tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-06-2023 Lượt xem : 354

Gắn bi dương vật hiện nay là một trong những thủ thuật được nhiều nam giới ưa chuộng để nâng cấp vùng kín. Tìm hiểu kỹ về các thông tin gắn bi cũng như tác dụng của gắn bi dương vật có thể giúp anh em có lựa chọn chính xác hơn khi dùng thủ thuật này cải thiện dương vật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng găm bi dương vật thông qua những thông tin dưới đây.

Vì sao nam giới thích gắn bi dương vật?

 Gắn bi dương vật, còn được gọi là cấy bi vào dương vật, là phương pháp can thiệp ngoại khoa nhằm tăng kích thước của dương vật bằng cách gắn một số viên bi vào dưới da dương vật. Tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu sử dụng bi của phái mạnh thì chất lượng bi cũng như số lượng bi sẽ được thay đổi tùy vào từng trường hợp.

Việc gắn bi dương vật trở thành lựa chọn của nhiều phái mạnh bởi các hiệu quả sau khi gắn bi dương vật như:

 Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục: Gắn bi dương vật có tăng sinh lý không? Sau gắn bi, quan hệ sẽ làm phái mạnh và cả bạn tình có xúc cảm tốt hơn do các viên bi xoay ở lớp da dương vật và cọ vào thành âm đạo. 

✜ Độ thẩm mỹ cao: Bi ở thân ở xung quanh thành dương vật sẽ làm cho độ căng cứng của “cậu nhỏ” to hơn. Đồng thời cũng làm cho quá trình lưu thông máu được trơn trú khiến dương vật đạt độ cương tới điểm cao nhất.

✜ Tăng bản lĩnh phái mạnh: Nhờ bi gắn vào dương vật giúp phái mạnh không cần lo lắng về độ nhỏ hay thời gian quan hệ không được lâu dài. Điều này còn đem lại hiệu ứng tâm lý giúp nam giới thăng hoa được hài hòa nhất khi quan hệ.

Lý giải của chuyên gia “gắn bi dương vật có tốt không?”

Trong y khoa, các chuyên gia bác sĩ khoa nam học cũng cho biết rằng gắn bi là một giải pháp tốt để khắc phục một số bệnh lý về “cậu nhỏ”. 

Thủ thuật gắn bi có thể điều trị một số bệnh điển hình như:

✜ Trị xuất tinh sớm: Gắn bi dương vật có công dụng gì? Gắn bi là một phương pháp điều trị chỉnh hình dương vật và cũng có thể được sử dụng để trị xuất tinh sớm. Quá trình đặt gắn bi vào dương vật sẽ giúp tăng cường sự co bóp của cơ bề mặt trong dương vật, giúp kiểm soát được quá trình xuất tinh. 

✜ Điều trị rối loạn cương dương: Lợi ích khi gắn bi dương vật sẽ điều hòa máu đến thân dương vật và lưu lại ở đây tốt hơn. Điều này làm cho dương vật không bị xìu ngay đi cương cứng và tạo độ cứng vừa phải ở dương vật.

Nhấp vào ô chat bên dưới để được trao đổi cùng bác sĩ chuyên khoa

Địa chỉ gắn bi phát huy hiệu quả tốt nhất

Gắn bi dương vật mặc dù là thủ thuật dùng để cải thiện vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện đúng cách và giám sát bởi các chuyên gia y tế thì có thể chất lượng của thủ thuật sẽ không cao và còn có sinh ra các ảnh hưởng tiêu cực. Do đó, khi mong muốn thực hiện găm bi đạt hiệu suất cao và thẩm mỹ tốt, lựa chọn điểm khám uy tín - chất lượng cũng là điều phái mạnh cần trú trọng.

Nếu anh em đang phân vân giữa các điểm y tế thực hiện gắn bi tại đâu tốt. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt chính là sự lựa chọn thích hợp, thăm khám hoàn hảo nhất tại thời điểm hiện tại.

Đại Việt đảm bảo mọi tiện ích và quy trình thực hiện cấy bi an toàn giúp phái mạnh cải thiện vùng kín hiệu quả nhất bao gồm:

メメ Trang thiết bị chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám có trang thiết bị và cơ sở vật chất tốt nhất, mọi người bệnh sẽ được chăm sóc và điều trị hàng đầu.

メメ Các bác sĩ có kinh nghiệm và kiến ​​thức: Các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hiểu biết, những người có thành tích chẩn đoán và điều trị thành công về nam khoa.

メメ Phạm vi dịch vụ toàn diện: Cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế, bao gồm kiểm tra tổng quát, xét nghiệm chẩn đoán, tư vấn chuyên khoa và nhiều hình thức điều trị khác nhau.

メメ Chăm sóc và chú ý cá nhân: Cung cấp sự chú ý cá nhân cho bệnh nhân, đảm bảo rằng các nhu cầu và mối quan tâm riêng được giải quyết tốt nhất.

❇ Có thể bạn quan tâm đến: Găm bi dương vật được thực hiện ra sao?

Nhấp vào ô chat bên dưới để được trao đổi cùng bác sĩ chuyên khoa

Bài viết trên đã tổng hợp và chia sẻ đến các quý ông về tác dụng của gắn bi dương vật. Nếu còn điều gì lo lắng và thắc mắc, hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc nhắn tin vào khung chat bên cạnh để được kết nối trực tiếp đến các bác sĩ chuyên khoa.

028.396.01666 CHAT NGAY