tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 255

Phí chữa bệnh lậu có mắc không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ đến từ các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám Đa Khoa Đại Việt để có câu trả lời cho mình các bạn nhé!

 

Phí chữa bệnh lậu có mắc không?

Chi phí chữa bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Đại Việt thì trên thực tế, rất khó để trả lời chính xác rằng chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu, phí chữa bệnh lậu liệu có mắc hay không. Bởi vì, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

❖ Chi phí khám sơ bộ: Khoản phí này bao gồm phí đăng ký lấy sổ và phí khám sơ bộ. Mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức phí nhất định, được niêm yết và không giống nhau.  

❖ Chi phí xét nghiệm: Để biết chính xác phái nam/phái nữ có đang bị nhiễm khuẩn lậu hay không, bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định xét nghiệm. Chi phí chữa bệnh lậu bao gồm cả chi phí xét nghiệm. Phòng khám nào có kỹ thuật xét nghiệm càng hiện đại, chính xác, nhanh chóng thì sẽ có giá nhỉnh hơn so với những cơ sở còn lại.

❖ Tình trạng sức khỏe: Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả, trước tiên cần phải xác định rõ xem sức khỏe bệnh nhân có đủ điều kiện để tiếp nhận phương pháp điều trị hay không. Nếu người bệnh đang gặp phải một vấn đề nào đó về sức khỏe khác thì cần phải xem xét, đưa ra liệu pháp phù hợp hơn. Do đó, chi phí chữa bệnh lậu cũng sẽ có sự biến đổi.

❖ Tình trạng bệnh lý: Tương tự như những bệnh lý khác, bệnh càng nặng thì cách chữa bệnh sẽ phải càng nâng cấp. Hỗ trợ điều trị bệnh lậu cũng không ngoại lệ, bệnh nhân phát hiện và điều trị bệnh lậu sớm sẽ phải chi trả ít tiền hơn so với những trường hợp bệnh lậu đã bước vào giai đoạn mãn tính.

❖ Phương pháp chữa bệnh: Mỗi phòng khám sẽ có một phương pháp chữa bệnh lậu khác nhau. Trung tâm y tế nào sở hữu liệu pháp trị bệnh tân tiến, hiệu quả nhanh thì mức chi phí bệnh nhân phải trả sẽ cao hơn so với chữa bệnh bằng cách truyền thống.

❖ Cơ sở điều trị: Một trong những yếu tố quyết định chi phí chữa bệnh lậu là cơ sở người bệnh lựa chọn. Trung tâm y tế có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tốt, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chi phí sẽ sự chênh lệch rõ so với những cơ sở còn lại.

Chữa bệnh lậu ở cơ sở nào tốt?

Đa Khoa Đại Việt - cơ sở chữa bệnh lậu tốt tại TPHCM

Để đảm bảo an toàn và giúp loại bỏ hiệu quả bệnh lậu ra khỏi cơ thể thì tốt hơn hết, bạn nên di chuyển đến các cơ sở chuyên khoa y tế chất lượng như phòng khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh) để được thăm khám, làm các xét nghiệm kỹ lưỡng, căn cứ vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hơn.

Tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt, đối với những trường hợp bệnh nhẹ sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng các loại thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, với các trường hợp bệnh nặng sẽ được bác sĩ hỗ trợ điều trị bằng công nghệ hiện đại DHA cải tiến mới. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng một dòng sóng siêu ngắn ở bên ngoài của cơ thể nhằm tỏa ra một lượng nhiệt cực mạnh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong, phá hủy cấu trúc gene gây bệnh, tái tạo tế bào mới và phục hồi tổn thương mau chóng hơn.

Ưu điểm của DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu:

♦ An toàn, không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu cho người bệnh.

♦ Hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn song cầu lậu từ sâu bên trong, ngăn ngừa bệnh tái diễn trở lại.

♦ Thời gian thực hiện nhanh chóng, khả năng phục hồi sức khỏe tốt.

Tất cả quá trình hỗ trợ khám chữa bệnh lậu tại Đa Khoa Đại Việt đều do đội ngũ bác sĩ giỏi và vững vàng kinh nghiệm thực hiện dựa vào hệ thống máy móc hiện đại nên đảm an toàn, hiệu quả cao, không để bất cứ rủi ro đáng tiếc nào xảy ra.

Hơn nữa, tới đây người bệnh sẽ được trải nghiệm không gian y tế rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ, không bốc mùi. Các phòng ốc đều tách biệt với nhau, tạo sự kín đáo và an tâm nhất định.

Chi phí hỗ trợ chữa trị bệnh lậu phù hợp, được niêm yết và công khai rõ ràng. Thủ tục mau chóng, tiết kiệm thời gian. Phòng khám bảo mật thông tin cá nhân an toàn, không bị rò rỉ. Thời gian thăm khám linh hoạt cả trong và ngoài giờ hành chính nên thích hợp với nhiều bệnh nhân

028.396.01666 CHAT NGAY