tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-12-2019 Lượt xem : 715

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn, trực tràng có nhu cầu khám bệnh ở bệnh viện bình dân có thể tham khảo bài viết sau đây để nằm bắt quy trình khám bệnh, cũng như những điều cần lưu ý khi đi khám và chữa bệnh tại đây.

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn, trực tràng có nhu cầu khám bệnh ở bệnh viện bình dân có thể tham khảo bài viết sau đây để nằm bắt quy trình khám bệnh, cũng như những điều cần lưu ý khi đi khám và chữa bệnh tại đây.

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TRĨ Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Hiện nay nhiều bệnh nhân ở TP.HCM và các tỉnh thành phía nam đến khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện bình dân. Tuy nhiên không biết cách thức chữa bệnh và quy trình khám như thế nào, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản sau đây:

Quy trình khám bệnh:

(1) Bệnh nhân phải đến từ sáng sớm để tiến hành xếp hàng và bốc số theo thứ tự.

(2) Người bệnh tiếp tục di chuyển đến khu vực thu tiền viện phí để đóng phí khám bệnh trĩ.

(3) Ngồi đợi ở sảnh bệnh viện để đến lượt xếp lịch vào thăm khám.

(4) Theo hướng dẫn của bảng mũi tên, người bệnh tự tìm đến phòng bác sĩ điều trị.

(5) Bác sĩ bắt đầu tiến hành các bước thăm khám và chuẩn đoán bệnh lý.

(6) Bệnh nhân ngồi đợi bên ngoài sảnh bệnh viên để đợi lấy kết quả khám bệnh.

Những lưu ý cần biết:

+ Bệnh nhân phải đến sớm hơn giờ khám bệnh để lấy số sớm, nếu không sẽ chờ đợi rất lâu, có khi phải đến chiều hoặc qua hôm sau mới khám được.

Bệnh viện không có làm việc ngoài giờ nên bệnh nhân phải tranh thủ khám và điều trị bệnh trong giờ hành chính, nếu không sẽ kéo dài qua ngày hôm sau.

Bệnh viện có số lượng bệnh nhân rất đông nên có thể gặp phải một số bất cập như ngột ngạt, không có chỗ ngồi chờ, tình trạng móc túi và còn nhiều bất cập khác.

Vì phải khám cho nhiều bệnh nhân nên bác sĩ khám khá nhanh, việc này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả khám bệnh, đặc biệt bệnh nhân sẽ tốn thời gian để đi khám lại sau một thời gian vì không khỏi bệnh.

Việc khám và điều trị bệnh tại bệnh viện bình dân tuy có thể tiết kiệm được tiền, nhưng việc khám đi khám lại nhiều lần và thời gian khám bệnh kéo dài có thể làm bản thân tốn kém hơn rất nhiều. Do đó hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng hơn khi lựa chọn đến các phòng khám có chất lượng cao trên địa bàn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc khám và chữa bệnh.

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đươc đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên địa bàn TP.HCM hiện nay. Bên cạnh chất lượng điều trị ưu việt thì Đại Việt còn là cơ sở có chất lượng dịch vụ y tế tiếp cận chuẩn quốc tế về cung cách phục vụ và môi trường y tế.

KHÁM TRĨ HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI TẠI ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Tại sao bệnh nhân nên đến khám và điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Đại Việt:

Chất lượng điều trị:

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, luôn có thái độ nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc với hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Các phòng chức nặng được xây dựng đa dạng hoạt động theo quy trình khép kín mang lại nhiều hiệu quả rõ rệt.

Chất lượng dịch vụ y tế:

Quy trình khám bệnh được thiết kế khoa học, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân, người bệnh không cần phải xếp hàng chờ đợi tốn thời gian và công sức. Chi phí khám bệnh hợp lý, được niêm yết rõ ràng và thông báo cụ thể theo từng danh mục bệnh cho bệnh nhân được biết.

Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cao:

Hiện nay có rất nhiều giải pháp để điều trị bệnh trĩ nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Trong đó những phương pháp được ứng dụng tại Đại Việt được bệnh nhân đánh giá cao với mức độ thành công vượt trội.

• Phương pháp nội khoa

Dùng thuốc gồm thuốc uống, thuốc bôi (điều trị trĩ ngoại), thuốc đặt hậu môn (điều trị trĩ nội). Thuốc có tác dụng giảm sưng, viêm, đồng thời, ngăn chặn sự phát triển của các búi trĩ.

• Phương pháp ngoại khoa

→ Phương pháp Longo: Sử dụng máy khâu cắt một khoanh dài khoảng 3-4cm trên đường lược, nhằm làm giảm lượng máu lưu thông đến búi trĩ, đồng thời khâu treo phần niêm mạc hậu môn, tái tạo lại hình dáng và chức năng hậu môn.

→ Kỹ thuật PPH: Đây là phương pháp xâm lấn trực tiếp không đau, chỉ cần dùng máy kẹp PPH để khâu búi trĩ tự động, cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ, khiến búi trĩ tự rụng dưới sự kiểm soát của kính hiển vi có độ phân giải lớn giúp theo dõi, định vị chính xác giúp quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất.

→ Kỹ thuật HCPT: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không dùng đến dao mổ mà sử dụng sóng điện cao tần làm đông và thắt nút mạch máu, sau đó dùng dao điện để làm hoại tử mô, khiến búi trĩ khô và rụng đi nhanh chóng.

Bệnh nhân có nhu cầu khám và chữa bệnh trĩ tại Đại Việt có thể đặt lịch hẹn khám {Tại Đây}, hoặc liên lạc qua tổng đài miễn phí 028 39 601 666 để nhận tư vấn từ các chuyên gia. Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghỉ, lễ, tết. Bệnh nhân cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để khám và điều trị bệnh.

028 39 601 666 CHAT NGAY