tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-08-2019 Lượt xem : 346

Chị em quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thường sẽ mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người chưa đủ điều kiện để sinh con và nuôi dưỡng nên muốn phá bỏ thai nhi an toàn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở phá thai không uy tín gây ra nhiều hậu quả tiêu cực. Vậy ở TP.HCM phòng khám phá thai nào an toàn, kín đáo, phù hợp với tất cả chị em, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chị em quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn thường sẽ mang thai ngoài ý muốn. Nhiều người chưa đủ điều kiện để sinh con và nuôi dưỡng nên muốn phá bỏ thai nhi an toàn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở phá thai không uy tín gây ra nhiều hậu quả tiêu cực. Vậy ở TP.HCM phòng khám phá thai nào an toàn, kín đáo, phù hợp với tất cả chị em, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI KÍN ĐÁO, AN TOÀN TẠI TP.HCM

Các chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và điều kiện về kinh tế, gia đình, sức khỏe,… không thể sinh con và nuôi dưỡng tốt thì giải pháp hiệu quả nhất là phá thai an toàn. Nếu đã có quyết định phá thai an toàn thì nên tiến hành sớm vì thai nhi để càng lớn thì càng khó thực hiện phá thai.

Những quyết định sai lầm khi tiến hành phá thai mà chị em không nên thực hiện:

+ Trước khi phá cần đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành kiểm tra thai nhi, không nên chỉ kiểm tra “qua loa” bằng que thử.

Tuyệt đối không nên tự mua thuốc phá thai về uống, mỗi người đều có cơ địa khác nhau, đặc biệt khi mang thai cơ thể vô cùng nhạy cảm, việc tự ý uống thuốc có thể sẽ dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe.

Vì sợ mọi người biết, nên các thai phụ tiến hành phá thai bằng các phương pháp dân gian, đây là những phương pháp cực kì nguy hiểm có thể nguy hiểm đến tính mạng.

 Do đó nếu có nhu cầu phá thai an toàn bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các chuyên gia có chuyên môn kiểm tra và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Hiện nhiều chị em tin tưởng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành phá thai, đây là cơ sở phá thai có uy tín, chất lượng tốt và an toàn kín đáo mang lại nhiều an tâm cho các thai phụ.

Điểm danh các phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả tại Đại Việt:

+ Phương pháp phá thai bằng thuốc (5 đến 7 tuần tuổi): Đây là phương pháp đơn giản và an toàn nhất cho chị em tuổi thai còn nhỏ bởi không cần dùng đến bất kỳ dụng cụ y khoa nào.

+ Phá thai bằng nạo hút chân không (8 đến 12 tuần tuổi): Phương pháp an toàn tỉ lệ thành công cao đến 98%, không đau, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau, hồi phục nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày.

+ Nong gắp thai (chỉ nên sử dụng cho thai 13-18 tuần tuổi): là phương pháp nong cổ tử cung trước sau đó dùng dụng cụ đưa thai nhi ra ngoài.

Những giải pháp phá thai tại Đại Việt đều mang nhiều ưu điểm an toàn cho sức khỏe, khả năng phục hồi nhanh và không để lại di chứng về sau. Bệnh nhân có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách click {VÀO ĐÂY} để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Những ưu điểm vượt trội trong chất lượng y tế, dịch vụ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt:

+ Hệ thống máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho việc phá thai và điều trị đối với các bệnh nhân.

Phòng chức năng hoạt động theo quy trình khép kín, các phòng tiếp đón, xét nghiệm, thủ thuật sạch sẽ, vô trùng không gây viêm nhiễm cho người bệnh.

Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai. Luôn tận tậm, có thái độ thân thiện, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Nhân viên y tế, tư vấn được đào tạo bài bản, hỗ trợ hết mình cho các thai phụ có nhu cầu tư vấn bệnh lý cũng như sức khỏe sinh sản.

Thông tin quá trình phá thai được bảo mật, kín đáo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm đến phá thai mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề riêng tư.

Hệ thống {Tư vấn trực truyến} hoạt động 24/24, sẵn sàng hỗ trợ cho các thai phụ có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hẹn trước mọi lúc mọi nơi.

Áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” mang lại sự an tâm cho bệnh nhân, đảm bảo bảo mật thông tin của người bệnh.

Chi phí phá thai hợp lý, thông báo minh bạch, rõ ràng cho bệnh nhân được biết.

028 39 601 666 CHAT NGAY