tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-09-2019 Lượt xem : 310

Hiện nay nhiều nữ giới không may mang thai ngoài ý muốn, không có ý định giữ lại thai nhi do đó tiến hành phá thai bằng thuốc. Có nhiều ý kiến thắc mắc về việc thuốc phá thai bao nhiêu tiền, sử dụng như thế nào an toàn, bài viết sau đây sẽ giải đáp tường tận cho chị em được biết.

Hiện nay nhiều nữ giới không may mang thai ngoài ý muốn, không có ý định giữ lại thai nhi do đó tiến hành phá thai bằng thuốc. Có nhiều ý kiến thắc mắc về việc thuốc phá thai bao nhiêu tiền, sử dụng như thế nào an toàn, bài viết sau đây sẽ giải đáp tường tận cho chị em được biết.

THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Phá thai là điều không ai mong muốn, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc thù (không đủ điều kiện nuôi con, mắc dị tật bẩm sinh, thai nhi ngoài tử cung, bị xâm hại tình dục,…) việc phá thai là hợp lý. Không những thế các chị em cần có quyết định dứt khoát không nên để lâu khi thai nhi sinh trưởng lớn, rất khó phá và không an toàn.

Hiện nay nhiều chị em muốn che giấu việc mang thai, muốn phá thai kín đáo nên quyết định tự mua thuốc về sử dụng. Trước khi quyết định tự phá thai bằng thuốc bệnh nhân hãy nghe qua lời khuyên từ các chuyên gia sau đây:

Thuốc phá thai trên thị trường rất nguy hiểm!

Cơ địa mỗi người là khác nhau, có người không thích hợp dùng thuốc, có người dùng thuốc cần có sự giám sát. Do đó việc tự ý dùng thuốc là rất nguy hiểm, chưa kể đến các loại thuốc giả, kém chất lượng đang được bán trên thị trường.

• Việc tự ý phá thai không được hướng dẫn từ các chuyên gia có thể dẫn đến các hệ lụy sau này. Đặc biệt rất dễ mắc phải các bệnh lý phụ khoa, tổn thương bộ phận sinh dục, nguy cơ cao dẫn đến vô sinh.

• Khi có nhu cầu phá thai chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra thai nhi kỹ càng, từ đó bác sĩ sẽ khuyên cáo áp dụng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất cho thai phụ.

→ Hiện nay nhiều chị em tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành phá thai an toàn, kín đáo và nhanh chóng. Phòng khám hiện ứng dụng đa dạng các phương pháp phá thai an toàn cho từng trường hợp cụ thể, do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm đình chỉ thai kì của mình tại đây.

Đình chỉ thai kì bằng phương pháp dùng thuốc tại Đại Việt:

+ Quy trình:

• Bước 1: (Kiểm tra thai) Bác sĩ tiến hành siêu âm và kiểm tra tổng quát về các bệnh viễm nhiễm phụ khoa. Trao đổi về các dùng thuốc, chuẩn bị ổn định tâm lý cho thai phụ.

• Bước 2: (Đình chỉ thai) Bác sĩ cho uống viên thuốc đầu tiên có tác dụng đình chỉ thai kì, làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc. Sau 48h bác sĩ sẽ cho uống tiếp viên thuốc thứ 2 để đẩy thai nhi ra ngoài. Tất cả quá trình cần được theo dõi và giam sát để kịp thời phát hiện những biến chứng bất thường.

• Bước 3: (Kiểm tra và tư vấn) Sau 14 ngày bệnh nhân quay lại kiểm tra tình hình sức khỏe, đảm bảo tính hiệu quả của việc bỏ thaì, nhận tư vấn về các chăm sóc sức khỏe hiệu quả nếu sau này quyết định mang thai lại.

+ Lưu ý:

Thai phụ có cơ địa và biểu hiện sau khi bỏ thai khác nhau, do đó cần được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi trong suốt quá trình. Không tự ý dùng thuốc, không phá thai bằng các phương pháp không có cơ sở, không giấu diếm tình trạng bất thường.

• Nếu thai nhi đã lớn hoặc phá thai bằng thuốc không có hiệu quả, bác sĩ sẽ khuyến cáo các phương pháp phá thai an toàn khác như: Phương pháp mini, nạo thai, nong gắp thai, kích thích co bóp tử cung,…

+ Chi phí phá thai:

• Tùy thuộc vào tình trạng thai phụ bao gồm thời gian tuổi của thai nhi, bệnh lý phụ khoa của thai phụ, vị trí thai nhi trong tử cung,… các bác sĩ sẽ khuyến cáo sử dụng phương pháp phù hợp nhất. Do đó chi phí phá thai là không cố định, đặc biệt một vài trường hợp thai phụ mắc phải các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị bệnh.

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đảm bảo dựa trên 3 tiêu chí: An Toàn – Nhanh Chóng – Bảo Mật

+ AN TOÀN: Đại Việt quy tụ các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt ứng dụng các phương pháp độ an toàn cao giúp cho bệnh nhân không gặp biến chứng trong và sau khi phá thai.

+ NHANH CHÓNG: Bệnh nhân được phá thai đúng quy trình, tiến hành nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa và các máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

+ BẢO MẬT: Phòng khám áp dụng mô hình “1 Bác sĩ – 1 Y tá – 1 Bệnh nhân” đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn riêng tư trong suốt quá trình khám và điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt nằm tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM được đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Bệnh nhân có thể nhận tư vấn bệnh lý và đặt lịch hẹn khám bằng cách click vào bảng chat bên dưới.

028 39 601 666 CHAT NGAY