tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-01-2019 Lượt xem : 418

Tình trạng sưng âm vật âm đạo xảy ra khiến mọi người bi quan nghĩ rằng mình đã bị ung thư. Thay vì ngồi yên một chỗ mà buồn rầu thì những người còn lại đã tự tìm cho mình cách giải quyết triệt để tình trạng trên. Sự thật thì sưng âm vật âm đạo có chữa được không? Mời các bạn làm rõ vấn đề trong bài viết dưới đây.

Tình trạng sưng âm vật âm đạo xảy ra khiến mọi người bi quan nghĩ rằng mình đã bị ung thư. Thay vì ngồi yên một chỗ mà buồn rầu thì những người còn lại đã tự tìm cho mình cách giải quyết triệt để tình trạng trên. Sự thật thì sưng âm vật âm đạo có chữa được không? Mời các bạn làm rõ vấn đề trong bài viết dưới đây.

Bạn bị sưng âm vật âm đạo => Gọi 028 39 601 666

Sưng âm vật âm đạo là như thế nào?

Âm vật (hột le) được che phủ bởi môi lớn và môi bé, điểm G của phái đẹp tập trung hết vào đó nhằm tăng độ khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi bị sưng, xung quanh vùng bị đau rát gây khó chịu cho chị em phụ nữ.

Nguyên nhân sưng âm vật âm đạo:

Quan hệ tình dục thô bạo: Âm vật gờ cao lên nên quan hệ thô bạo sẽ làm tổn thương trực tiếp đến âm vật.

Viêm âm đạo: Các loại nấm, ký sinh trùng, vi khuẩn tập trung nhiều ở âm đạo và lây lan sang âm vật.

Ung thư âm hộ, âm đạo: Âm đạo đóng một lớp sừng cứng làm môi lớn, môi bé sưng lên. Dịch âm đạo tiết bất thường đi kèm mùi hôi tanh.

Vệ sinh kém: Các yếu tố dị nguyên từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào vùng kín, bệnh nhân chủ quan vệ sinh qua loa làm vi khuẩn trú ngụ thời gian dài.

Các bệnh xã hội: Bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai,…

CẢNH BÁO: Tuyệt đối không lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để loại bỏ các triệu chứng của sưng âm vật âm đạo vì bạn không biết nguyên nhân cụ thể là do đâu, nếu tự ý sử dụng sẽ làm bệnh nặng hơn vì thành phần trong dung dịch kích ứng âm vật âm đạo.

Đừng nên chủ quan khi phát hiện sưng âm vật âm đạo, vì khi “cô bé” đã biểu hiện ra bên ngoài đồng nghĩa với việc đòi hỏi có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa để giải quyết.

Sưng âm vật âm đạo gây cản trở sinh hoạt => Click Tư Vấn Online

Sưng âm vật âm đạo có chữa được không?

Khi đến với Phòng Khám Đại Việt không có gì là không thể, tại đây chúng tôi có đủ điều kiện để giúp bạn giải quyết tình trạnh sưng âm vật âm đạo nhanh nhất, giảm thiểu triệu chứng khó chịu mà bệnh gây ra.

Chuyên môn cao: Tập trung nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi, có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước thời gian dài.

Thiết bị y tế hiện đại: Nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, kỹ thuật sánh ngang với các nước có nền y học phát triển và được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP: Chuyên cung cấp các loại thuốc nội, ngoại nhập chính hãng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao.

Kênh tư vấn hoạt động 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân trước và sau khi điều trị, đặt lịch khám online ưu tiên miễn phí sổ khám bệnh.

Hình thức khám ngoài giờ: Không thu thêm khoản phí phát sinh nào, bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian cho công việc của mình.

Khi nhận được câu hỏi sưng âm vật âm đạo có chữa được không? Chúng tôi tự tin trả lời là có, với các điều kiện nêu trên kết hợp cùng với công nghệ OXYGEN O3 chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa sẽ giúp cho âm vật âm đạo trở về trạng thái ban đầu, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phái đẹp. Đừng ngần ngại gọi ngay vào số 028 39 601 666 hoặc click vào khung chat bên dưới để đặt lịch thăm khám trong hôm nay.

028 39 601 666 CHAT NGAY