tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-07-2019 Lượt xem : 566

Bệnh trĩ được đánh giá là bệnh tế nhị, chính vì vậy nhiều người cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng, không dám đi khám sớm. Với gợi ý địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ nào có chính sách bảo mật tốt dưới đây sẽ đem đến cho người bệnh sự lựa chọn hợp lý.

Bệnh trĩ được đánh giá là bệnh tế nhị, chính vì vậy nhiều người cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng, không dám đi khám sớm. Với gợi ý địa chỉ phòng khám chuyên khoa trĩ nào có chính sách bảo mật tốt dưới đây sẽ đem đến cho người bệnh sự lựa chọn hợp lý.

SƠ LƯỢC NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH TRĨ

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ. Tuy nhiên, theo thống kê tỷ lệ người mắc bệnh trĩ trong những năm gần đây đang tăng cao chóng mặt bởi lối sống thiếu khoa học:

+ Nhiều người có thói quen ngồi một chỗ trong văn phòng ít đi lại.

Thói quen tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, ít dùng rau xanh.

Nhịn đại tiện trong thời gian dài khiến tĩnh mạch hậu môn bị căng phồng.

Không khám chữa sớm khi có dấu hiệu táo bón kéo dài, đau nhức hậu môn.

Không giữ cân nặng đúng chuẩn, thực hiện giảm cân bằng các thuốc nhuận tràng gây tổn thương hậu môn – trực tràng kéo dài.

Các dấu hiệu đặc trưng của bệnh trĩ

Bệnh trĩ sẽ gây ra các triệu chứng đau nhức vùng hậu môn – trực tràng, đi cầu ra máu, tiết dịch hậu môn nhiều, ngứa hậu môn, sa búi trĩ,…

Nếu không được chữa trị sớm sẽ dễ dẫn đến chàm ngứa hậu môn, nhiễm trùng hậu môn – trực tràng, nghẹt búi trĩ,… thậm chí ung thư hậu môn – trực tràng.

Do vậy, thay vì e ngại các vấn đề “tế nhị”, bệnh nhân nên khám chữa bệnh trĩ càng sớm càng tốt.

Hiện nay đã có nhiều cơ sở y tế thực hiện khám chữa trĩ trong môi trường kín đáo, bảo mật tối đa thông tin, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRĨ BẢO MẬT THÔNG TIN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CHỌN LỰA

Sở hữu dịch vụ y tế hàng đầu, có nhiều phương pháp điều trị tiên tiến, đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, máy móc hiện đại, đặc biệt chế độ bảo mật thông tin cao đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân chọn lựa.

Được đánh giá là phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín, chọn lựa phòng khám Đại Việt, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích nổi bật sau:

Phòng khám được phân chia thành nhiều khu vực chức năng chuyên khoa, mỗi khu vực đều có vách ngăn hoặc tường bao quanh, đảm bảo không gian riêng tư trong khám chữa bệnh.

✽ Thực hiện chế độ mỗi phòng khám chỉ gồm “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, không khám chung nhiều người, đem lại sự thoải mái và bí mật.

Đại Việt - phòng khám chuyên khoa trĩ bảo mật thông tin người bệnh hiệu quả

✽ Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh được lưu trữ trong hệ thống mạng nội bộ của phòng khám, chỉ những người có trách nhiệm khám chữa cho bệnh nhân mới xem được thông tin, đảm bảo không rò rỉ thông tin ra ngoài.

✽ Mọi thông tin người bệnh trao đổi với chuyên gia y tế thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến đều được bảo mật, không tiết lộ cho bất kỳ ai. Người bệnh có thể yên tâm liên hệ phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt bằng cách click [VÀO ĐÂY], nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc hotline tel:02839601666.

Bên cạnh đó, phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt còn sở hữu nhiều ưu điểm khác:

✽ Hệ thống trang thiết bị của phòng khám được đầu tư tiên tiến, hiện đại, có nhiều thiết bị được nhập khẩu chính hãng.

✽ Các chuyên gia y tế tại phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt đều được đào tạo bài bản, thành thạo kỹ năng điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa lẫn phương pháp ngoại khoa.

✽ Đa dạng phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng tại Đại Việt, cụ thể:

Phương pháp HCPT và PPH tiên tiến điều trị bệnh trĩ

>> Phương pháp dùng thuốc: Được áp dụng trong trường hợp bệnh nhẹ, có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, làm co búi trĩ, giúp nhuận tràng,…

>> Phương pháp HCPT và PPH: Được chọn lựa phù hợp với tình trạng búi trĩ, giúp loại bỏ búi trĩ nhanh chóng mà không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc hậu môn – trực tràng. Bên cạnh đó, hậu môn phía ngoài được khâu thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

✽ Phòng khám tiếp nhận khám chữa cho bệnh nhân cả trong và ngoại tỉnh TPHCM, với chi phí tương đương với nhiều bệnh viện chuyên khoa trĩ khác.

✽ Có nhiều chính sách hỗ trợ như: giảm nhẹ chi phí khám, hỗ trợ đi lại, hỗ trợ suất ăn nhẹ,… cho bệnh nhân ngoại tỉnh đã đăng ký hẹn trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến.

✽ Nhằm giảm thiểu sự ngại ngùng, xấu hổ, phòng khám thực hiện sắp xếp chuyên gia nữ điều trị cho bệnh nhân nữ.

✽ Thời gian làm việc tại phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt từ 8h-20h hàng ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh nhân trong và ngoại tỉnh sắp xếp thời gian khám trĩ dễ dàng.

Trước những ưu điểm trên, nếu người bệnh đang có nhu cầu khám chữa bệnh trĩ, hãy liên hệ với phòng khám chuyên khoa trĩ Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) để được hỗ trợ.

028 39 601 666 CHAT NGAY