tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-05-2021 Lượt xem : 2355

Phá thai ở Nổi Tiếng hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu muốn đình chỉ thai do mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về chi phí phá thai ở bệnh viện Nổi Tiếng. 

PHÁ THAI Ở TỪ DŨ HẾT BAO NHIÊU TIỀN? 

Bệnh viện Nổi Tiếng là bệnh viện công lập có quy mô lớn tại TPHCM. Bệnh viện với những ưu điểm vượt trội là quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, giá cả hợp lý và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. 

Là cơ sở y tế uy tín và chất lượng nên tỷ lệ người bệnh đến đây thăm khám rất lớn và những chị em có ý định bỏ thai cũng tìm đến đây. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn là yếu tố mà nữ giới quan tâm hàng đầu khi muốn giải quyết tại đây. Vậy phá thai ở Nổi Tiếng hết bao nhiêu tiền? 

Thật tế phá thai bệnh viện Nổi Tiếng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Sức khỏe của thai phụ 

Trước khi tiến hành đình chỉ thai, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thăm khám sức khỏe, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết âm đạo, đo điện tâm đồ,....Thông qua quá trình này, bác sĩ sẽ biết được thai phụ có mắc các bệnh lý phụ khoa hay không, hoặc có mắc bệnh rối loạn đông máu, gan, tim, thận hay không,... Nếu đảm bảo sức khỏe thì sẽ tiến hành thủ thuật phá thai. Ngược lại, nếu mắc những bệnh lý có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng trong quá trình phẫu thuật thì bệnh nhân cần phải được điều trị ổn định trước rồi mới tiến hành bỏ thai sau.

Trường hợp này, do phải điều trị các bệnh lý khác trước nên chi phí sẽ có phần phát sinh thêm. 

Tuổi thai 

Phá thai bệnh viện Nổi Tiếng bao nhiêu tiền? Điều này một phần sẽ phụ thuộc vào tuổi thai. Thai nhi càng lớn thì kích thước càng to, vì vậy mà yêu cầu kỹ thuật phá thai cũng phải cao hơn. Thông thường, đối với những tuổi thai dưới 7 tuần sẽ được chỉ định đình chỉ bằng thuốc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu thai dưới 7 tuần có kích cỡ quá lớn thì phương pháp dùng thuốc sẽ không hiệu quả 100% mà phải nhờ vào dụng cụ y tế chuyên dụng để hút thai. Và chắc chắn hút thai sẽ có chi phí cao hơn thuốc phá thai. 

Phương pháp phá thai 

Tùy vào phương pháp đình chỉ thai là gì mà trả lời được phá thai ở Nổi Tiếng bao nhiêu tiền. Hiện nay, có 2 phương pháp đình chỉ thai là nội khoa ( dùng thuốc) cho thai nhi dưới 50 ngày tuổi và phương pháp ngoại khoa ( dùng dụng cụ) cho thai nhi trên 50 ngày tuổi. Do phải sử dụng dụng cụ và máy móc chuyên dụng để bỏ thai, cũng như muốn đình chỉ thai bằng phương pháp nạo hút thai thì đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề cao nên chi phí trong trường hợp này sẽ tăng cao hơn. 

Phá thai bệnh viện Nổi Tiếng bao nhiêu tiền? Để có đưa ra con số chính xác là bao nhiêu thì phải phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên. Chính vì vậy, chị em cần phải là người trực tiếp đến viện, được kiểm tra sức khỏe và tư vấn dịch vụ thì mới biết được chi phí cụ thể từng người như thế nào. 

Tuy nhiên, bệnh viện Nổi Tiếng vẫn đưa ra bảng chi phí cụ thể để chị em có cái nhìn tổng quát hơn. 

Dưới đây là bảng giá phá thai ở Nổi Tiếng: 

Phương pháp hút thai dưới 9 tuần ( gây tê) khoảng 400.000 đ trở lên. 

Phương pháp hút thai dưới 9 tuần (gây mê) khoảng 600.000 đ trở lên. 

Phương pháp hút thai từ 9 đến 12 tuần (gây tê) khoảng 600.000 đ trở lên. 

Phương pháp hút thai từ 9 đến 12 tuần (gây mê) khoảng 800.000đ trở lên. 

Phương pháp gắp thai từ 12 đến 14 tuần khoảng 1.500.000đ trở lên. 

Phương pháp gắp thai từ 14 đến 16 tuần khoảng 2.000.000đ trở lên. 

Phá thai bằng thuốc ở Nổi Tiếng giá bao nhiêu? 

Bệnh nhân hỏi: Dạ chào bác sĩ! Cháu lỡ mang thai nhưng hiện tại cháu chưa chuẩn bị đủ tài chính cũng như tâm lý. Cháu nghe nói thai dưới 7 tuần thì phá được bằng thuốc. Bác sĩ cho cháu hỏi phá thai bằng thuốc ở Nổi Tiếng giá bao nhiêu ạ? Cháu cảm ơn! 

