tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-07-2019 Lượt xem : 2035

Phần lớn nữ giới mang thai ngoài ý muốn đều đang trong độ tuổi còn rất trẻ, chưa sẵn sàng làm mẹ hoặc vỡ kế hoạch, kinh tế “eo hẹp” không đủ khả năng nuôi con... chính vì vậy mà phần lớn các trường hợp phá thai đều đang trong độ tuổi còn rất trẻ nên vấn đề tài chính là một vấn đề lớn.

       Phần lớn nữ giới mang thai ngoài ý muốn đều đang trong độ tuổi còn rất trẻ, chưa sẵn sàng làm mẹ hoặc vỡ kế hoạch, kinh tế “eo hẹp” không đủ khả năng nuôi con... chính vì vậy nên vấn đề tài chính là một mối bận tâm lớn.

 Vì vậy, chi phí phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em quan tâm khi đứng trước quyết định phá thai. Dưới đây, các chuyên gia sẽ cập nhật bảng giá mới nhất năm 2019, cùng theo dõi để nắm bắt và có sự chuẩn bị tốt nhất.

[CHUYÊN GIA TƯ VẤN] PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN?

 Khi mang thai ngoài ý muốn, phần lớn nữ giới đều có tâm trạng bất an, lo lắng trong việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ phá thai an toàn và băn khoăn nhiều nhất chính là chi phí phá thai.

 Nhiều chị em vì sợ đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa chi phí quá đắt nên họ tìm đến những địa chỉ phá thai “chui” kém chất lượng để giảm bớt chi phí phá thai, tuy nhiên nguy cơ gặp phải những biến chứng sau nạo phá thai rất lớn, ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

 Theo các chuyên gia sản phụ khoa Đại Việt cho biết, rất khó để đưa ra con số cụ thể cho 1 ca phá thai bởi chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như:

  Nếu phát hiện có thai sớm (dưới 7 tuần tuôi) thì việc đình chỉ thai có thể áp dụng bằng thuốc hoặc hút điều hòa thai, quy trình diễn ra đơn giản, chi phí thấp và cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

 Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? có cao không?

  Mỗi phương pháp phá thai (dùng thuốc, thủ thuật, tiểu phẫu) sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, tuổi thai càng to việc đình chỉ thai sẽ càng phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao thì chi phí cho quá trình thực hiện sẽ cao hơn.

  Nếu phá thai tại những cơ sở y tế chất lượng cao, có bác sĩ – chuyên gia giỏi, thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp hiện đại giảm thiểu đau đớn, độ an toàn cao... thì chi phí sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo được các yếu tố trên.

 Khuyến cáo: Phá thai là việc làm cần suy nghĩ chín chắn và hết sức thân trọng, bởi việc phá thai ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản. Hơn nữa, không phải cơ sở nào ở TPHCM cũng đảm bảo được an toàn và hiệu quả trong quá trình phá thai. Do đó, trước khi quyết định phá thai, chị em cần suy xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín nhất.

PHÁ THAI Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, CHI PHÍ HỢP LÝ?

 Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, có mức phí hợp lý, công khai rõ ràng là rất quan trọng, vừa đảm bảo được hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, vừa giảm được áp lực chi phí.

 Với ưu thế là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM) là địa chỉ chuyên khoa thực hiện phá thai an toàn, được đông đảo chị em phụ nữ ở TPHCM và các tỉnh lân cận tìm đến khi có nhu cầu.

 Phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, đảm bảo các điều kiện y khoa đạt chuẩn. Là địa chỉ tốt và đáng tin cậy khi thực hiện phá thai an toàn.

 ►​ Phá thai sử dụng thuốc: Thuốc được chỉ định áp dụng cho thai dưới 7 tuần, nằm trong tử cung và sức khỏe thai phụ đảm bảo. Nhà thuốc Đại Việt đạt chuẩn GPP, cung cấp thuốc phá thai nội/ ngoại nhập, có nguồn gốc rõ ràng và giá thành niêm yết.

 ►​ Kỹ thuật phá thai không đau: Được áp dụng khi thai phát triển lớn (7 tuần tuổi trở lên), an toàn, nhanh chóng, bảo vệ tử cung toàn diện, an toàn cho sức khỏe chị em.

        Ưu điểm khi thực hiện phá thai tại Đại Việt

 • Điều trị nhanh chóng: Thực hiện từ 15 – 20 phút, không cần nằm viện

 • Đảm bảo an toàn: Kỹ thuật sử dụng ống nano mềm, dẻo, tiếp cận chính xác, không gây đau đớn, giảm thiểu sợ hãi cho chị em khi đình chỉ thai.

 • Hiệu quả cao: Tỉ lệ thành công đạt 98,5, an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

 Thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả cao tại Đa Khoa Đại Việt

 Tất cả quy trình siêu âm, kiểm tra và thực hiện định chỉ thai đều được các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo trực tiếp đảm nhiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại giúp nâng cao tính an toàn và hiệu quả thủ thuật.

 Toàn bộ quá trình đình chỉ thai tại Đại Việt đạt chuẩn của Bộ Y Tế, diễn ra trong môi trường y tế chuyên nghiệp, kín đáo “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân”, thông tin cá nhân bảo mật, không bị rò rỉ ra ngoài, không làm ảnh hưởng đến tương lai chị em sau này.

 Chi phí phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt đảm bảo hợp lý, không có sự chênh lệch được niêm yết theo đúng qui định của Sở Y Tế TPHCM, trao đổi trực tiếp với chị em trước khi thủ thuật, in hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng.

 Nếu có nhu cầu phá thai an toàn, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM từ 8h – 20h hằng ngày. Hoặc Click vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình.

028 39 601 666 CHAT NGAY