tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-03-2019 Lượt xem : 399

Trong cuộc sống, ai cũng sẽ phải trải qua một vài lần trong đời bị táo bón. Sẽ là bình thường nếu như việc táo bón chỉ xảy ra 1 -2 lần rồi hết. Tuy nhiên, nếu táo bón kèm theo đau bụng và đi cầu ra máu tươi, đồng thời việc táo bón diễn ra rất thường xuyên và ngày càng nghiêm trọng hơn thì rất có thể là bạn đã bị trĩ hoặc có nguy cơ bị trĩ.

 Trong cuộc sống, ai cũng sẽ phải trải qua một vài lần trong đời bị táo bón. Sẽ là bình thường nếu như việc táo bón chỉ xảy ra 1 -2 lần rồi hết. Tuy nhiên, nếu táo bón kèm theo đau bụng và đi cầu ra máu tươi, đồng thời việc táo bón diễn ra rất thường xuyên và ngày càng nghiêm trọng hơn thì rất có thể là bạn đã bị trĩ hoặc có nguy cơ bị trĩ. (Tư Vấn Tại Đây!)

TÁO BÓN – NỖI LO TỪ BỆNH TRĨ

 Trĩ là bệnh lý được hình thành do sự dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch, thường gặp ở những người đứng hoặc ngồi làm việc quá lâu. Bệnh thường gây nhiều đau đớn và khó chịu ở hậu môn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

tao-bon

 Táo bón là một nguyên nhân gây ra trĩ

 Táo bón khiến trực tràng bị đè nén gây trĩ

 Táo bón khiến phân bị khô, cứng, đè nén trực tràng và gây áp lực cho tĩnh mạch, cản trở quá trình lưu thông máu hình thành nên trĩ.

 Táo bón làm áp suất trong bụng tăng lên, hậu môn – trực tràng bị đè xuống gây khó khăn cho việc tuần hoàn các tĩnh mạch, ảnh hưởng việc xuất huyết quản trên trực tràng, bộ phận bị đè nén khiến niêm mạc trực tràng phải mở rộng.

 Táo bón nặng có thể làm cho niêm mạc trực tràng và lớp cơ tách rời nhau, ống hậu môn bị đẩy xuống dưới, lâu ngày dễ sinh ra bệnh trĩ.

 Táo bón cũng làm căng vùng da hậu môn, kéo rạn các nếp gấp, phân cứng và khô khiến lớp niêm mạc tổn thương gây chảy máu.

 Vòng xoắn trĩ khiến tăng táo bón

 Việc người bệnh cảm thấy sợ hãi khi đi vệ sinh, tạo điều kiện cho phân lưu lại trong ruột lâu hơn, khiến táo bón càng trầm trọng hơn.

 Phẫu thuật ở ống hậu môn dễ khiến cửa hậu môn bị hẹp, khiến phân khó lọt qua, từ đó sinh ra táo bón, dễ gây viêm nhiễm và hình thành bệnh trĩ.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt cho biết, khi có những dấu hiệu như táo bón kéo dài người bệnh nên nhanh chóng kiểm tra để được điều trị kịp thời.

 Hiện tại, Phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt đang áp dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh trĩ. Trong đó nổi bật là hai phương pháp HCPT và PPH – sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao và an toàn.

 HCPT là phương pháp hoạt động bằng cách áp dụng việc điều trị bằng sóng điện cao tần làm đông máu và thắt nút mạch máu. Tiến hành cắt bỏ các tổ chức bị thương tổn, ít gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

phương pháp chữa bệnh hậu môn

 HCPT và PPH là 2 phương pháp chữa trĩ vượt trội nhất hiện nay

 Trong khi đó, PPH là phương pháp được điều trị trĩ nội khi áp dụng nguyên lý của chiếc máy khâu và thắt búi trĩ tự động, làm búi trĩ tự rụng đi mà ít gây đau đớn, chảy máu cho người bệnh.

 

ưu điểm pph và hcpt

 Với những ưu điểm vượt trội, HCPT và PPH được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả và an toàn tính đến thời điểm hiện tại.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là phòng khám chuyên khoa điều trị bệnh trĩ tại TP.HCM được nhiều người bệnh lựa chọn là địa chỉ uy tín, chất lượng khi tiến hành điều trị.

 Với những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy liên lạc với chúng tôi qua bảng >>Tư vấn bác sĩ<< hoặc gọi đến đường dây nóng: (028) 39 699 699 để được hỗ trợ nhanh chóng.

028 39 601 666 CHAT NGAY