tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-06-2023 Lượt xem : 234

Nhiều người sẽ quan tâm đến chi phí của việc bỏ thai để đưa ra quyết định cuối cùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi phí của việc bỏ thai 3 tuần và trả lời câu hỏi Thực hiện bỏ thai 3 tuần hết bao nhiêu tiền? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các chi phí liên quan đến việc bỏ thai 3 tuần.

Đình chỉ thai 3 tuần hết bao nhiêu?

 Mức phí bỏ thai 3 tuần an toàn có đắt không là mối lo ngại của nhiều chị em khi mong muốn thực hiện đình chỉ thai trong giai đoạn này. Tuy nhiên, đáp án cụ thể cho câu hỏi này cần phải được xác định theo từng tình huống cụ thể của từng trường hợp bởi có nhiều phương pháp phá thai khác nhau, chẳng hạn như phá thai bằng thuốc hoặc phá thai bằng phẫu thuật. 

 Một cách chung chung, chi phí bỏ thai 3 tuần có nhiều yếu tố quyết định. Do đó, để đưa ra một con số chính xác là điều khó khăn. Song chị em có thể yên tâm bởi các hạng mục về đình chỉ thai. Hiện nay đối với bất kỳ phương pháp nào thực hiện bỏ thai đều an toàn và chi phí tương đối thấp.

Click vào khung chat dưới đây để được tư vấn trực tuyến

Mức phí đình chỉ thai 3 tuần an toàn tại các cơ sở được cấp phép

Phá thai là một thủ thuật y tế, đương nhiên việc lựa chọn các cơ sở y tế để thực hiện là điều cần thiết để chị em bỏ thai được an toàn đến sức khỏe của bản thân và cho thai sau này. Hiện nay, tại các bệnh viện hay phòng khám lớn đều tiếp nhận và thực hiện thủ thuật này. Đối với mỗi cơ sở y tế thì chi phí cũng có chênh lệch đáng kể.

Bỏ thai 3 tuần ở bệnh viện bao nhiêu?

 Những chị em đang mong muốn thực hiện phá thai an toàn và chi phí tốt thì bệnh viện là lựa chọn đáp ứng cao nhất. Ở đây sẽ có đầy đủ các thiết bị cũng như trình độ bác sĩ, đảm bảo cho quá trình lấy thai ra được suôn sẻ. Thông thường, giá bỏ thai 3 tuần an toàn hiện nay tại các bệnh viện sẽ giao động từ 7 - 8 triệu VNĐ, song số tiền này cũng có thể thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau.

 Chi phí đình chỉ thai 3 tuần có được hưởng bhxh không? Đây là hạng mục được nhiều chị em quan tâm tại bệnh viện. Tuy nhiên, nằm trong hạng mục hỗ trợ sinh sản nên vấn đề này không được hưởng bhxh. 

Bỏ thai 3 tuần ở phòng khám bao nhiêu tiền?

➥ So với bệnh viện, phòng khám là lựa chọn của nhiều số đông chị em khi muốn đình chỉ thai. Nguyên nhân là tại các điểm khám y tế này sẽ đảm bảo được thông tin và thực hiện bỏ thai nhanh chóng, không rườm rà trải qua nhiều khâu.

➥ Đối với chi phí bỏ thai 3 tuần an toàn tại phòng khám, sau khi kiểm tra thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để chị em lựa chọn thực hiện bỏ thai. Thường thì với thai nhỏ và chưa phát triển như thai ở 3 tuần thì chị em sẽ được dùng thuốc. Chi phí này sẽ không quá cao và chỉ khoảng chừng hơn 1 triệu.

Thực hiện đình chỉ thai ở Đại Việt chi phí tốt

Bên cạnh quan tâm về chi phí thì điểm khám và đình chỉ thai cũng là điều đặc biệt quan trọng. Bác sĩ tốt, cơ sở hạ tầng đầy đủ, thời gian thực hiện nhanh chóng cũng là yếu tố góp phần giảm bớt chi phí cho chị em. Nếu chị em đang phân vân và lo lắng không biết thực hiện bỏ thai tại đâu? Đại Việt là điểm y tế mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn.

Thăm khám tại Đa Khoa Đại Việt chị em sẽ được đảm bảo các phúc lợi sức khỏe như:

 Cơ sở y tế có giấy phép hoạt động, có đầy đủ trang thiết bị y tế và có đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn.

✜ Phương pháp phá thai cần phù hợp với tuổi thai, tháng thai, tình trạng sức khỏe của người phụ nữ và được thực hiện bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm và chuyên môn.

✜ Tiến hành các xét nghiệm và khám sức khỏe trước phá thai để đánh giá tình trạng sức khỏe của người phụ nữ và xác định phương pháp phá thai phù hợp.

✜ Đảm bảo an toàn thông tin của người phụ nữ và tôn trọng quyền tự quyết của người phụ nữ.

Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai tùy vào tình trạng sức khỏe và tình trạng thai kỳ sẽ có giá cả tương ứng, nhưng tại Đa Khoa Đại Việt các gói khám chỉ giao động chỉ từ một đến hai trăm ngàn. Điều quan trọng là chị em cần kiểm tra để biết giải pháp đình chỉ thai nào phù hợp với mình nhất.

Click vào khung chat dưới đây để được tư vấn trực tuyến

Hy vọng với những chia sẻ thực hiện bỏ thai 3 tuần hết bao nhiêu tiền trên bài viết sau có thể giúp chị em giải đáp được những nghi vấn của bản thân. Phá thai là một hành động có hại sức khỏe và tâm lý người mẹ. Do đó, dù trong bất kỳ trường hợp nào chị em cũng cần suy nghĩ thật kỹ càng.

Nếu chị em còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề thai kỳ hay bỏ thai, hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn vào khung chat bên cạnh để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp miễn phí.

028.396.01666 CHAT NGAY