tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-10-2019 Lượt xem : 709

Trong nhóm các bệnh xã hội, giang mai được xem là một trong những bệnh có mức độ nguy hiểm rất cao chỉ xếp sau HIV. Việc điều trị bệnh giang mai không khó nếu được tiến hành ở giai đoạn đầu, bệnh càng để lâu càng khó điều trị. Hiện Phòng khám giang mai Đa Khoa Đại Việt đang ứng dụng nhiều liệu trình trị bệnh rất hiệu quả.

Trong nhóm các bệnh xã hội, giang mai được xem là một trong những bệnh có mức độ nguy hiểm rất cao chỉ xếp sau HIV. Việc điều trị bệnh giang mai không khó nếu được tiến hành ở giai đoạn đầu, bệnh càng để lâu càng khó điều trị. Hiện Phòng khám giang mai Đa Khoa Đại Việt đang ứng dụng nhiều liệu trình trị bệnh rất hiệu quả.

PHÒNG KHÁM GIANG MAI UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO: ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Khi mắc phải giang mai bệnh nhân có thể đối mặt với nhiều nguy hiểm cho sức khỏe đặc biệt là sự suy giảm miễn dịch dẫn đường cho các bệnh lý có thể dẫn đến tử vong.

Thực tế cho thấy bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh rất lâu, rất khó phát hiện bệnh khi virus xâm nhập, đôi khi phát hiện được nhiều triệu chứng bất thường nhưng rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Do đó bệnh nhân nếu muốn biết chính xác bản thân có mắc bệnh hay không thì giải pháp duy nhất là tiến hành xét nghiệm cụ thể.

Hiện nay nhiều người đang lo lắng về vấn đề giang mai của mình nhưng không biết đến đâu để tiến hành kiểm tra và điều trị. Để giải đáp vấn đề này bệnh nhân có thể tìm hiểu về Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt, đây được đánh giá là cơ sở y tế điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng uy tín và chất lượng cao tại TP.HCM.

Cơ sở vật chất:

+ Máy móc và trang thiết bị y tế được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài, thường xuyên được kiểm tra, bảo trì theo đúng quy định nhằm đảm bảo hoạt động suôn sẻ và an toàn cho từng ca bệnh.

Hệ thống phòng chức năng đa đạng, hoạt động theo quy trình khép kín, đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả và an toàn, bảo mật cho bệnh nhân.

Con người

Đội ngũ bác sĩ có chuyên cao, nhiều năm trong nghề, đã từng thực hiện thành công nhiều ca bệnh với mức độ nguy hiểm trước đây.

+ Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, luôn tận tâm, nhiệt tình và đặt việc chữa trị cho bệnh nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ y tế

+ Hệ thống {Tư vấn trực tuyến} hoạt động liên tục 24/24 hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có công việc bận rộn.

+ Chi phí khám bệnh được thiết kế hợp lý theo từng danh mục bệnh, rõ ràng, minh bạch và thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết.

Thông tin bệnh nhân giang mai cần biết:

+ Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt bao gồm các gói dịch vụ ưu đãi cho bệnh nhân rất hấp dẫn, không những phát hiện bệnh giang mai mà còn nhận biết các bệnh xã hội nguy hiểm khác như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, HIV,…

Giải pháp điều trị bệnh giang mai tại Đa Khoa Đại Việt:

• Nội khoa điều trị:

Dùng thuốc và cân bằng miễn dịch giúp khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, kết hợp với kem bôi giúp nhanh chóng làm lành tổn thương, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

→ Phương pháp dành cho các trường hợp bệnh nhẹ, sử dụng thuốc cần tiến hành theo chỉ định của bác sĩ, tuân thủ theo liệu trình được đề ra.

• Ngoại khoa điều trị:

Nếu giang mai ở mức độ nặng người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa, chiếu sóng ngắn, đèn hồng ngoại để khống chế vi khuẩn, diệt khuẩn, miễn dịch, giúp tiêu diệt xoắn khuẩn, tránh bệnh tái phát trở lại.

→ Để đạt hiệu quả tốt nhất bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc sau điều trì nhằm hỗ trợ kháng khuẩn tiêu viêm, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI VIỆT

• Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

• Địa chỉ phòng khám: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM

• Hotline tư vấn: tel:02839601666

028 39 601 666 CHAT NGAY