tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-06-2019 Lượt xem : 10809

Bệnh lậu từ lâu được biết đến là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bệnh không những gây tổn hại đến sức khỏe còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng sinh dục, thậm chí là tính mạng người bệnh. Kịp thời nhận biết dấu hiệu bệnh chính là yếu tố giúp bệnh nhân sớm điều trị tránh xa những biến chứng nguy hiểm và sự chuyển biến nặng của bệnh lý.

 Bệnh lậu từ lâu được biết đến là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục vô cùng nguy hiểm. Bệnh không những gây tổn hại đến sức khỏe còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng sinh dục, thậm chí là tính mạng người bệnh. Kịp thời nhận biết dấu hiệu bệnh chính là yếu tố giúp bệnh nhân sớm điều trị tránh xa những biến chứng nguy hiểm và sự chuyển biến nặng của bệnh lý.

NHẬN BIẾT BỆNH LẬU KỊP THỜI ĐỂ TRÁNH BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM

 Bệnh lậu xảy ra do một song cầu khuẩn gây ra, đây được đánh giá là bệnh lý có tốc độ lây truyền rất nhanh và xảy ra trên mọi đối tượng kể cả nam và nữ. Bệnh biểu hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục một số trường hợp còn có biểu hiện ở các vị trí khác như miệng, hậu môn, mắt,.. Theo đánh giá của các chuyên gia thì bệnh lậu ở nam giới dễ nhận biết hơn ở nữ giới.

 Nhận biết bệnh lậu qua các dấu hiệu điển hình:

  Ở nam giới:

  Tiết dịch không bình thường, chất lỏng như nước hay đặc màu trắng từ dương vật chảy ra.

 ​ Đau buốt khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục, hay mắc chứng đi tiểu nhiều lần.

 ​ Tình trạng đau nhức tinh hoàn xảy ra thường xuyên ngay cả lúc đi đứng hoặc ngồi một chỗ.

 ​ Ở nữ giới:

 ​ Tiết dịch không bình thường hay nhiều hơn (chất lỏng màu hơi trắng hay vàng nhạt) từ âm đạo.

 ​ Đau buốt khi đi tiểu hay trong lúc quan hệ tình dục .

 ​ Đau bụng hay lưng, chảy máu dù không phải kỳ kinh nguyệt.

 ​ Trong trường hợp bị nhiễm nặng hơn có thể gây sốt dai dẳng lâu ngày.

 Một người có thể truyền nhiễm bệnh lậu cho một người khác từ lúc họ bị nhiễm bệnh cho đến khi họ được chữa trị. Bệnh có thể lây nhiễm bởi người không có dấu hiệu bệnh và một người có thể bị bệnh lậu nhiều lần. Do đó việc vô tình mắc phải bệnh lậu nguy cơ lây nhiễm cho người thân là rất cao.

 Những đối tượng có nguy cơ mắc phải bệnh lậu:

  Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với gái mại dâm, quan hệ tình dục với người mắc bệnh xã hội khác.

 ​ Người có đời sống tình dục phong phú, có nhiều bạn tình và thường xuyên quan hệ tình dục.

 ​ Người vô tình tiếp xúc với mầm bệnh thông qua vết thở hở, đồ dùng cá nhân của người nhiễm bệnh.

 ​ Người mắc phải một số bệnh tình dục khác và HIV.

 Bất kì đối tượng nào đều có nguy cơ mắc bệnh, khi có những dấu hiệu bất thường bệnh nhân đừng ngần ngại hãy click vào {bảng chat} bên dưới hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí 028 39 699 699 để nhận lời khuyên từ các chuyên gia.

XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU NHƯ THẾ NÀO?

 Đa phần khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, nhiều người chỉ nghi ngờ bản thân mắc bệnh lậu. Theo các chuyên gia thì lúc này là lúc thích hợp nhất để tiến hành xét nghiệm và chỉ điều trị đúng một liệu trình là có thể khỏi nếu không may mắc bệnh.

 Thực tế thì những đối tượng sau đây nên tiến hành xét nghiệm định kỳ bệnh lậu nói riêng và bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung:

  Tất cả nam giới có quan hệ tình dục đồng giới, nữ giới dưới 25 tuổi hoặc phụ nữ cao tuổi hơn có quan hệ tình dục; quan hệ với nhiều bạn tình hoặc có bạn tình mới; bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 ​ Người có quan hệ tình dục không an toàn hoặc có quan hệ tình dục với nhiều người hoặc với bạn tình mới cần xét nghiệm thường xuyên hơn. Tất cả phụ nữ mang thai đều nên làm xét nghiệm. Những người từng được điều trị một bệnh xã hội cần làm xét nghiệm trong thời gian từ 1 đến 3 tháng sau khi điều trị xong.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là cơ sở y tế được đánh giá rất cao trong khâu xét nghiệm và điều trị bệnh lậu bằng các phương pháp mới với hiệu quả vượt trội.

 ​ Dùng thuốc: Các thuốc đặc trị bệnh lậu được sử dụng trong trường hợp bệnh nhẹ. Những thuốc này có tác dụng giảm nhanh cơn đau, tiêu viêm, diệt khuẩn khẩu, ngăn ngừa bệnh quay trở lại,... Thuốc được sử dụng dưới dạng uống, bôi hoặc tiêm vào cơ thể, tùy thuộc vào từng trường hợp mà chuyên gia sẽ chọn lựa loại thuốc thích hợp.

 ​ Phương pháp DHA: Phương pháp DHA cải tiến mới hoạt đông dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt, kỹ thuật điện nhiệt trường sản sinh ra trường điện từ có tần số cao, tác động trực tiếp vào những khu vực bệnh, loại bỏ vi khuẩn, đồng thời tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp vết thương phục hồi nhanh chóng.

 Ưu điểm phương pháp DHA:

 ​ Hiệu quả điều trị cao, ngay cả trường hợp bệnh lậu mãn tính.

 ​ Không có sự can thiệp của dao mổ, tiêm, đốt điện…nên hạn chế đau đớn, an toàn cho người bệnh.

 ​ Khả năng định tính, định lượng tốt nên có thể loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách chính xác, nhanh chóng.

 ​ Không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, nhanh chóng phục hồi, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch cơ thể.

 ​ Phương pháp này có thể phá hoại nguyên thể DNA của virus gây bệnh lậu nên chúng khó có khả năng phục hồi, từ đó phòng tránh bệnh lậu tái phát hiệu quả.

 Cách thức liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để nhận tư vấn bệnh lý, khám và điều trị bệnh lậu:

 Cách 1: Click vào bảng chat tại [ĐÂY] để chat cùng với chuyên gia

 Cách 2: Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 39 699 699

 Cách 3: Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

028 39 601 666 CHAT NGAY