tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2019 Lượt xem : 8966

Là phụ nữ, ai cũng đều ao ước rằng mình sẽ vẫn giữ mãi nét tươi trẻ từ ngoài vào trong. Nếu vẻ ngoài chú trọng nhất vóc dáng và làn da thì tận sâu bên trong chính là sở hữu vùng kín se khít như thuở đôi mươi. Thẩm mỹ vùng kín, se khít âm đạo giúp phái nữ tự tin có thực sự tồn tại hay chỉ là lời “thổi phồng” của dịch vụ quảng cáo?

Là phụ nữ, ai cũng đều ao ước rằng mình sẽ vẫn giữ mãi nét tươi trẻ từ ngoài vào trong. Nếu vẻ ngoài chú trọng nhất vóc dáng và làn da thì tận sâu bên trong chính là sở hữu vùng kín se khít như thuở đôi mươi. Thẩm mỹ vùng kín, se khít âm đạo giúp phái nữ tự tin có thực sự tồn tại hay chỉ là lời “thổi phồng” của dịch vụ quảng cáo?

 Bạn có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín => Click Tư Vấn Miễn Phí!

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc Eve

Ngày trước khi có nhu cầu se khít âm đạo, phái đẹp hay tìm đến các bệnh viện lớn để các bác sĩ thực hiện thủ thuật này và rất khó khăn khi chịu đựng đau đớn trong quá trình hồi phục. Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, thực hiện thẩm mỹ vùng kín cũng trở nên đơn giản với công nghệ Hàn Quốc Eve.

**Công nghệ Hàn Quốc Eve trẻ hóa, se khít vùng kín:

 Cơ chế hoạt động: Thủ thuật sử dụng công nghệ tiên tiến chỉnh sửa cửa âm đạo tùy vào kích thước nhất định, chỉ tiêu biến mất hoàn toàn sau khi hồi phục.

Ưu điểm công nghệ Hàn Quốc Eve:

Điều chỉnh cho âm đạo siết chặt, vừa vặn đồng thời tăng độ đàn hồi của cơ vòng âm đạo.

Chữa trị song song các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác mà không làm ảnh hưởng đến các mô lành nằm kề.

Thời gian thực hiện trong vòng 20 phút, cấu trúc của vùng kín được làm mới hoàn toàn, hạn chế giãn nở.

 Lưu ý: Sau khi thực hiện se khít âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc Eve, bệnh nhân không được quan hệ tình dục liền mà phải có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa mới được tham gia hoạt động tình dục. Tránh làm việc quá sức.

 Bạn muốn “cô bé” trẻ hóa như thuở đôi mươi => Gọi 028 39 601 666

Phòng Khám Đại Việt sử dụng công nghệ Hàn Quốc Eve

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tọa lạc số 1505 Đường 3/2, P16, Q11 là cơ sở y tế tiên phong sử dụng công nghệ Hàn Quốc Eve trong thẩm mỹ vùng kín, se khít âm đạo giúp phài nữ tự tin. Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe, chúng tôi tiếp cận với các bạn mong muốn mang lại đời sống sinh lý trọn vẹn.

 Hoạt động hợp pháp: Phòng Khám được Sở y tế cấp phép hoạt động công khai trên địa bàn TPHCM, nằm trên tuyến đường chính di chuyển ra trung tâm thành phố.

 Chuyên môn cao: Tập trung nhiều bác sĩ phụ khoa dày dạn kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bác bệnh viện phụ sản lớn trong và ngoài nước.

 Cơ sở vật chất: Khang trang, hiện đại. Thiết bị y tế bảo quản trong môi trường vô trùng và được kiểm tra định kỳ để khi vận hành không có sai sót.

 Kênh tư vấn hoạt động 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thực hiện mà không cần phải di chuyển, tránh trường hợp chạm mặt người quen.

 Dịch vụ khám ngoài giờ: Không thu thêm phí tạo điều kiện cho phái đẹp sắp xếp công việc, ưu tiên chỉ định bác sĩ cho riêng mình.

 CẢNH BÁO: Có rất nhiều cơ sở “chui” quảng cáo rầm rộ, đánh vào tâm lý nhẹ dạ cả tin của chị em phụ nữ rất nhiều. Địa điểm không rõ, lại nằm trong con hẻm vừa đủ xe chạy vào, chưa kể sử dụng “tạm bợ” thiết bị nào đó mà tung hô rằng công nghệ Hàn Quốc Eve. Sau khi trở về xuất hiện tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa.

Hi vọng rằng các bạn đã có đầy đủ thông tin hữu ích để chọn cho mình một công nghệ se khít âm đạo hiệu quả và an toàn. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn vui khỏe!

028 39 601 666 CHAT NGAY