tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2019 Lượt xem : 11982

Hầu hết mọi thắc mắc của sản phụ đều xoay quanh câu hỏi phòng khám thai, kiểm tra thai ở đâu tốt, uy tín vì trong khu vực TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện phụ sản làm chị em phụ nữ hoang mang không biết quyết định như thế nào. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn địa chỉ để các sản phụ có thể an tâm hơn.

Hầu hết mọi thắc mắc của sản phụ đều xoay quanh câu hỏi phòng khám thai, kiểm tra thai ở đâu tốt, uy tín vì trong khu vực TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện phụ sản làm chị em phụ nữ hoang mang không biết quyết định như thế nào. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong việc lựa chọn địa chỉ để các sản phụ có thể an tâm hơn.

 Bạn đang tìm địa chỉ khám thai => Click Tư Vấn Online!

Vì sao phải đi kiểm tra thai?

Khi mang thai, bắt buộc mọi sản phụ đều phải tham gia kiểm tra thai định kỳ. Nó giúp bạn phát hiện ra sớm những vấn đề không tốt của thai nhi từ đó tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Các ích lợi của việc kiểm tra thai:

Giảm tỷ lệ tử vong, khuyết tật, dị tật của đứa bé.

Theo dõi và kiểm soát tình trạng sức khỏe của bà mẹ.

Duy trì, hỗ trợ cho sự phát triển của thai nhi.

Hiểu được từng giai đoạn phát triển của thai nhi.

Xử lý kịp thời biến chứng khi mang thai.

Tạo điều kiện thuận lợi khi trẻ chào đời.

=> Khám thai định kỳ là việc làm quan trọng trong quá trình mang thai giúp các mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh.

 Bạn đang tìm địa chỉ khám thai uy tín => Gọi 028 39 601 666

Phòng khám thai, kiểm tra thai ở đâu tốt?

Tâm lý của sản phụ luôn muốn tìm cho mình cơ sở khám thai chất lượng, vì thế mà mọi người “đổ xô” nhau vào các bệnh viện phụ sản lớn khiến cho nơi đây lúc nào cũng lâm vào tình trạng quá tải.

Ưu thế vượt trội của Phòng Khám Đại Việt so với bệnh viện công:

 Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chăm sóc sức khỏe sản phụ tại các bệnh viện phụ sản lớn.

Tư vấn và đưa ra kết quả chính xác về tình trạng thai phụ, thai nhi. Phổ biến cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng phù hợp và những dấu hiệu nguy cấp để xử lí kịp thời.

 Cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế hiện đại:

Sử dụng các công nghệ y học hiện đại, phương pháp siêu âm tân tiến hỗ trợ phát hiện những dị tật không mong muốn của thai nhi.

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế, các máy móc sử dụng tại đây như máy siêu âm 2D, 3D đều mang kết quả chính xác. Không gian sạch sẽ, thoáng mát.

 Dịch vụ khám thai chuyên nghiệp:

Hệ thống công nghệ thông tin bao phủ phòng khám, mọi thao tác thực hiện trên máy tính độ bảo mật cao. Sản phụ trực tiếp chỉ định bác sĩ cho riêng mình.

Dịch vụ khám thai trọn gói giúp thai phụ giảm bớt đi những thủ tục rườm rà, chỉ cần đến theo ngày hẹn và khám ngay tức thì.

 Chi phí ổn định, thời gian linh hoạt:

Mức phí phân rõ ràng cho từng hạng mục theo quy định của Sở y tế ban hành, nói không với hành động “chặt chém”.

Khám ngoài giờ không thu thêm phí để các mẹ có thể sắp xếp linh động thời gian cá nhân của mình.

=> Thấu hiểu nỗi khó khăn của sản phụ khi phải chờ đợi lâu trong việc thăm khám cũng như kết quả, Phòng Khám Đại Việt luôn nhanh chóng hoàn tất công việc được giao, củng cố niềm tin tưởng của sản phụ.

Nếu có thai ngoài ý muốn và không có khả năng chào đón đứa trẻ, phòng khám sẽ hỗ trợ bạn đình chỉ thai bằng phương pháp hút chân không, đình chỉ thai không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 Bạn muốn đặt lịch khám thai, kiểm tra thai trong ngày => Click vào Tư Vấn Online!

028 39 601 666 CHAT NGAY