tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 522

Lựa chọn được một phòng khám sản phụ khoa quận 6 chất lượng để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả là điều mong muốn của rất nhiều chị em. Thế nhưng, với mật độ xuất hiện dày đặc của các cơ sở y tế trên địa bàn như hiện nay thì đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất? đừng bỏ qua mà hãy tham khảo bài viết sau để nắm rõ chi tiết.

Nên khám sản phụ khoa vào thời điểm nào?

Tìm hiểu về phòng khám hay bệnh viện phụ khoa quận 6 là điều rất cần thiết, nhưng trước đó chị em nên nắm rõ thời điểm nào nên thăm khám phụ khoa để chủ động hơn với những trường hợp cần thiết, tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Khám sản phụ khoa là điều vô cùng quan trọng, thông qua đó có thể giúp chị em đánh giá rõ được về tình trạng sức khỏe, nhanh chóng phát hiện sớm bệnh lý và sàng lọc kịp thời những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, ngoài việc chủ động thăm khám sản phụ khoa định kỳ 6 tháng/1 lần thì chị em cũng nên chủ động kiểm tra sức khỏe vào các thời điểm cụ thể như sau:

Trước khi kết hôn và mang thai.

Việc thăm khám sản phụ khoa trước khi kết hôn sẽ giúp chị em sàng lọc sức khỏe để tự đó tự tin hơn khi bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

Để chào đón những đứa con khỏe mạnh nhất thì kiểm tra sức khỏe trước lúc mang thai cũng là một trong những sự chuẩn bị cần thiết chị em cần lưu ý.

Có biểu hiện bất thường ở vùng kín.

Chị em đến ngay phòng khám sản phụ khoa quận 6 hoặc các địa chỉ uy tín khác để thăm khám ngay nếu có dấu hiệu khô, ngứa, đau rát âm đạo.

Vùng kín tiết ra nhiều khí hư bất thường, màu trắng đục, màu vàng, màu xanh, màu nâu hoặc khí hư lẫn máu.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều, máu kinh màu sắc bất thường, có mùi hôi khó chịu.

Đau vùng bụng dưới kéo dài, đau xương chậu, đau khi quan hệ cũng nên chủ động khám phụ khoa sớm.

Tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần trong ngày, nước tiểu có lẫn mủ và có mùi khó ngửi…

Phòng khám sản phụ khoa quận 6 nào đáng tin cậy?

Để tìm kiếm một bệnh viện phụ khoa quận 6 hay các phòng khám tư nhân để kiểm tra sức khỏe nữ giới là điều không khó. Tuy nhiên, muốn lựa chọn được một cơ sở y tế tin cậy không phải dễ dàng bởi đa số các phòng khám ở trên địa bàn chủ yếu hoạt động chui, nhỏ lẻ, không đảm bảo cho vấn đề chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Vậy nên, để không gặp phải những rủi ro nguy hiểm trong quá trình khám chữa bệnh ở những phòng khám sản phụ khoa quận 6 kém chất lượng thì các chị nên di chuyển sang phòng khám đa khoa Đại Việt ở (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) để được thăm khám chính xác, điều trị bệnh đạt kết quả cao hơn.

Suốt những năm hoạt động, phòng khám đa khoa Đại Việt luôn được giới chuyên môn và đông đảo bệnh nhân đánh giá tích cực. Làm được điều này là bởi phòng khám luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, cụ thể:

Phòng khám được cấp phép bởi Sở Y tế TPHCM, tất cả mọi hoạt động khám chữa bệnh đều được giám sát và theo dõi chặt chẽ. Theo đó, mọi quyền lợi của người bệnh sẽ được đảm bảo và an tâm hơn.

Phòng khám khang trang, rộng lớn, sạch sẽ luôn được vô trùng kỹ lưỡng. Máy móc y khoa nhập khuẩn hiện đại từ các nước có nền y tế phát triển, giúp chẩn đoán bệnh chính xác, không sai sót.

Đại Việt có nhiều chuyên gia giỏi, kinh nghiệm vững vàng, đến từ nhiều bệnh viện lớn trong nước. Bác sĩ luôn nhiệt huyết, chu đáo và chăm sóc người bệnh hết mình.

Đại Việt cũng luôn điều chỉnh mức phí khám chữa bệnh phù hợp với tình hình kinh tế của đại đa số người bệnh, niêm yết và công khai rõ ràng. Thủ tục mau chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian. Bảo mật thông tin cẩn thận, không bị ảnh hưởng đến đời sống riêng tư cá nhân.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phòng khám sản phụ khoa quận 6 . Nếu có vấn đề gì thắc mắc, hãy bấm vào khung chat trong bài hoặc gọi đến số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

 

028.396.01666 CHAT NGAY