tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-05-2021 Lượt xem : 989

Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không? Đau đớn gì không? Bao lâu thì lành hẳn? Đây là những câu hỏi được nhiều phái mạnh mong muốn được giải đáp cụ thể. Có thể nói đây chính là phương pháp phẫu thuật bao quy đầu tân tiến nhất hiện tại. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin giúp mọi người hiểu hơn về dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon

Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon thực tế? Chi phí phẫu thuật?

cắt bao quy đầu bằng Surkon hiện nay là một trong những thủ thuật ngoại khoa cho nam giới được thực hiện phổ biến nhất. Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được đánh giá thực hiện nhanh chóng, khoảng từ 10 đến 15 phút và gần như không gây bất kì đau đớn nào.

Click ngay vào đường dẫn bên dưới đây để các chuyên gia nam học có thể tư vấn trực tiếp cho bạn >>

Hiện nay tại nhiều cơ sở phòng khám nam học chuyên dùng dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon an toàn nhanh chóng. Công nghệ phẫu thuật mới này thường được áp dụng cho các đối tượng mắc chứng dài – hẹp – nghẹt bao ngoài dương vật.

► Review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon được thực hiện an toàn theo các bước sau trong quy trình:

Bước 1: Thực hiện kiểm tra thăm khám lâm sàng

Đầu tiên, bác sĩ phụ trách sẽ tiến hành khám sức khoẻ lâm sàng và một số kiểm tra để xác định bệnh nhân có mắc viêm nhiễm nào khác không. Bên cạnh đó, người muốn thực hiện phẫu thuật phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khoẻ.

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện thủ thuật

Bước đầu trong quy trình là bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần thân dưới bệnh nhân để hạn chế cảm giác đâu đớn khi tiểu phẫu.

Sau đó các phụ tá ca phẫu thuật sẽ thực hiện khử trùng toàn bộ phận sinh dục nam để chuẩn bị cắt bao quy đầu Surkon.

Sau đó, các bác sĩ sẽ kéo căng và nong rộng lớp ngoài dương vật để lắp chuông quy đầu trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu bằng Surkon

Bước tiếp theo được review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chính là cố định thật chắc lớp ngoài dương vật vào thanh chặn chuông.

Sau đó, bác sĩ tiến hành ca mổ sẽ lắp dụng cụ cắt bao quy đầu Surkon dập vào thanh chặn.

Tiếp đó, người phụ trách sẽ vặn chốt trên máy thuận theo chiều xoay kim đồng hồ, gỡ mấu an toàn trên dụng cụ phẫu thuật.

Khi đó, bác sĩ sẽ đeo gang tay bảo hộ y tế chuyên dụng để giữ tay cầm trên máy cắt bao quy đầu Surkon. Sau đó, họ sẽ bóp chặt tay cầm bằng lực mạnh và giữ nguyên vị trí đó khoảng từ 30 đến 40 giây.

Bước 4: Gỡ dụng cụ và băng bó của quý

Bước cuối cùng trong quy trình review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon chính là gỡ bỏ máy cắt và tiến hành băng bó.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện gỡ máy bằng cách vặn ngược lại chiều kim đồng hồ, ép chặt vị trí phẫu thuật trong 2 phút.

Sau đó các phụ tá sẽ khử trùng bao quy đầu cậu nhỏ, kiểm tra vết phẫu thuật kỹ lưỡng và tiến hành băng bó.

Sau khi thực hiện, bệnh nhân có thể ở lại nghỉ ngơi khoảng 30 phút và nghe kỹ hướng dẫn cách thức chăm sóc vệ sinh cậu nhỏ.

Giá máy cắt bao quy đầu Surkon bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, nhiều người còn muốn biết chi phí thực hiện phẫu thuật bằng máy surkon giá bao nhiêu tiền. Ngoài các chi phí phải trả như kiểm tra xét nghiệm, thăm khám lâm sàng, tư vấn với bác sĩ… Thì bệnh nhân còn phải trả tiền cắt bao quy đầu Surkon.

Hiện nay Giá máy cắt bao quy đầu Surkon bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như tình trạng sức khoẻ bệnh nhân, cơ sở y tế và dịch vụ thực hiện. Tuy nhiên chi phí một lần phẫu thuật sẽ dao động khoảng mức 4,000,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ.

Hiện nay phòng khám chúng tôi hiện đang có chương trình cắt bao quy đầu khuyến mãi cho nam giới chỉ với 1,400,000 vnđ. Ngoài ra, người đến có đặt hẹn trước qua khung chat sẽ được miễn giảm 30% giá phẫu thuật bao quy đầu. Nhiều bệnh nhân review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại phòng khám chúng tôi nhanh gọn, chi phí hợp lý và mau chóng lành vết thương.

Đặt hẹn phẫu thuật tại đường dẫn bên dưới >>

Cắt dài bao quy đầu bằng máy Surkon bao lâu thì lành?

Thông thường, thủ thuật cắt bao quy đầu nam giới bằng surkon sẽ khoảng 7 ngày là hoàn toàn hồi phục. Với biện pháp phẫu thuật truyền thống, quá trình này ít nhất cũng phải mất hơn 15 đến 30 ngày thì vết thương mới hết sưng.

Cắt dài bao quy đầu bằng máy Surkon bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa người bệnh, chế độ kiêng cử và chăm sóc vết thương. Người bệnh cần thực hiện tốt các chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện phẫu thuật thì vết cắt sẽ nhanh chóng khép miệng.

Bài viết cung cấp các review cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có tốt không? Chí phí thực hiện bao nhiêu? Hy vọng qua bài viết này, các anh đã có thể hiểu cụ thể về quy trình cũng như giá tiến hành phẫu thuật y khoa này. Mọi câu hỏi liên quan về kỹ thuật y khoa trên xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn trên trang web. Xin cảm ơn các bạn.

 

028.396.01666 CHAT NGAY