Bác sĩ trả lời: Chào bạn! Với câu hỏi phá thai bằng thuốc ở Nổi Tiếng giá bao nhiêu thì xin trả lời là phương pháp phá thai nội khoa tại đây có giá khoảng 600.000đ trở lên.

Bảng giá phá thai ở Nổi Tiếng đối với thai ngoài tử cung:

Phẫu thuật thai ngoài tử cung ( vỡ, choáng) khoảng 5.000.000đ trở lên.

Phẫu thuật thai ngoài tử cung (không choáng) khoảng 4.500.000đ trở lên.

Phẫu thuật thai ngoài tử cung qua nội soi (vỡ) khoảng 6.500.000đ trở lên. 

Phẫu thuật thai ngoài tử cung qua nội soi (chữa vỡ) khoảng 6.500.000 đ trở lên. 

THỦ TỤC PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ 

  • Bước 1: Bệnh nhân lấy phiếu chờ khám bệnh 
  • Bước 2: Bệnh nhân nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Đối với những thai phụ chưa đủ 18 tuổi bắt buộc phải có người giám hộ, có hộ khẩu và giấy khai sinh. 
  • Bước 3: Nộp tiền đầy đủ ở quầy thu để thanh toán viện phí và ngồi đợi để gọi tên vào thăm khám. 
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát, xác định độ tuổi và kích thước của thai nhi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ, xem bệnh nhân có bị dị ứng thuốc không, có đảm bảo sức khỏe để thực hiện phẫu thuật không. 
  • Bước 5: Nếu thai phụ đảm bảo sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành làm thủ thuật đình chỉ thai. 

PHÁ THAI TẠI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA TƯ NHÂN TPHCM

Mặc dù bệnh viện Nổi Tiếng là cơ sở y tế có uy tín và chất lượng, nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm chung của những bệnh viện công lập mà người bệnh đắn đo trong thăm khám nhất là những vấn đề tế nhị như phá thai. 

Hiện nay, tại phòng khám phụ khoa tư nhân TP.HCM của chúng tôi có thực hiện đình chỉ thai an toàn - bảo mật và đặc biệt là khắc phục những nhược điểm của bệnh viện công như: 

Linh hoạt giờ thăm khám: Bệnh viện công lập chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính. Trong khi đó, phòng khám tư nhân của chúng tôi lại hoạt động tất cả các ngày trong tuần cả lễ, Tết. Điều này sẽ giúp cho bệnh nhân có thể chủ động sắp xếp giờ thăm khám theo lịch trình cá nhân mà không ảnh hưởng đến công việc. 

Không cần chờ đợi mất thời gian: Nếu tại những bệnh viện công lập, bệnh nhân phải mua sổ, bốc số, đợi chờ gọi tên vào thăm khám thì phòng khám tư nhân hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. Trước khi muốn đến đình chỉ thai, chị em có thể liên hệ với chuyên gia qua tổng đài tư vấn online, chia sẻ về tình trạng bệnh lý và đặt lịch thăm khám một cách dễ dàng. Đến ngày giờ chị em chỉ cần đến phòng khám và thực hiện thủ thuật mà không cần phải chờ đợi mất thời gian. 

Bảo mật thông tin: Với số lượng bệnh nhân rất đông, nên việc thăm khám tại bệnh viện công sẽ không tránh khỏi trường hợp có thể gặp người quen khiến chị em ngượng ngùng, lo sợ. Bên cạnh đó, việc đọc tên cũng khiến thai phụ bị lộ thông tin. Nhưng tại phòng khám phụ khoa của chúng tôi, cam kết mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật, đảm bảo riêng tư tuyệt đối. 

Tư vấn tận tình: Vì lượng bệnh nhân quá tải mỗi ngày tại bệnh viện công lập mà bác sĩ sẽ không có nhiều thời gian để tư vấn hay quan tâm bệnh nhân. Tuy nhiên khi thăm khám tại địa chỉ của chúng tôi, chị em sẽ được tư vấn nhiệt tình, bác sĩ sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư của bệnh nhân, tạo tâm lý thoải mái nhất cho chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

Trên đây chuyên gia đã giải đáp vấn đề “Phá thai ở Nổi Tiếng hết bao nhiêu tiền?”, “ Phá thai bằng thuốc ở Nổi Tiếng giá bao nhiêu?” và “Bảng giá phá thai ở Nổi Tiếng”. Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn hoặc vì lý do nào đó mà không thể giữ thai, có nhu cầu đình chỉ thai, xin vui lòng gọi đến hotline 028.396.01666 hoặc click vào khung tư vấn bên dưới. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. 

 

 

028.396.01666 CHAT NGAY