tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-03-2019 Lượt xem : 387

Khi bệnh trĩ bước vào giai đoạn nặng có các hiện tượng như: sa búi trĩ, đi cầu ra máu, đau rát,… thì đây luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người bệnh. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại thì phương pháp PPH ra đời, điều trị bệnh trĩ hiệu quả là đã giải quyết được nỗi ám ảnh đó cho người bệnh.

 Khi bệnh trĩ bước vào giai đoạn nặng có các hiện tượng như: sa búi trĩ, đi cầu ra máu, đau rát,… thì đây luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người bệnh. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại thì phương pháp PPH ra đời, điều trị bệnh trĩ hiệu quả là đã giải quyết được nỗi ám ảnh đó cho người bệnh. (Click vào chat với bác sĩ)

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRĨ NÀO?

 Trĩ là căn bệnh không còn xa lạ với nhiều người, bệnh được hình thành do tĩnh mạch ở hậu môn bị phì đại quá mức tạo thành các búi trĩ gây cộm vướng, khó chịu và đau đớn ở hậu môn.

 Vì vậy, việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ luôn là mong muốn của hầu hết bệnh nhân chẳng may mắc phải bệnh lý này. Vậy hiện nay có những phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nào?

► Phương pháp PPH

 Đối với bệnh trĩ thì có khá nhiều các phương pháp giúp điều trị, nhưng nếu phải kể đến một phương pháp điều trị hiệu quả hiện nay thì phương pháp PPH sẽ chính là phương pháp được nhắc đến đầu tiên.

phuong-phap-pph-tri-noi

 Phương pháp PPH là bước cải tiến mới của nền y học trong điều trị bệnh trĩ nội

 Nguyên lý hoạt động: PPH là một thiết bị “máy kẹp” dùng để giảm đau hiệu quả cho người bệnh trong quá trình chữa trị. Phương pháp này được áp dụng nhận thức mới trong chế tạo thiết bị y học để điều trị bệnh trĩ.

 Người bệnh sẽ được kéo búi trĩ trở lại trạng thái bình thường bằng cách cắt khâu nối tự động trên vùng không có thần kinh cảm giác, giúp giảm thiểu những đau đớn cho bệnh nhân khi phẫu thuật.

 Ưu điểm của phương pháp PPH

 checkThời gian tiểu phẫu nhanh: PPH có thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ trong vòng khoảng 20-30 phút

 checkAn toàn và chính xác: Độ an toàn và chính xác cao do xác định chính xác chỗ cắt búi trĩ.

 checkÍt đau: Do đội ngũ y bác sĩ khéo léo thực hiện đường cắt và khâu trên vùng không dây thần kinh cảm giác, do đó, người bệnh sẽ không cảm thấy đau.

 checkThời gian phục hồi nhanh: Sau khi thời gian mổ, chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý thì thời gian hồi phục nhanh, người bệnh có thể hoạt động trở lại bình thường.

 checkHạn chế khả năng bệnh quay trở lại: Do PPH cắt trĩ đã cắt nguồn cung cấp máu đến các búi trĩ và tạo thành ống hậu môn, nên cơ hội bệnh quay trở lại là rất thấp.

 **** Bảng so sánh phương pháp PPH với các phương pháp truyền thống

phuong-phap-pph-va-pp-truyen-thong

 nnBạn băn khoăn không rõ phương pháp nào phù hợp với mức độ bệnh bản thân đang gặp phải? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng!

► Phương pháp HCPT

 Nguyên lý hoạt động: Sử dụng sóng điện cao tần sản sinh nhiệt điện trường làm kích thích phản ứng sinh ion giúp làm đông thắt nút mạch máu nên ngăn cản lượng máu xuống các búi trĩ, cuối dùng dùng dao chuyên dụng để cắt bỏ các búi trĩ.

hcpt-tri-ngoai

 Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, an toàn

 Ưu điểm nổi trội của phương pháp HCPT là gì?

 checkThời gian thực hiện nhanh: Quá trình tiểu phẫu chĩ diễn ra từ 30 – 40 phút nên bệnh nhân không phải nằm viện.

 checkAn toàn: Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu nên chỉ tác động lên vùng bệnh, không gây tổn thương đến các vùng khác.

 checkÍt gây đau đớn: Do hạn chế tình trạng chảy máu hậu môn nên ít gây đau đớn cho người bệnh.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ Ở ĐÂU?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại TP.HCM là địa chỉ áp dụng thành thạo phương pháp PPH và phương pháp HCPT trong việc hỗ trợ điều trị trĩ. Thời gian qua, phòng khám được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và được giới chuyên môn trong ngành đánh giá cao bởi các yếu tố như:

 ✔ Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ

 ✔ Cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên nâng cấp, trang bị máy móc y tế phục vụ nhu cầu thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 ✔ Chi phí thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ công khai, minh bạch, phù hợp với mức độ và phương pháp hỗ trợ điều trị của mỗi người.

 ✔ Hệ thống >>Tư vấn miễn phí<< sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân về bệnh trĩ, phương pháp hỗ trợ chữa bệnh trĩ.

phong-kham-dai-viet-chua-benh-tri

 Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ uy tín tại TP.HCM - Đa Khoa Đại Việt

 Qua những yếu tố trên, có thể thấy Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại TP.HCM xứng đáng là địa chỉ để bệnh nhân tin tưởng, đặt trọn lòng tin. Hãy dến đây để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ an toàn.

 Mọi vấn đề khác về bệnh trĩ, bạn có thể gọi vào số: (028) 39 699 699 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tiếp<< bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình giải đáp.

028 39 601 666 CHAT NGAY