tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2019 Lượt xem : 887

Màng trinh rất mong manh cho nên chỉ cần hoạt động mạnh cũng vô tình làm “cái ngàn vàng” bị rách mà chủ nhân không hề hay biết. Tuy bây giờ là thời đại 4.0 nhưng vẫn còn tồn tại định kiến cổ hủ của đàn ông khiến cho phái đẹp phải khổ tâm suy nghĩ, tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Màng trinh rất mong manh cho nên chỉ cần hoạt động mạnh cũng vô tình làm “cái ngàn vàng” bị rách mà chủ nhân không hề hay biết. Tuy bây giờ là thời đại 4.0 nhưng vẫn còn tồn tại định kiến cổ hủ của đàn ông khiến cho phái đẹp phải khổ tâm suy nghĩ, tìm mọi cách bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tạo màng trinh nhân tạo như thế nào? Đó là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay.

 Bạn muốn biết màng trinh làm từ nguyên liệu gì => Gọi 028 39 601 666

Màng trinh nhân tạo tại Phòng Khám Đại Việt

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, có tính chất đàn hồi nên số ít trường hợp tuy vận động mạnh vẫn có thể tự hồi phục lại hình dáng ban đầu. Nhưng đó chỉ là số ít mà thôi, chính vì vậy mà nhu cầu làm màng trinh nhân tạo ngày càng được ưa chuộng bởi tính đơn giản và kết quả bất ngờ.

Quy trình tạo màng trinh nhân tạo:

 Bước 1: Kiểm tra tổng quan: Làm các bước kiểm tra sức khỏe vùng kín trước khi thực hiện làm màng trinh nhân tạo. Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa thì sẽ ưu tiên chữa trị trước nhất.

 Bước 2: Thực hiện tạo màng trinh: Các bác sĩ sẽ khử khuẩn hết tất cả thiết bị chuyên dụng sau đó thực hiện một cách khéo léo, đảm bảo tính thẩm mỹ và không nguy hại đến các cơ quan lành tính nằm kề.

 Bước 3: Cho lời khuyên, dặn dò: Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ hồi phục kèm theo những chỉ định cần thiết cho phái đẹp để màng trinh có thể phát huy hết công dụng.

**Tạo màng trinh nhân tạo bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

Cơ chế hoạt động: Màng trinh nhân tạo có cấu tạo đàn hồi, mỏng để khi quan hệ dương vật đi sâu vào làm rách màng trinh nhân tạo có kèm chảy máu.

Ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả cao, giống thật đến 98% và có cơ chế hoạt động như màng trinh thật đồng thời se khít vùng kín.

An toàn và không để lại sẹo, hạn chế khả năng nhiễm khuẩn. Chỉ nano tự tiêu hủy, màng trinh thích nghi nhanh với thể trạng bệnh nhân.

Thời gian thực hiện không nhiều, bệnh nhân không cần lưu viện mà có thể trở về nhà nghỉ ngơi.

 KHUYẾN CÁO: Dạo gần đây trên các trang mạng thường rao bán màng trinh nhân tạo rẻ như cho và được mọi người đặt hàng rất nhiều mà không mảy may nghi ngờ đến hậu quả. Cơ hội tiếp cận với các bệnh lý phụ khoa xác suất cao, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 Tạo màng trinh nhân tạo ở đâu uy tín => Click Tư Vấn Online!

Phòng Khám Đại Việt chuyên thực hiện tạo màng trinh nhân tạo

Khi thực hiện tạo màng trinh nhân tạo, đa phần chị em phụ nữ đều sốt sắng liên hệ với Phòng Khám Đại Việt bởi nơi đây được đánh giá cao về lĩnh vực phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín. Đến với chúng tôi bạn được:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi: Tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên môn cao. Đặt y đức lên hàng đầu, luôn cố gắng mang lại sự hoàn hảo cho đời sống sinh lý phái đẹp.

 Thiết bị y tế hiện đại: Tiêu biểu nhất là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc thực hiện làm màng trinh nhân tạo, có sự kiểm định của Bộ Y Tế.

 Chi phí rõ ràng: Tuân thủ theo quy định của Sở y tế ban hành, mức phí phân rõ ràng cho từng hạng mục để bệnh nhân tiện theo dõi.

 Kênh tư vấn: Hoạt động 24/7 hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch khám online với ưu đãi giảm 30% chi phí khám bệnh.

 Độ bảo mật cao: Mọi thông tin của bệnh nhân chỉ phục vụ trong quá trình điều trị, sau khi hoàn thành sẽ khóa lại vĩnh viễn nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

Thay vì ngồi mãi trong phòng tìm hiểu về màng trinh nhân tạo trên các trang mạng không sàng lọc thì hãy nhanh tay gọi đến 028 39 601 666 hoặc click vào khung chat bên dưới để các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ tích cực.

028 39 601 666 CHAT NGAY