tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-09-2022 Lượt xem : 585

Surkon stapler là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được nhiều phái mạnh tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn e ngại rằng liệu cắt bao quy đầu bằng máy stapler có tốt không? Giá bao nhiêu tiền? bao lâu thì lành hẳn? Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

 

Cắt bao quy đầu bằng máy stapler có đau không? Quy trình phẫu thuật 

Tình trạng bao quy đầu bị hẹp gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như khả năng tình dục của bệnh nhân. Cho nên, cắt bao quy đầu là vô cùng cần thiết đối với chức năng duy trì nòi giống nam giới. Khác với phương pháp truyền thống, Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy stapler có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, tính thẩm mỹ cao, không để lại di chứng….. 

 Có thể bạn quan tâm đến: Trước khi cắt bao quy đầu cần lưu ý điều gì?

Cắt bao quy đầu bằng máy stapler có đau không? Bao lâu khỏi hẳn?   

Quy trình bao quy đầu bằng máy stapler là một thủ thuật nhỏ, diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian 5-10 phút.Thủ thuật này gây ít cảm giác đau đớn, hạn chế tình trạng chảy máu trong khi thực hiện.  Vì vậy, các anh em nam giới không cần phải lo lắng Cắt bao quy đầu bằng máy stapler có tốt không. 

Đặc biệt, thay vì sử dụng phương pháp truyền thống mọi thủ thuật đều là thủ công, gặp nhiều khó khăn, rủi ro. Thì hiện nay cắt bao quy đầu bằng máy đem lại cho người bệnh hiệu quả cao, ít rủi ro.

Dụng cụ đạt chuẩn, có nhiều kích thước phù hợp, lựa chọn size tương ứng với bao quy đầu

Các quy trình chuẩn bị, kiểm tra, thực hiện đều được đảm bảo đúng nguyên tắc

Bác sĩ thực hiện thủ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, thành thạo trong việc phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy stapler

Review cắt bao quy đầu bằng máy stapler ? Quy trình phẫu thuật

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi ghi nhận được của một số bệnh nhân đã thực hiện phẫu thuật bao quy đầu bằng máy stapler. Ưu điểm của phương pháp này chính là tất cả dụng cụ được dùng một lần để đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm cho người bệnh; Thời gian phẩu thuật nhanh chóng, gọn gàng từ 8-10 phút. 

   Trong quá trình phẫu thuật truyền thống thực hiện sẽ mất khá nhiều máu, khiến người bệnh cảm thấy đau nhói, khó chịu. Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy stapler sẽ đảm bảo hạn chế tình trạng chảy máu, ít đau đớn. Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng máy nên có vết thương nhỏ hơn phẩu thuật truyền thống. Vì vậy, bệnh nhân hồi phục nhanh, không để lại di chứng. 

Thời gian phẩu thuật ngắn, dụng cụ đạt chuẩn, vết khâu tự đông, đúng vị trí mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp dùng máy cắt không gây viêm nhiễm, để lại biến chứng gây hại cho sức khỏe. Giúp anh em phái mạnh hoàn toàn yên tâm vấn đề lo ngại liệu cắt bao quy đầu bằng máy stapler có tốt không. 


 

Cắt bao quy đầu bằng máy stapler giá bao nhiêu một liệu trình? 

Giá cả bao nhiêu tiền có lẽ là vấn đề phái mạnh luôn quan tâm trước khi quyết định cắt bao quy đầu. Theo bác sĩ phòng khám Đại Việt cho biết, chi phí cắt bao quy đầu hiện nay không có con số cụ thể. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ có sự chênh lệch đáng kể bởi nó phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể,

Cơ sở điều tr: Mỗi cơ sở y tế sẽ có giá thành khác nhau, cơ sở có dịch vụ đảm bảo chất lượng hoặc phòng khám tư nhân sẽ có chi phí cao hơn cơ sở công lập. 

Thể trạng người bệnh : Người có sức đề kháng cao, sức khỏe tốt thì chi phí sẽ có sự khác biệt với bệnh nhân có sức khỏe yếu. 

Nhu cầu bệnh nhân : Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng chi phí phẩu thuật, bởi bệnh nhân mong muốn sử dụng thuốc đề kháng, thuốc bổ, thời gian nằm bệnh, dịch vụ chăm sóc tốt nhất thì chi phí sẽ cao hơn thông thường.

Bên cạnh đó, Chi phí phát sinh sau phẩu thuật như tiền thuốc trong quá trình điều trị phục hồi, tiền thuốc sau tái khám. Do đó, để có thể hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy stapler có tốt không cũng như chi phí phẩu thuật. Người bệnh nên trao đổi với nhân viên y tế tại cơ sở thực hiện để có đáp án cụ thể hơn.  

Cắt bao quy đầu bằng máy stapler tại Đa Khoa Đại Việt

Tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt có mức giá giao động từ 5-7 triệu đồng, chi phí này được cho là khá rẻ so với giá thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo không có chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, phòng khám có không gian riêng tư, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình. Thời gian làm việc các ngày trong tuần kể thứ 7, CN, bao gồm cả dịp lễ tết. 

Hi vọng những thông tin chúng tôi phía trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về cắt bao quy đầu bằng máy stapler có tốt không? Giá bao nhiêu….. Cũng như quy trình chữa trị, thực hiện phẩu thuật nhanh chóng, an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe của bản thân. 

Mọi thông tin liên hệ website chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn 


Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt
Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí
Hotline: 028 3960 1666
Website: https://phongkhamdakhoadaiviet.vn/

 
 

028.396.01666 CHAT NGAY