tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 31-10-2022 Lượt xem : 263

Phòng khám phá thai quận 2 . Nạo phá thai quận 2 tại đâu đáng tin cậy? Việc tìm được bệnh viện phá bỏ thai uy tín chất lượng chắc chắn không hề dễ dàng với các chị em. Địa chỉ phá thai an toàn khu vực quận 2 mà chị em cần biết.

Nên phá thai bằng thuốc tại nhà hay tại bệnh viện phá thai ở quận 2 ?

Trước khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được bác sĩ khám và làm xét nghiệm máu, siêu âm để xem tuổi thai, vị trí (trong hay ngoài tử cung). Do đó, nếu sản phụ tự ý uống thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. Sẽ gây ra tình trạng xuất huyết, tổn thương tử cung, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. 

Thông thường nạo phá thai bằng thuốc sẽ được áp dụng dưới 7 tuần. Đặc biệt, thai phải nằm trong tử cung, người mẹ không mắc phải các bệnh lý tim mạch, máu khó đông, tim, phổi… Vì vậy, tự ý phá thai tại nhà, chị em sẽ không xác định được tình trạng sức khỏe của mình có đảm bảo hay không. 

Nếu như không may, việc làm này sẽ khiến thai phụ bị mất đi quyền làm mẹ về sau. Do vậy, các chị em nên tới khi quyết nạo phá thai bằng thuốc cần tới bệnh viện phá thai quận 2 uy tín, có sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ sản khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và xử lý tại nhà, nhằm phòng tránh các biến chứng hay các hậu quả khôn lường. 

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận 2 an toan- về ngay trong ngày 

Nạo phá thai là một thủ thuật y khoa nhỏ nhưng nếu như chị em thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ còn non yếu. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phần đời về sau của người phụ nữ. Vậy nên việc lựa chọn một địa điểm phá thai quận 2 uy tín chất lượng quyết định lớn đến quy trình nạo phá thai.

Tuy nhiên, tại khu vực quận 2 có rất ít bệnh viện lớn, các phòng khám nhỏ thì bác sĩ không có chuyên môn, chi phí nạo phá thai cũng vô cùng đắt đỏ. Vì vậy, những sản phụ ở khu vực này đều di chuyển tới phòng khám Phụ khoa Đại Việt với mong muốn tiến hành nạo phá thai an toàn, bảo mật. 

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị y khoa tân tiến hiện đại. Các dụng cụ y tế và loại thuốc phá thai đều có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng, được cho phép lưu hành trên thị trường.

 Dàn bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu rộng, dày dạn kinh nghiệm và mát tay trong lĩnh vực nạo phá. Đội ngũ hỗ trợ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh yêu cầu khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao được lòng các chị em mong muốn phá thai quận 2. 

Môi trường khám chữa bệnh được vô trùng tuyệt đối, nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ người bệnh hoàn thành các thủ tục cần thiết nhanh chóng. Chi phí cho quy trình nạo phá hợp lý, không quá cao so với mức giá mà sở y tế đề xuất.

Chị em không nên vì tiếc tiền mà tìm đến các phòng khám phá thai quận 2 giá rẻ để thực hiện nạo bỏ. Vì nguy cơ biến chứng xảy ra trong khi nạo phá thai ở quận 2 tại những cơ sở kém uy tín là rất cao. Như vậy, để tiết kiệm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cao, người bệnh có thể đặt lịch thăm khám sớm nhất qua khung chat bên cạnh. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY