tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-11-2022 Lượt xem : 450

Phòng khám phá thai Cần Thơ . Phá thai là 1 quyết định hết sức quan trọng của nhiều chị em. Vậy những chị em có thai ngoài ý muốn ở Cần Thơ thì nên thực hiện phá thai ở đâu để đảm bảo an toàn nhất? Đọc bài viết để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

 

Đi phá thai ở Cần Thơ tại Bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân ?

Bệnh viện phá thai Cần Thơ: Việc nạo phá thai tại các bệnh viện công lập sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng điều trị hiệu quả. Có đầy đủ giấy phép hành nghề, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Ngoài ra, hệ thống phòng khám rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. 

Nhược điểm: Bởi vì là cơ sở y tế lớn nên hàng ngày có hàng trăm ca bệnh tới đây thăm khám, do đó, chờ đợi sẽ rất lâu, mất thời gian. Bên cạnh đó, sản phụ sẽ phải hoàn thành nhiều thủ tục thăm khám, việc tư vấn có thể không được kỹ càng, xuất hiện một số trường hợp chẩn đoán sai bệnh, thiếu phòng, thiếu trang thiết bị y tế...

Phòng khám tư nhân phá thai Cần Thơ: Ở trung tâm y tế tư nhân thai phụ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, có dịch vụ chăm sóc rất tốt. Trang bị máy móc y tế hiện đại, tư vấn tận tình, thăm khám chuyên sâu và tiện lợi.  

Nhược điểm: Chi phí nạo phá thai tại phòng khám tư nhân ở Cần Thơ tương đối cao và một số địa chỉ tay nghề bác sĩ vẫn còn kém, không thể xử lý được những ca bệnh phức tạp. Không gian thăm khám chật hẹp, trang thiết bị còn nhiều hạn chế.

Địa chỉ phá thai nổi tiếng ở Cần Thơ ?

Nếu còn băn khoăn không biết nên lựa chọn bệnh viện phá thai Cần Thơ uy tín, có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây:

Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Cơ sở y tế này là một trong những địa chỉ phá thai hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng tại Tp.Cần Thơ. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, mỗi ngày Phụ sản Cần Thơ tiếp nhận hàng trăm ca bệnh và chữa trị đạt hiệu quả tuyệt đối. 

Các biện pháp phá thai tại đây có chi phí vô cùng hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu, dịch vụ tốt nhất cho các chị em địa phương. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2-6. 

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, Phường. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Phòng khám phụ khoa Đại Việt

Nếu các thai phụ cảm thấy ngại ngùng, lo sợ gặp người quen khi phá thai tại chính khu vực mình sinh sống có thể tham khảo ngay Phụ khoa Đại Việt. Phòng khám tọa lạc ở vị trí trung tâm Tp. Hcm, được nhiều phái đẹp đánh giá là địa điểm phá thai an toàn, đạt tỷ lệ thành công cao. 

Đại Việt chuyên hợp tác với các bác sĩ có tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu, từng làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện phụ sản Trung Ương… Với sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài tạo vết thương nhỏ, hiệu quả chữa trị cao. 

Địa chỉ: 1505 Đ. 3/2, Phường 16, Quận 11. Tp.Hcm

Hi vọng qua bài viết trên, các chị em sản phụ đã có câu trả lời cho mình về vấn đề phá thai Cần Thơ. Nếu còn thắc mắc gì về sức khỏe sinh sản có thể liên hệ chúng tôi qua khung chat bên cạnh.

 

028.396.01666 CHAT NGAY