tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-05-2021 Lượt xem : 1287

Phòng khám phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM tại đâu tốt uy tín? Thực hiện kéo dài của quý tại TPHCM an toàn? Đây là những câu hỏi được rất nhiều nam giới thắc mắc tìm hiểu. Kích thước dương vật quá nhỏ, có kích cỡ ngắn khiến nhiều phái mạnh tự ti mặc cảm. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về phẫu thuật này.

Tư vấn địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM

Nhiều nam giới có của quý nhỏ với kích cỡ khiêm tốn thường cảm thấy mặc cảm trong việc “yêu” với người bạn đời. Khi đó, họ mong muốn tìm được cơ sở phòng khám phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM uy tín. 

Chọn ngay vào khung chat dưới đây cùng với các chuyên gia để chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp với mọi người >>

Một số vấn đề khiến cho phái mạnh muốn thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM:

⇒ Kích cỡ dương vật nhỏ ngắn: Những nam giới có cậu bé quá nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đời sống tình dục. Vì thế nên việc thực hiện kéo dài của quý sẽ giúp cho các anh cảm thấy tự tin hơn trong chuyện ấy.

⇒ Dài – hẹp bao quy đầu: Tình trạng đầu bao quy quá dài ảnh hưởng xấu đến khoái cảm trong việc quan hệ tình dục. Ngoài ra, dài bao quy đầu tăng nguy cơ nguy cơ viêm sinh dục cho của quý dẫn đến chứng lãnh cảm.

⇒ Cậu nhỏ bị cong: Một trong những lí do khác khiến nam giới muốn phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM là dương vật biến dạng. Khi đó nam giới gặp một số khó khăn trong giao hợp như đau đớn,  gãy khi cương cứng, lồi lõm bất thường.

Với mong muốn tăng kích cỡ cho của quý nên các quý ông mong tư vấn cụ thể địa chỉ bệnh viện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu tốt tại TPHCM hiện nay. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về thắc mắc các quý ông như sau.

Bệnh viện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu tốt tại TPHCM?

Thực tế tiểu phẫu chỉnh hình cậu nhỏ không phải loại kỹ thuật y khoa phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện thực sự chu đáo tỉ mỉ. Vậy nên để tránh nguy cơ xảy ra biến cố, các anh cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa điểm phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở đâu tốt tại TPHCM.

Nếu các anh chưa biết địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM nào tốt thì có thể tìm đến phòng khám đa khoa Đại Việt. Tại đây, trung tâm được coi là cơ sở y tế phẫu thuật chỉnh hình dương vật uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Đặt hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa nam học bên dưới >>

Tuỳ thuộc vào nguyên nhân từng trường hợp thì các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi sẽ có phương án giải quyết cụ thể:

  • Phẫu thuật kéo dài của quý: Loại hình tiểu phẫu này có giúp cho nam giới kéo dài cậu nhỏ thêm từ 2 đến 3 cm ( khoảng 4 đến 5 cm khi cương cứng). Tác động từ thủ thuật này không hề ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
  • Tiểu phẫu bao quy đầu: Hiện nay công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là kỹ thuật đang được áp dụng phổ biến tại các địa chỉ phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM. Phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi nhờ quy trình thực hiện đơn giản, thời gian phẫu thuật chỉ từ 15 đến 20 phút và tốc độ phục hồi nhanh chóng.
  • Chỉnh hình dương vật: Loại phẫu thuật chỉnh hình cậu nhỏ này được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Tuy nhiên thời gian thực hiện quy trình chỉnh hình cậu nhỏ bị cong vẹo sẽ mất khoảng từ 45 đến 50 phút.

Hiện nay phòng khám chúng tôi áp dụng thành công những phương pháp trên, giúp cho nhiều nam giới sỡ hữu cậu nhỏ như mong muốn. Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Trung Hoà hiện đang công tác tại đây nhận được sự tin tưởng phía khách hàng. Sỡ dĩ như vậy, bác sĩ Hoà có nhiều năm kinh nghiệm khám điều trị, thao tác ứng dụng máy móc thành thạo.

Thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết?

Bên cạnh việc chọn được cơ sở phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM thì các quý ông còn muốn biết loại hình này tốn kém bao nhiêu tiền.

Hiện nay phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng bước kiểm tra trong quy trình thực hiện.

► Chi phí khám lâm sàng ban đầu

Đầu tiên bác sĩ tại phòng khám chúng tôi thực hiện bước kiểm tra ban đầu cho tình hình của quý các phái mạnh hiện tại. Điều này đảm bảo các quý ông không mắc các bệnh liên quan về đường tình dục. Hiện khoản phí kiểm tra ngoài dương vật lâm sàng tại Đại Việt đang được tiến hành miễn phí 100%.

Nhanh tay đặt hẹn khám ngay >>

► Chi phí thực hiện một số loại xét nghiệm

Bước này trong quy trình phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM nhằm xác định cụ thể hơn mầm bệnh.

Xét nghiệm soi kinh và nước tiểu khoảng 50,000 vnđ

Xét nghiệm tổng hợp máu với 80,000 vnđ

Một số loại xét nghiệm chuyên sâu khác sẽ có mức phí dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng.

► Chi phí thực hiện phẫu thuật

Thông thường chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bao nhiêu tiền rất khó nói chính xác một mức giá duy nhất. Do tiểu phẫu thực hiện sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như cơ sở thực hiện, phương pháp tiến hành, thể trạng bệnh nhân.

Tuy nhiên thông thường giá thực hiện cho một quy trình tăng kích cỡ của quý sẽ dao động khoảng từ 4,000,000 vnđ đến 5,500,000 vnđ. Đây được coi là mức giá phù hợp với đa số thu nhập trung bình các bệnh nhân.

Bài viết cung cấp cho các anh những thông tin liên quan về phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở TPHCM nào tốt nhất? Chi phí một quy trình hết bao nhiêu tiền? Hy vọng mọi người sau khi tham khảo bài viết trên có thể hiểu chính xác vấn đề trên. Mọi câu hỏi cần được trao đổi xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat cùng chuyên gia bên dưới. Cảm ơn mọi người.

 

028.396.01666 CHAT NGAY