tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2019 Lượt xem : 376

Trĩ hiện đang là căn bệnh phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của đông đảo bệnh nhân. Chính vì vậy, điều trị bệnh trĩ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thuốc nhét hậu môn trị trĩ, những thuốc này có hiệu quả không và cần thực hiện như thế nào?

Trĩ hiện đang là căn bệnh phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của đông đảo bệnh nhân. Chính vì vậy, điều trị bệnh trĩ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện có khá nhiều loại thuốc nhét hậu môn trị trĩ, những thuốc này có hiệu quả không và cần thực hiện như thế nào?

THUỐC NHÉT HẬU MÔN TRỊ TRĨ LÀ GÌ? CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 Thuốc nhét hậu môn trị trĩ hiện nay có 2 dạng:

+ Viên đặt hậu môn (thuốc đạn)

+ Gel, kem, thuốc mỡ bôi nhét vào hậu môn

Cả hai loại thuốc này đều được sử dụng nhét trực tiếp vào bên trong hậu môn, dưới tác động của thân nhiệt, thuốc sẽ tan ra và được cơ thể hấp thụ.

 Thuốc nhét hậu môn trị trĩ được biết đến với những công dụng tuyệt vời như sau:

✤ Dùng được cho những trường hợp bệnh nhân không dùng được thuốc đường uống.

✤ Thành phần của các loại thuốc nhét hậu môn trị trĩ có tính chất kháng viêm và co mạch nên làm giảm đau nhanh, giảm sưng phồng hậu môn, làm búi trĩ co nhỏ nhanh chóng.

Các loại thuốc nhét hậu môn trị trĩ

 Tuy nhiên, sử dụng thuốc nhét hậu môn trị trĩ cũng có những nhược điểm mà người bệnh cần hết sức chú ý:

➤ Thuốc đạn dễ rớt nên cần thực hiện khi nằm nghiêng và giữ nguyên tư thế khoảng 15 phút để đảm bảo thuốc đã tan, không làm mất tác dụng của thuốc. Thời gian chờ thuốc tan có thể ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

➤ Vùng hậu môn và tay bệnh nhân cần được làm sạch sẽ trước khi sử dụng thuốc nhét hậu môn trị trĩ để tránh gây viêm nhiễm hậu môn.

➤ Đa số thuốc nhét hậu môn trị trĩ chỉ thích hợp với bệnh nhân bị trĩ ở giai đoạn nhẹ, ở giai đoạn 3 trở lên cần kết hợp với phương pháp dùng thuốc hoặc đốt cắt trĩ.

➤ Thuốc nhét hậu môn trị trĩ chỉ có tác dụng điều trị tại chỗ, không điều trị được nguyên nhân gây bệnh nên dễ tái bệnh hoặc chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời.

Do vậy, người bệnh nên đến cơ sở y tế thăm khám kỹ lưỡng để biết có nên sử dụng thuốc đạn nhét hậu môn trị trĩ hay không và sử dụng liều lượng như thế nào hợp lý.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CÓ THUỐC NHÉT HẬU MÔN TRỊ TRĨ TỐT VÀ NHIỀU PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRĨ HIỆU QUẢ

Từ khi được thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) luôn được đánh giá cao, là một trong top 5 phòng khám chuyên khoa Hậu môn – trực tràng hàng đầu TPHCM.

 Sau quá trình thăm khám cụ thể, chuyên gia hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Đại Việt sẽ kê đơn những loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét hậu môn trị trĩ,… đạt hiệu quả trong trường hợp bệnh nhẹ. Các thuốc chữa trị được cung cấp tại nhà thuốc nội khu đạt chuẩn GPP của phòng khám.

 Đối với trường hợp bệnh nặng, phòng khám Đại Việt áp dụng những phương pháp ngoại khoa tiên tiến sau trong chữa trĩ:

HCPT & PPH - kỹ thuật điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng

Phương pháp HCPT: Đối với những trường hợp bị trĩ ngoại, chuyên gia y tế sẽ áp dụng phương pháp HCPT, sử dụng sóng điện cao tần làm quang đông mạch máu nuôi búi trĩ, cắt bỏ búi trĩ và khâu tái tạo hậu môn đẹp hoàn hảo.

Phương pháp PPH: Trường hợp bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ hỗn hợp, chuyên gia y tế sẽ dùng phương pháp PPH, đồn búi trĩ vào bên trong lòng thiết bị, thắt nút mạch máu và cắt bỏ bằng dao điện, hạn chế tổn thương vùng hậu môn – trực tràng.

Ưu điểm của phương pháp HCPT & PPH là:

>> Nhanh chóng: Thời gian điều trị ngắn, chỉ khoảng 15 – 20 phút.

>> An toàn: Không gây đau, hạn chế chảy máu, không ảnh hưởng chức năng hậu môn – trực tràng.

>> Hiệu quả: Các triệu chứng bệnh trĩ biến mất nhanh chóng ngay sau khi thực hiện thủ thuật, không có dấu hiệu tái bệnh.

Bên cạnh cung cấp các loại thuốc nhét hậu môn trị trĩ tốt và thực hiện điều trị ngoại khoa chữa trĩ bằng những phương pháp tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) còn sở hữu những ưu điểm nổi trội:

Phòng khám có nhiều khu vực chức năng chuyên khoa phục vụ khám lâm sàng, nội soi, làm thủ thuật, cung cấp thuốc,… tương đương với bệnh viện nhỏ, người bệnh dễ dàng tiếp cận nguồn thuốc nhét hậu môn trị trĩ có chất lượng cao với giá thành hợp lý.

☘ Nhân viên phòng khám thân thiện, nhiệt tình, đem lại cho người bệnh môi trường y tế thoải mái và dễ chịu.

☘ Yếu tố bảo mật được đề cao, mọi thông tin người bệnh cung cấp và hồ sơ bệnh nhân đều được bảo mật đúng quy định, không tiết lộ ra ngoài.

☘ Bảng giá chữa trị được cung cấp cho người bệnh trước khi điều trị, với mức giá tương đương với giá sàn sở y tế quy định, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân được khám chữa.

Để liên hệ nhanh với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, người bệnh hãy click vào bảng chat bên dưới hoặc liên hệ với   hotline tel:02839601666, cuộc trò chuyện hoàn toàn miễn phí.

028 39 601 666 CHAT NGAY