tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-09-2022 Lượt xem : 518

Nội soi hậu môn trực tràng giá bao nhiêu tiền hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi việc chọn một cơ sở y tế vừa uy tín vừa có chi phí nội soi hợp lý là điều nhiều bệnh nhân mong muốn. Dưới đây chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về giá nội soi và những vấn đề khác. 

 

Chi phí nội soi đại tràng có đắt không? Hết bao nhiêu tiền? 

Nội soi hậu môn trực tràng là một thủ thuật nội soi khá an toàn. Đây là phương pháp giúp việc chẩn đoán về các bệnh lý vùng hậu môn đại tràng dễ dàng hơn bằng cách đưa ống nội soi có lắp camera vào trong vùng hậu môn trực tràng. 

Hiện nay giá nội soi đại tràng không có con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trung tâm y tế mà bạn thăm khám, phương pháp nội soi, kỹ thuật… đều ảnh hưởng lớn tới chi phí nội soi đại tràng. Do đó, rất khó để có sự đồng nhất về mức giá trong thủ thuật nội soi và chữa trị bệnh lý về trực tràng.

Tuy nhiên, có hai mức phí phổ biến cho việc nội soi đại tràng giá bao nhiêu như sau:  

Nội soi gây mê: có giá giao động 1.300.000 vnđ tới 1.600.000 vnđ ở tại các bệnh viện công. Còn phòng khám tư nhân sẽ có giá 1.700.000 vnđ tới 2.600.000 vnđ. 

Nội soi không gây mê: nội soi hậu môn trực tràng không gây mê có chi phí rẻ hơn từ 600.000 vnđ tới 900.000 vnđ cho việc thăm khám tại bệnh viện công. Và 1.200.000- 1.600.000 vnđ cho trung tâm y tế tư. 

Bên cạnh chi phí trên, nội soi đại tràng bao nhiêu tiền sẽ có chi phí phát sinh khác như trong quá trình nội soi phải thực hiện các kỹ thuật cắt polyp, hớt niêm mạc hay cầm máu nên sẽ có sự chênh lệch so với giá ban đầu. Tuy nhiên người bệnh có thể yên tâm bởi sự chênh lệch không quá lớn.

Ngoài ra, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề thực hiện phẫu thuật cũng sẽ có giá khác với bác sĩ thông thường. 

Thực hiện nội soi hậu môn trực tràng ở đâu uy tín? 

Nếu bạn đang vân phân trong việc lựa chọn cơ sở y tế khám nội soi uy tín, có giá khám hợp lý có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hãy tới Đa Khoa Đại Việt bởi những ưu điểm vượt trội sau: 

Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn để phục vụ cho việc thăm khám, nâng cao hiệu quả cũng như tối ưu thời gian chữa trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, các bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm cao, chuyên môn trong việc thăm khám chữa bệnh nội soi, luôn tận tình hỏi thăm chăm sóc bệnh nhân. 

Ngoài ra, một điểm cộng để Đa khoa Đại Việt trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân đó là chi phí thăm khám vô cùng hợp lý.  Phòng khám luôn tạo điều kiện cho mỗi bệnh nhân kể cả những người có thu nhập trung bình, đều được khám chữa trị trong môi trường đạt chuẩn và hưởng các dịch vụ như nhau. 

Không gian thăm khám hoàn toàn riêng tư tạo cho người bệnh cảm thấy thoải mái và làm giảm bớt căng thẳng, lo sợ giúp quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao. Không những vậy, nhân viên y tế luôn nhiệt tình hỗ trợ cho bệnh nhân làm các thủ tục đăng ký xét nghiệm, thủ tục nhập viên hoặc đóng viện phí nhanh chóng nhất có thể. 

Do đó, lựa chọn cơ sở y tế uy tín có chi phí phải chăng sẽ giúp bạn phần nào an tâm và đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Hãy liên hệ khung chat bên cạnh, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc cho bạn hoặc gọi tới số hotline 028 3960 1666 để đặt lịch hẹn khám bệnh nhanh nhất. 

 

028.396.01666 CHAT NGAY