tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-10-2022 Lượt xem : 450

Nong gắp thai bao nhiêu tiền? Nong gắp thai có đau không ? Đây là mối quan tâm không ít chị em mang thai ngoài ý muốn hiện nay. Bởi ở giai đoạn này thai nhi đã phát triển và có kích thước khá lớn. Chỉ vì lo lắng về chi phí cũng như sợ đau mà nhiều phái đẹp phân vân giữa giữ và bỏ.

Giá nong gắp thai hiện nay là bao nhiêu ? Có đắt không ?

Căn bản không có một con số cụ thể nào cho chi phí nong gắp thai ở các cơ sở y tế tư nhân hay bệnh viện phá thai. Tuy nhiên, các chị em chỉ có thể dựa vào các yếu tố sau để áng chừng chi phí nong gắp thai bao nhiêu tiền:

Cơ sở y tế thực hiện

Đây là một trong những nhân tố hàng đầu quyết định đến giá nong gắp thai hết bao nhiêu. Chắc chắn một địa chỉ phá thai thực sự chất lượng, trang thiết bị hiện đại sẽ có mức giá khác với cơ sở y tế “chui” kém uy tín. 

Phương pháp tiến hành nong gắp thai

Biện pháp nong gắp thai có độ khó và phức tạp nhất định, vì vậy người phụ trách thực hiện phải có tay nghề vững chắc, giàu kinh nghiệm và có sự hỗ trợ từ trang thiết bị y khoa hiện đại. Do đó, chi phí người bệnh phải chi trả là không hề thấp.

Sức khỏe sản phụ

Thể trạng và sức khoẻ của các sản phụ sẽ chi phối đến chi phí nong gắp thai có giá bao nhiêu tiền. Một số chị em có sức đề kháng tốt, không mắc các bệnh lý tim mạch thì sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc nạo phá thai bằng phương pháp nong gắp.

Ngược lại, phái nữ đang mắc bệnh thì bắt buộc phải chữa trị khỏi hẳn rồi mới được tiến hành nong gắp thai. Như vậy, giá thực hiện phá thai chắc chắn sẽ đội lên nhiều hơn so với mức phí thực tế.

Do đó, chị em muốn loại bỏ thai bằng giải pháp nong gắp nên tìm đến các cơ sở bệnh viện lớn, uy tín nhằm tự bảo vệ sức khỏe bản thân, giảm tối thiểu rủi ro biến chứng nguy hiểm xảy ra. Cũng như có câu trả lời cho chi phí nong gắp thai giá bao nhiêu. 

Phương pháp nong gắp thai có đau không ? Bao lâu thì hết đau hẳn ?

Phương pháp nong gắp thai là cách chấm dứt quá trình phát triển của thai nhi bằng cách dùng thuốc Misoprostol và que nong chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng kẹp kết hợp với bơm hút chân không để gắp thai ra ngoài.

Nong gắp thai được áp dụng trong trường hợp nào?

  • Thai đã được 13- 16 tuần tuổi 

  • Thai trên 16- 18 tuần tuổi phải thực hiện trong bệnh viện

  • Nong gắp thai chỉ được thực hiện khi thai phụ không mắc các bệnh lý như: bệnh tim mạch, viêm nhiễm phụ khoa, máu khó đông, huyết áp,...

  • Sản phụ không có dị ứng với Misoprostol

Biện pháp nong gắp thai có đau không?

Bởi nong gắp thai có sự tác động của các dụng cụ y khoa chuyên dụng trực tiếp đưa vào âm đạo và đến tử cung nữ. Vì thế có thể gây đau nhẹ cho chị em nhưng triệu chứng không kéo dài quá lâu. 

Bên cạnh đó, vì trước khi tiến hành thủ thuật, chị em sẽ được tiêm thuốc gây tê, bác sĩ tiến hành là người có kỹ thuật cao, gắp thai ra ngoài nhẹ nhàng, cẩn thận. Hạn chế tổn thương âm đạo và thành tử cung nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm. 

Thông thường, sau khi nong gắp thai, chị em sẽ bị đau bụng với biểu hiện khá giống với các cơn đau khi hành kinh trong khoảng 5 - 7 ngày. Vào những ngày đầu, các cơn đau sẽ nhiều hơn và giảm dần về sau rồi hết hẳn. 

Sở dĩ có hiện tượng này bởi tử cung đang co bóp để đẩy những tồn dư hay đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể. Nếu sau 10 ngày các cơn đau không hề có dấu hiệu suy giảm, đồng thời xuất hiện tình trạng chảy nhiều máu, máu đen, sẫm màu. Thai phụ nên nhanh chóng đến ngay bệnh viện chuyên khoa để được thăm khám và được xử lý kịp thời. 

Qua bài viết, bạn đã nắm rõ nong gắp thai bao nhiêu tiền , Nong gắp thai chi phí cao không, Phương pháp nong gắp thai có đau không hay chưa. Nếu còn thắc mắc liên hệ chúng tôi qua khung chat bên cạnh, để được giải đáp ngay nhé.

 

028.396.01666 CHAT NGAY