tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 490

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý không hề hiếm gặp ở nhiều nam giới hiện nay. Vậy có những phương pháp nào điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt an toàn và hiệu quả? Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Địa chỉ nào điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt uy tín? Những vấn đề này sẽ được giải đáp rõ ràng và cụ thể trong bài viết ngay dưới đây.

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, cho đến nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị viêm tuyến tiền liệt nhưng hầu như không có cơ sở nào niêm yết chi phí điều trị (kể cả những bệnh viện nhà nước) bởi mỗi cơ sở sẽ quy định mức phí điều trị khác nhau.

Muốn biết cụ thể chính xác chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt là bao nhiêu nam giới nên đi thăm khám để xác định nguyên nhân, mức độ bệnh lý, phương pháp điều trị thích hợp, căn cứ vào những yếu tố đó chuyên gia sẽ tư vấn chi phí cụ thể bạn cần chi cho quá trình điều trị.

❖ Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị càng tiên tiến, hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp sử dụng kỹ thuật truyền thống. Nhưng người bệnh có thể yên tâm bởi việc áp dụng phương pháp hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao, rút ngắn được thời gian điều trị, hạn chế tái phát…

❖ Địa chỉ điều trị bệnh: Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào: cơ sở y tế, chuyên gia thực hiện, dịch vụ chăm sóc… Những cơ sở đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ y tế tốt, đội ngũ chuyên gia giỏi thì chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

❖ Mức độ viêm nhiễm: Nếu viêm tuyến tiền liệt được điều trị ở giai đoạn sớm thì có thể điều trị nội khoa, chi phí thấp, thời gian điều trị ngắn. Ngược lại, nếu viêm tuyến tiền liệt chuyển sang giai đoạn mãn tính, rất khó điều trị, yêu cầu phương pháp phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo, viêm tuyến tiền liệt nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: áp xe tuyến tiền liệt, nhiễm trùng máu, xơ cứng cổ bàng quang... Do đó để đảm bảo an toàn, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, phương pháp điều trị tiên tiến để được điều trị an toàn, hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả 

Đa Khoa Đại Việt - địa chỉ chuyên chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tại TPHCM

Nếu không may mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt thì bệnh nhân không cần quá lo lắng vì hiện nay Phòng khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến nhằm hỗ trợ giải quyết hiệu quả căn bệnh này.

✜ Điều trị nội khoa: Đối với các bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn khởi phát sẽ được điều trị bằng thuốc đặc trị hoặc thuốc kháng sinh trong thời gian dài. Cần kết hợp với vật lý trị liệu, kỹ thuật thư giãn, bài tập đặc biệt để cải thiện bệnh hiệu quả.

✜ Điều trị ngoại khoa: Đây là phương pháp áp dụng cho các trường hợp bị viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn mãn tính khó chữa trị, các chuyên gia sẽ trực tiếp can thiệp bằng thủ thuật ngoại khoa thích hợp, cùng với vật lý trị liệu như: Chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian,...nhằm tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy tiến trình điều trị diễn ra nhanh chóng.

Đa Khoa Đại Việt là một trong số ít phòng khám hiện đang có chất lượng điều trị và dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm vượt trội.

 Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã từng điều trị thành công nhiều ca bệnh ở mọi mức độ từ đơn giản đến phức tạp.

 Điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc với những máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hoạt động suôn sẻ trong từng ca bệnh.

 Quy trình khám bệnh được thiết kế hợp lý tiết kiệm thời gian khám và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Không tồn tại hiện tượng bốc số xếp hàng nhiều giờ liền.

 Chi phí khám bệnh ở mức hợp lý với chất lượng điều trị, được thông báo cụ thể, rõ ràng cho bệnh nhân biết theo từng danh mục bệnh.

 Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động liên tục 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân ở xa hoặc có công việc bận rộn, nhận tư vấn bệnh lý ngay tại nhà. 

⋙ Xem thêm bài viết liên quan: Viêm tuyến tiền liệt có quan hệ được không? Quan hệ có sao không?

028.396.01666 CHAT NGAY