tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-11-2022 Lượt xem : 247

Khám giang mai ở quận 2. Thăm khám giang mai không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời mà còn giúp phòng ngừa sự lây lan cho những người xung quanh. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ khám giang mai ở khu vực quận 2 uy tín, chất lượng là điều vô cùng khó khăn.

 

Chữa bệnh giang mai ở quận 2 có giá bao nhiêu tiền ? Cơ sở y tế uy tín là ?

Thực tế, chi phí chữa bệnh giang mai cũng giống như các bệnh xã hội khác, bác sĩ sẽ phải căn cứ vào nhiều yếu tố mới đưa ra con số cụ thể. Do đó, người bệnh nên trực tiếp tới bệnh viện uy tín để được kiểm tra và báo giá chính xác nhất. Tuy nhiên chúng tôi sẽ liệt kê các yếu tố ảnh hưởng tới giá chữa giang mai để người bệnh dễ nắm bắt và áng chừng mức chi phí: 

          ++ Mức độ bệnh lý: Giá chữa khám giang mai ở quận 2 bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc phần lớn vào mức độ nhiễm bệnh. Thời gian nhiễm bệnh càng kéo dài thì bệnh sẽ tiến triển càng xấu. Từ đó, người bệnh sẽ cần tốn kém nhiều tiền bạc hơn cho việc khám chữa bệnh. 

          ++ Phương pháp chữa trị: Biện pháp càng hiện đại thì hiệu quả chữa khỏi bệnh sẽ càng cao và chi phí đi kèm sẽ nhỉnh hơn so với các liệu pháp truyền thống. Tuy nhiên, sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị đạt tuyệt đối và nhanh hồi phục hơn. 

          ++ Địa chỉ thực hiện chữa trị: Tổng chi phí khám chữa giang mai còn dựa trên cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn. Thông thường, các bệnh viện đảm bảo hệ thống trang thiết bị chuẩn y khoa, cơ sở hạ tầng cao cấp, dịch vụ y tế chuyên nghiệp thì khoản giá thu sẽ cao hơn so với các địa chỉ khác. 

Từ những thông tin trên cho thấy chi phí chữa bệnh giang mai sẽ không cố định cho từng trường hợp và sẽ có độ chênh lệch khác nhau. Do đó, để chữa trị giang mai hiệu quả và hạn chế tốn nhiều tiền, mọi người nên tiến hành kiểm tra càng sớm càng tốt.

Bệnh viện khám bệnh giang mai ở quận 2 có trang thiết bị hiện đại

Hiện nay mức chi phí xét nghiệm và chữa trị giang mai tại các phòng khám quận 2 được cho là khá cao. Ngoài ra, một số người dân tại đây còn gặp phải tình trạng “vẽ bệnh moi tiền”. Do đó, thay vì khám giang mai ở quận 2 , hầu hết người bệnh đều lựa chọn di chuyển tới các trung tâm ý tế tại quận trung tâm Thành phố để điều trị. Trong đó Đa khoa Đại Việt là phòng khám được xếp hạng đầu, đảm bảo đầy đủ yếu tố chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm. 

Phương pháp xét nghiệm giang mai tại Phòng khám Đa khoa Đại Việt

  • Xét nghiệm bằng kính hiển vi trường tối: mẫu vật phẩm để phân tích là dịch tiết từ săng, mảng niêm mạc, sẩn, hạch của cả nam và nữ giới. Bệnh phẩm sẽ được nhuộm đặc biệt là soi dưới kính hiển vi để tìm xoắn khuẩn Treponema pallidum.

  • Xét nghiệm bằng phản ứng sàng lọc RPR: Bệnh phẩm có thể dùng là máu của người bệnh, nước ối phụ nữ mang thai…. Để kiểm tra kháng thể của cơ thể chống lại xoắn khuẩn gây bệnh. 

Khi đến với Phòng khám Đa khoa Đại Việt, mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp như:

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa có thâm niên ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong nghề, thấu hiểu rõ tình trạng bệnh lý của từng trường hợp. Thăm khám tận tâm, chu đáo, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật kín đáo. 

Trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và hệ thống các phòng ban được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, kháng khuẩn kỹ càng trong từng khâu. 

Chi phí khám và điều trị bệnh giang mai tại đây đều được niêm yết minh bạch công khai, có xuất trả hóa đơn chứng từ đầy đủ nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám. 

Hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm, chữa trị.. đều được sát khuẩn tuyệt đối. Hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm giữa bệnh nhân với nhau. 

Tìm kiếm địa chỉ khám giang mai ở quận 2 nhanh chóng tới Đa khoa Đại Việt để được điều trị bệnh hiệu quả. Đặt lịch hẹn sớm nhất qua khung chat bên cạnh hoặc gọi tới số hotline của phòng khám. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY