tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-02-2019 Lượt xem : 433

Đối với các quý ông ở độ tuổi trên 40 thì tăng sinh tuyến tiền liệt không còn là căn bệnh xa lạ, nhưng đối với cánh mày râu ở độ tuổi thanh thiếu niên, trung niên thì vẫn còn lạ lẫm. Những bệnh nhân có tiền sử bệnh đều không khỏi “hãi hùng” vì những triệu chứng mà bệnh đã gây ra. Hãy cùng Phòng Khám Đại Việt giải đáp xem căn bệnh này nguy hiểm không nhé!

Đối với các quý ông ở độ tuổi trên 40 thì tăng sinh tuyến tiền liệt không còn là căn bệnh xa lạ, nhưng đối với cánh mày râu ở độ tuổi thanh thiếu niên, trung niên thì vẫn còn lạ lẫm. Những bệnh nhân có tiền sử bệnh đều không khỏi “hãi hùng” vì những triệu chứng mà bệnh đã gây ra. Hãy cùng Phòng Khám Đại Việt giải đáp xem căn bệnh này nguy hiểm không nhé!

 Bạn đang bị tăng sinh tuyến tiền liệt => Click Tư Vấn Miễn Phí

Tác hại không mong muốn của tăng sinh tuyến tiền liệt

Thường thì tăng sinh tuyến tiền liệt thuộc thể dạng lành tính, không nhất thiết phải tham gia điều trị nhưng đâu đó vẫn có một vài trường hợp chuyển sang ác tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Suy thận: Do tình trạng ứ trệ bên trong bể thận mà không kịp chữa trị, về sau bệnh nhân sẽ phải tham gia chạy thận nếu chuyển sang ung thư.

 Ung thư tuyến tiền liệt: Khối u lành của tăng sinh tuyến tiền liệt phát triển thành tế bào ung thư ác tính, đe dọa tính mạng của người bệnh.

 Bí đái: Bàng quang của bệnh nhân căng cứng nhưng không thể giải phóng nước tiểu ra ngoài do khối u tăng dần về kích thước cản trở lưu thông.

 Tiểu ra máu: Trong nước tiểu có máu sợi, nước tiểu màu hồng kèm theo đau “vật vã” không dám tiểu, nếu để chảy máu liên tục khiến cơ thể thiếu máu trầm trọng.

 Các bệnh lý khác: Sỏi bàng quang, sỏi thận, viêm bàng quang dạng nặng, ung thư thận, nhiễm khuẩn niệu hoặc nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Biểu hiện tăng sinh tuyến tiền liệt:

Triệu chứng tắc nghẽn: Bệnh nhân bị tiểu rắt, tiểu tia nhỏ, lực tiểu yếu, nhỏ giọt dưới bàn chân, dùng sức rặn gây đau.

Triệu chứng kích thích: Bàng quang căng cứng nhưng không tiểu được, mót tiểu, rỉ nước tiểu ra quần dù không muốn, đau đớn nhiều.

Nếu không muốn các biến chứng nguy hiểm “gõ cửa”, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cũng như tham gia điều trị kịp thời.

Tăng sinh tuyến tiền liệt làm bạn sợ hãi => Gọi 028.39.699.699

Điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng Viba ZW – 1001F

Hiện nay Phòng Khám Nam Khoa Đại Việt đang là cơ sở tiên phong chữa trị tăng sinh tuyến tiền liệt bằng phương pháp Viba ZW – 1001F trong sự hài lòng, tin tưởng của cánh mày râu.

Cơ chế hoạt động: Tần sóng phát ra nhiệt soi vào vùng bệnh làm tăng nhiệt của cơ thể lên, chuyên đặc trị tăng sinh tuyến tiền liệt giai đoạn nặng, kháng thuốc.

Ưu điểm phương pháp Viba ZW – 1001F:

Phát hiện đúng vị trí bệnh để chữa trị, phát hiện song song các bệnh lý đi kèm chính xác, đạt hiệu quả cao.

Bảo vệ an toàn chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản mà không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến cơ quan lân cận.

Thời gian chữa trị tầm 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần lưu viện, nghỉ dưỡng tại nhà theo dặn dò của bác sĩ.

Tuy rằng phương pháp Viba ZW – 1001F là ưu thế vượt trội của điều trị nội khoa nhưng cũng có một vài trường hợp phải tham gia phẫu thuật nếu cần đến bước thực hiện cắt bỏ khối u.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là đơn vị y tế chất lượng:

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động đã từ rất lâu.

Tập trung nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao.

Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân được chú trọng.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng.

Dịch vụ khám ngoài giờ không thu thêm phí giúp bệnh nhân tiện sắp xếp thời gian.

Nền y học ngày càng phát triển nên không có chứng bệnh nào không thể chữa trị, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực tiếp nhận cái mới, cải tiến, phát triển cái cũ để có thể mang lại nguồn sức khỏe vô giá cho quý bệnh nhân.

028 39 601 666 CHAT NGAY