tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2022 Lượt xem : 520

Tìm kiếm được một địa chỉ thăm khám phụ khoa chất lượng là mong muốn thiết thực của nhiều chị em. Nhận thấy rõ điều này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ rõ thông tin liên quan đến phòng khám sản phụ khoa quận 12 để chị em khu vực này nắm bắt và có sự lựa chọn đúng đắn.

Có nên đến các bệnh viện phụ khoa quận 12 không?

Thực tế, không ít chị em khi tìm hiểu về địa chỉ khám sản phụ khoa đều nghĩ ngay đến các bệnh viện phụ khoa quận 12, vì cho rằng ở đó sẽ uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, một thực trạng đáng tiếc luôn xảy ra ở các bệnh viện là đông đúc, quá tải dẫn đến nhiều bất cập khi đi khám chữa bệnh.

Chọn thăm khám ở bệnh viện, chị em sẽ phải đến từ rất sớm, xếp hàng, chen lấn, xô đẩy thậm chí là dẫn đạp lên nhau để bốc số, chờ đợi tới lượt vô cùng mệt mỏi.

Mặt khác, đa số bệnh viện chỉ làm trong giờ hành chính nên sẽ rất khó để chị em sắp xếp thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng công việc, rất bất tiện.

Tại các bệnh viện phụ khoa quận 12 thường xuyên xảy ra vấn đề 1 bác sĩ thăm khám cho nhiều bệnh nhân, theo đó dễ dẫn tới việc chuẩn đoán sai, ảnh hưởng đến kết quả điều trị

Cũng chính vì sự bất tiện này mà ngày nay nhiều chị em có xu hướng chuyển qua các phòng khám chuyên khoa tư nhân uy tín để được khám chữa bệnh phụ khoa trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo hơn.

Đâu là phòng khám sản phụ khoa quận 12 chất lượng?

Nếu chỉ tìm kiếm trên địa bàn thì rất khó để chọn được một phòng khám sản phụ khoa chất lượng, vì đa số các cơ sở đều tự phát, nhỏ lẻ, cơ sở vật chất lẫn đội ngũ nhân lực thiếu thốn, không đáp ứng được các tiêu chí của một địa chỉ thăm khám chất lượng.

Vì vậy, thay vì mất thời gian tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa quận 12 , các chị có thể di chuyển đến phòng khám đa khoa Đại Việt để được kiểm tra và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Phòng khám dưới sự cấp phép của Sở Y tế là đơn vị uy tín được đông đảo chị em trên địa bàn và các tỉnh lân cận tin cho trong nhiều năm liền.

Môi trường y tế cũng thân thiện, được đầu tư xây dựng khang trang với nhiều phòng khám chữa bệnh chức năng, tách biệt, mang đến cho chị em cảm giác thoải mái nhất.

Hơn thế nữa, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa tài năng, tay nghề vững vàng, có thể sử dụng thuần thục các máy móc hiện đại nên sẽ không để bất cứ sai sót nào trong quá trình thăm khám.

Điểm cộng để Đại Việt vượt hẳn các phòng khám sản phụ khoa quận 12 khác nữa đó chính là hệ thống máy móc hiện đại bao gồm các máy xét nghiệm tự động, máy siêu âm rõ nét, máy soi tử cũng...đều được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra, mức phí phòng khám đưa ra phải chăng, niêm yết và công khai cụ thể, in trả hoá đơn rõ ràng. Điều đặc biệt nữa là khi đến phòng khám của chúng tôi người bệnh sẽ không phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi mệt mỏi mà sẽ có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục mau chóng. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h:20h mỗi ngày, kể cả nghỉ lễ, thuận tiện mà không ảnh hưởng tới công việc.

Mong rằng với những thông tin cần thiết ở trên sẽ chị em biết nên đến đâu để được khám sản phụ khoa chất lượng. Vui lòng bấm vào khung chat hoặc gọi tới số hotline bên dưới để được tư vấn sức khỏe và đặt hẹn online nhanh chóng, miễn phí.

028.396.01666 CHAT NGAY