tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 472

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi。Để được đình chỉ thai 7 tuần tuổi an toàn, chị em có thể đến ngay phòng khám Đa Khoa Đại Việt để các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất với mình.

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi an toàn hiện nay

Phương pháp phá thai 7 tuần tuổi nào an toàn hiện nay

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, hiện nay cách phá thai 7 tuần an toàn nhất chính là đình chỉ thai bằng thuốc và thực hiện hút thai.

✜ Phương pháp dùng thuốc

✥ Đối với những trường hợp phá thai 7 tuần tuổi hay phá thai dưới 7 tuần tuổi thì phương pháp dùng thuốc phá thai được đánh giá là tiện lợi với hiệu quả cao, tương đối an toàn cho bạn gái.

✥ Thuốc phá thai nội khoa thường được chỉ định phá thai dưới 7 tuần, một số trường hợp thai 7 tuần hoặc hơn 7 tuần nhưng kích thước phôi thai nhỏ vẫn có thể được áp dụng.

✥ Để phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc, thai phụ phải đảm bảo các yêu cầu về mặt sức khỏe như không mắc bệnh suy thận, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu…Phải đảm bảo thai đã vào tử cung…

✥ Chính vì các yêu cầu khắt khe nên trước khi được dùng thuốc phá thai, bạn gái bắt buộc phải làm các xét nghiệm ban đầu như: khám tổng quát, siêu âm đầu dò, xét nghiệm máu…nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ, hạn chế thấp nhất các biến chứng nguy hiểm khi đình chỉ thai.

✥ Chị em chú ý, phá thai trên 7 tuần muốn dùng thuốc cũng cần phải qua thăm khám và chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng. Các bạn nên đến ngay các địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín để được đình chỉ thai an toàn nhất.

✜ Phương pháp hút thai.

✥ Với những chị em không đủ điều kiện để phá thai 7 tuần bằng thuốc, đình chỉ thai bằng thuốc thất bại hay mong muốn được đình chỉ thai nhanh chóng nhất, về ngay trong ngày thì có thể thực hiện thủ thuật hút thai.

✥ Thực tế thủ thuật hút thai không có gì đáng sợ như mọi người nghĩ, với sự phát triển của y học thì việc hút thai không còn gây đau đớn và ít chảy máu cho chị em. Với việc sử dụng đầu ống hút mềm, quá trình hút thai được quan sát dưới màn hình máy tính giúp xác định được chính xác vị trí phôi thai, lấy hết thai ra ngoài, tránh tình trạng sót thai, sót nhau.

✥ Tuy nhiên với cách hút thai 7 tuần để phá thai, bạn gái cần phải lựa chọn các cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề và thiết bị y khoa phải được vệ sinh sạch sẽ để thực hiện. Nếu đình chỉ thai tại các cơ sở không chính thống rất dễ dẫn đến tình trạng thủng hoặc rách cổ tử cung, chị em có thể bị xuất huyết và nguy cơ viêm nhiễm rất cao.

Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ phá thai 7 tuần uy tín

Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ phá thai 7 tuần uy tín

Nếu như các bạn gái thật sự có mong muốn phá thai 7 tuần, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở đáng tin cậy nhất để thực hiện. Bạn có thể đến ngay phòng khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ hiệu quả

☞ Bên cạnh những cách đình chỉ thai 7 tuần bằng các phương pháp an toàn và hiệu quả, chị em có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện phụ sản lớn, tay nghề vững.

☞ Hơn hết, các bác sĩ luôn nhẹ nhàng và hết lòng vì bệnh nhân, chia sẽ những lời khuyên bổ ích giúp bạn gái phục hồi sức khỏe, bảo vệ chức năng sinh sản tốt hơn.

☞ Trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt hiện đại,được khử vô trùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm khi thực hiện đình chỉ thai cho chị em.

☞ Chi phí phá thai 7 tuần tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt được công khai và niêm yết theo quy định của Sở Y Tế. Các bác sĩ sẽ thông báo rõ từng khoản phí cho thai phụ trước khi thực hiện đình chỉ thai.

☞ Khi đến phòng khám Đa Khoa Đại Việt, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn tận tình, giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản nên chị em không mất nhiều thời gian chờ đợi, xếp hàng như các bệnh viện khác.

☞ Nhờ hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chị em có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc đến phòng khám để đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng hơn. Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đình chỉ thai đều được phòng khám bảo mật.

028.396.01666 CHAT NGAY