tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-05-2021 Lượt xem : 627

Trong đời sống xã hội hiện nay, các dụng cụ hỗ trợ canh ngày trứng rụng đã không còn xa lạ gì với các chị em. Các câu hỏi que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu? Mua sản phẩm ở đâu? Sử dụng có chính xác không? Cách xem kết quả và sử dụng thế nào? Đây là những thắc mắc của các chị em về loại dụng cụ hỗ trợ thụ thai này.

Que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu? Hướng dẫn sử dụng và cách đọc kết quả

Trước khi muốn biết que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu thì chị em cũng nên tìm hiểu rõ về cách hoạt động loại dụng cụ này. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên dưới đây sẽ giúp chị em biết được cách thức sử dụng cũng như xem kết quả sản phẩm này.

Hiện nay tình trạng khả năng thụ thai không cao từ chu kì nguyệt san mỗi tháng không đều xảy ra phổ biến ở rất nhiều nữ giới. Nhìn rõ vấn đề này, các chuyên gia nghiên cứu đã sáng tạo ra sản phẩm theo dõi và xác định thời điểm rụng trứng. Mà trong số đó, que thử trứng HiPee ABC Xiaomi là sản phẩm nổi trội bậc nhất trên thị trường.

Chọn ngay vào đường dẫn bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi thêm thông tin cho các bạn >>

Que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi có chính xác không? Dùng tốt không?

Có thể trả lời rằng sản phẩm có tính năng đo lường trực quan gần như chính xác tuyệt đối so với các dụng cụ khác. Vậy nên nhiều người tin tưởng muốn biết ngay sản phẩm que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu.

Bộ sản phẩm hỗ trợ thụ tinh cho nữ bao gồm một máy dò thời kỳ trứng rụng điện tử, 7 que thử và một bút thử thai. Thiết bị này nắm bắt ngay được các thay đổi bên trong nội tiết tố nữ, đo đạc chính xác nồng độ Luteinizing Hormone (LH) đỉnh điểm. Khi đó máy sẽ cho chính xác đâu là thời điểm vàng cho việc quan hệ thụ thai.

Cách sử dụng que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi phổ biến

Ngoài que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu thì thông tin quan trọng mà các bạn cần biết là cách dùng. Khi sắp vào thời điểm rụng trứng, cơ thể nữ giới sẽ tiết ra lượng lớn hormone lutein đến mức máy dò có thể phát hiện được. Khi nồng độ đạt mức đỉnh điểm, người phụ nữ đó sắp bước vào giai đoạn trứng rụng cho sinh con khoảng 24 đến 36 sắp tới.

Chị em chỉ cần sử dụng máy ngâm vào trong mẫu thử nước tiểu đúng với vạch kẽ trên thiết bị. Tuy nhiên các chị nên lưu ý rằng không nên sử dụng thiết bị này đo vào lúc sáng sớm vừa thức dậy như thử thai. Khi đó nồng độ lutein quá cao sẽ khiến cho máy báo cho kết quả sai lệch. Thời điểm tốt nhất để thử chính là từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối trong ngày.

Cách xem que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi chính xác nhất

Các chị em chỉ cần cắm que thử vào bên trong thiết bị và ngâm vào mẫu nước tiểu trong khoảng thời gian 3 phút. Khi đó, các chị không nên để que thử trứng HiPee ABC Xiaomi quá lâu ( hơn 5 phút) sẽ làm lệch kết quả.

Ý nghĩa trên kết quả hiển thị trên que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi

Nếu trên màn hình trên thiết bị thử hiển thị là YES+ thì có nghĩa là nồng độ LH đang mức đỉnh điểm và trứng sắp sửa rụng trong 36 giờ tiếp theo

Nếu trên màn hình trên thiết bị hiển thị là NO- thì mang nghĩa là nồng độ LH hiện ở mức rất thấp và đay không phải thời điểm thích hợp.

Nhấp ngay để chúng tôi hướng dẫn cho các bạn >>

Que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Quay lại thắc mắc que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu cho các chị em phụ nữ tại đây. Hiện bộ sản phẩm 3 món này đang được bán bới giá dao động từ 880,000 vnđ đến 920,000 vnđ. Tuy nhiên mức giá bán trên hiện có thể chênh lệch ít nhiều từ 50,000 vnđ trở lên.

Đây là sản phẩm ngoại nhập hiện vẫn chưa được phân phối nhiều tại thị trường Việt Nam. Thế nên các chị muốn mua que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi chính hãng hãy đặt trên các trang chủ công ty. Các bạn nên chú ý đến địa điểm mua sản phẩm để tránh mua nhầm hàng giả nhái.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về que thử rụng trứng HiPee ABC Xiaomi giá bao nhiêu? Dùng có chính xác không? Mọi câu hỏi về sản phẩm hãy gửi ngay cho chúng tôi vào khung tư vấn cùng chuyên gia. Chúng tôi cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc chị em mau chóng thụ thai thành công.

 

 

 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY