tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-07-2019 Lượt xem : 496

Với lối sống công nghiệp hiện nay, tỷ lệ người bị bệnh trĩ ngày càng tăng lên chóng mặt. Do vậy, rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng đã ra đời nhằm mục đích hỗ trợ điều trị các chứng bệnh hậu môn. Sự xuất hiện quá nhiều nơi chữa bệnh khiến người bệnh băn khoăn chọn nơi nào chất lượng tốt mà giá cả bình dân? Hãy tham khảo địa chỉ phòng khám chuyên khoa hậu môn giá bình dân dưới đây để có thêm gợi ý hay nhé.

Với lối sống công nghiệp hiện nay, tỷ lệ người bị bệnh trĩ ngày càng tăng lên chóng mặt. Do vậy, rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng đã ra đời nhằm mục đích hỗ trợ điều trị các chứng bệnh hậu môn. Sự xuất hiện quá nhiều nơi chữa bệnh khiến người bệnh băn khoăn chọn nơi nào chất lượng tốt mà giá cả bình dân?

Hãy tham khảo địa chỉ phòng khám chuyên khoa hậu môn giá bình dân dưới đây để có thêm gợi ý hay nhé.

NHỮNG BỆNH HẬU MÔN THƯỜNG GẶP NGƯỜI BỆNH NÊN CHÚ Ý

Bệnh hậu môn hay gọi đầy đủ hơn là các bệnh hậu môn – trực tràng bao gồm những bệnh lý xảy ra ở đoạn cuối ống tiêu hóa. Có thể kể đến một số bệnh thường gặp là:

► Bệnh trĩ: Bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng,…

► Bệnh ở ống hậu môn: Nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn,…

► Bệnh ở trực tràng: Viêm loét đại – trực tràng, polyp trực tràng, sa trực tràng,…

Bệnh hậu môn nguy hiểm thường gặp

Những căn bệnh này khiến người bệnh đại tiện khó khăn, rối loạn tiêu hóa, đi cầu ra máu, đau bụng,… nên sức khỏe giảm sút, khó tập trung vào công việc, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu bệnh gây biến chứng, người bệnh có thể phải đối mặt với viêm nhiễm hậu môn phía ngoài, hoại tử hậu môn, nghẹt búi trĩ, nhiễm trùng huyết, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ung thư hậu môn – trực tràng.

Do vậy bệnh nhân nên sớm tìm đến các phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng để được chữa trị kịp thời.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA HẬU MÔN ĐÁNG TIN CẬY TẠI TPHCM

Những bệnh lý hậu môn – trực tràng được khá nhiều cơ sở y tế thực hiện khám chữa. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế luôn khuyến cáo bệnh nhân tìm đến địa chỉ chuyên khoa, có nhiều y bác sĩ giỏi, phương pháp điều trị tiên tiến để được điều trị tốt nhất.

Tại khu vực TPHCM và các tỉnh xung quanh, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) được đánh giá là phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và có mức phí điều trị bình dân. Cụ thể:

➣ Phòng khám có chuyên khoa hậu môn – trực tràng được cấp phép hoạt động chính quy của Sở y tế TPHCM, chuyên thực hiện khám lâm sàng, điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa các dạng bệnh như trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, polyp trực tràng,…

➣ Phòng khám sử dụng thiết bị y tế nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống máy nội soi hậu môn – trực tràng NBI, hệ thống thiết bị HCPT và PPH, đèn soi hậu môn – trực tràng,… và nhiều thiết bị khác.

➣ Phòng khám sở hữu những phương pháp tiên tiến, hiện đại trong điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, bao gồm:

PPH và HCPT được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh hậu môn

++ Điều trị nội khoa: Các dạng thuốc uống, bôi, đặt hậu môn,… thích hợp với từng loại bệnh, được áp dụng trong giai đoạn bệnh nhẹ.

++ Phương pháp PPH: Được dùng để điều trị các dạng trĩ nội, trĩ ngoại, bệnh lý ở bên trong hậu môn – trực tràng như polyp trực tràng, u nhú hậu môn,…

++ Phương pháp HCPT: Áp dụng trong điều trị các bệnh trĩ ngoại, áp xe hậu môn, rò hậu môn, sa trực tràng,…

++ Các phương pháp ngoại khoa khác: Cắt polyp, tiểu phẫu gắp huyết khối trong búi trĩ, nong hậu môn,… cũng được áp dụng tại phòng khám Đại Việt.

➣ Đội ngũ chuyên gia y tế của phòng khám đều có kinh nghiệm cao trên 15 năm. Trong đó, một số người từng tu nghiệp tại nước ngoài nên có trình độ chuyên môn tốt, hỗ trợ xác định đúng bệnh và điều trị khỏi nhanh chóng. Đặc biệt có chuyên gia nữ khám cho chị em nữ, đem lại sự thoải mái tối đa cho người bệnh.

➣ Mức chi phí điều trị tại phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng Đại Việt khá bình dân, bởi phòng khám áp dụng mức giá sàn sở y tế quy định, kết hợp với chương trình ưu đãi giảm nhẹ 30% chi phí cho bệnh nhân đã đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến và không thu thêm phí ngoài giờ hành chính.

Đại Việt là địa chỉ phòng khám chuyên khoa hậu môn giá bình dân nhiều người chọn lựa

➣ Phòng khám cũng áp dụng thời gian làm việc mở rộng cả trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h-20h hàng ngày, góp phần giúp nhiều bệnh nhân trong và ngoại tỉnh TPHCM được thăm khám, điều trị bệnh và ra về trong ngày, giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, ăn ở.

➣ Với khuôn viên được xây dựng theo mô hình hiện đại, phòng khám Đại Việt khá thoáng mát, có nhiều cây xanh trang trí trong phòng khám. Bên cạnh đó, môi trường luôn sạch sẽ, khử trùng đúng cách, đem lại không gian dễ chịu cho người bệnh.

➣ Đặc biệt, tính bảo mật của phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng Đại Việt rất cao. Mọi thông tin người bệnh cung cấp tại phòng khám và thông tin trao đổi với chuyên gia y tế qua hệ thống tư vấn trực tuyến đề được bảo mật kín đáo.

Với những thông tin trên, bạn đã nắm được phòng khám chuyên khoa hậu môn – trực tràng đáng tin cậy, chi phí bình dân. Để được tư vấn cụ thể và đăng ký khám bệnh, hãy click vào bảng chat phía dưới hoặc gọi điện cho hotline tel:02839601666.

028 39 601 666 CHAT NGAY