc phá thai, địa chỉ mua thuốc phá thai mà chị em nên tham khảo.

PHÁ THAI BẰNG THUỐC LÀ GÌ VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Phá thai bằng thuốc là gì?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết phá thai bằng thuốc còn gọi là phương pháp phá thai nội khoa, là biện pháp đình chỉ thai kỳ thông qua việc dùng thuốc làm thai ngưng phát triển và bị đẩy ra khỏi cơ thể tương tự sảy thai.

Thuốc phá thai có những loại nào?

Các loại thuốc phá thai đều được bào chế từ 2 thành phần chính là mifepristone (thuốc A) và misoprostol (thuốc B). Trong đó, mifepristone có tác dụng làm thai ngưng phát triển và misoprostol tăng co bóp tử cung đẩy thai ra khỏi cơ thể người mẹ.

Ngoài ra trong một số trường hợp, bệnh nhân được sử dụng thêm thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm.

Đối tượng sử dụng thuốc phá thai là gì?

++ Phụ nữ mang thai dưới 7 tuổi và thai đã nằm trong tử cung, sức khỏe tốt, không bị dị ứng với thành phần thuốc.

++ Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, không có nhu cầu giữ con.

++ Phụ nữ bị cưỡng hiếp, mang thai không rõ cha đứa bé là ai.

++ Thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

Quy trình sử dụng thuốc phá thai an toàn

Quy trình thực hiện phá thai

■ Bước 1: Khám xác định thai phụ đạt đủ tiêu chuẩn thực hiện phá thai bằng thuốc.

■ Bước 2: Cho thai phụ dùng thuốc A, hẹn quay trở lại phòng khám khi ra máu hoặc sau 48h dùng thuốc.

■ Bước 3: Kiểm tra tình hình thai, cho thai phụ dùng thuốc B, theo dõi quá trình sảy thai, vệ sinh vùng kín tránh viêm nhiễm. Có thể kê đơn một số loại thuốc giúp giảm đau, kháng viêm, chống nhiễm trùng, căn dặn cách chăm sóc vùng kín và hẹn tái khám.

■ Bước 4: Tái khám theo lịch hẹn, kiểm tra xác định phá thai thành công. Nếu bị sót thai hoặc viêm nhiễm phụ khoa, chuyên gia y tế sẽ đưa ra phương pháp điều trị tiếp theo.

Lưu ý sau phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai bằng thuốc chị em cần chăm sóc bồi bổ nhằm giúp cơ thể phục hồi tốt, sử dụng các biện pháp tránh thai nhằm tránh mang thai trở lại trong thời gian ngắn, khi gặp các dấu hiệu bất thường ở vùng kín cần đi khám sớm.

THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN? NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THUỐC PHÁ THAI

Câu hỏi "thuốc phá thai bao nhiêu tiền?" rất khó để trả lời bởi mỗi địa chỉ bán thuốc đều đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí mua thuốc phá thai.

Các chuyên gia y tế cho biết, những yếu tố sau ảnh hưởng đến vấn đề “thuốc phá thai bao nhiêu tiền?”:

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuốc phá thai khiến chị em lo lắng

- Cơ sở y tế thực hiện phá thai bằng thuốc: Tại những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa, được cấp phép thực hiện làm thủ thuật phá thai bằng thuốc, chi phí mua thuốc phá thai và điều trị có thể nhỉnh hơn so với mua từ các nguồn như nhà thuốc, địa chỉ bán thuốc online,… nhưng đảm bảo chất lượng tốt, giúp đình chỉ thai kỳ an toàn.

- Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Những chị em phụ nữ có sức khỏe tốt, phục hồi nhanh chóng thì số tiền bỏ ra để mua thuốc phá thai và thực hiện phá thai nội khoa cũng nhẹ hơn.

- Loại thuốc được sử dụng: Mỗi hãng sản xuất thuốc có mức giá riêng, các loại thuốc nhập khẩu và có chất lượng tốt thường có mức giá cao hơn so với các loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Lưu ý: Khá nhiều chị em vì lo ngại vấn đề chi phí đã tự ý mua các loại thuốc trôi nổi trên thị trường, tự thực hiện phá thai bằng thuốc tại nhà gây ra đau bụng dữ dội, băng huyết, rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, dị tật thai,… Chính bởi vậy chị em không nên băn khoăn vấn đề chi phí, hãy đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được cấp phép thực hiện phá thai bằng thuốc để mua thuốc và thực hiện phá thai an toàn.

MUA THUỐC PHÁ THAI Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT?

Hầu hết các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa được cấp phép thực hiện phá thai bằng thuốc đều cung cấp thuốc phá thai có chất lượng cao với giá thành hợp lý, vì vậy bệnh nhân không nên lo lắng “thuốc phá thai bao nhiêu tiền” mà nên chọn lựa địa chỉ y tế tốt.

Tại khu vực TPHCM, người bệnh nên chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) để khám, mua thuốc phá thai và đình chỉ thai an toàn.

Chọn lựa Đại Việt, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Đại Việt là phòng khám sản phụ khoa uy tín có thực hiện phá thai bằng thuốc

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao thực hiện thăm khám, điều trị cho chị em.

❖ Trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo xác định tuổi thai, sức khỏe thai kỳ chính xác và hỗ trợ điều trị đình chỉ thai kỳ an toàn.

❖ Thông tin cá nhân của chị em được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra ngoài.

❖ Chi phí mua thuốc phá thai và thực hiện phá thai được trao đổi cụ thể, minh bạch rõ ràng với chị em trước khi tiến hành điều trị.

❖ Nhằm hỗ trợ chị em ngoại tỉnh mua được thuốc tốt và phá thai bằng thuốc thành công, phòng khám áp dụng những ưu đãi sau:

► Hệ thống tư vấn đặt hẹn 24/24 giúp lấy hẹn nhanh chóng và ưu tiên khám trước cho chị em đã đăng ký.

►  Ưu đãi giảm nhẹ chi phí khám và điều trị cho chị em.

► Hỗ trợ đi lại từ bến xe đến phòng khám và từ phòng khám về bến xe.

Click vào bảng chat bên dưới ngay để đặt hẹn và hưởng ưu đãi.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM

Hotline tư vấn: tel:02839601666

028 39 601 666 CHAT NGAY