tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-07-2019 Lượt xem : 419

Nội soi hậu môn – trực tràng là một trong những kỹ thuật chẩn đoán bệnh lý qua hình ảnh được áp dụng khá phổ biến. Thế nhưng nhiều người e ngại thực hiện kỹ thuật này, phần vì vùng hậu môn khá “nhạy cảm”, phần vì sợ đau. Vậy thực sự nội soi hậu môn có đau không và nên thực hiện ở đâu kín đáo, an toàn, chi phí vừa phải?

Nội soi hậu môn – trực tràng là một trong những kỹ thuật chẩn đoán bệnh lý qua hình ảnh được áp dụng khá phổ biến. Thế nhưng nhiều người e ngại thực hiện kỹ thuật này, phần vì vùng hậu môn khá “nhạy cảm”, phần vì sợ đau. Vậy thực sự nội soi hậu môn có đau không và nên thực hiện ở đâu kín đáo, an toàn, chi phí vừa phải?

NỘI SOI HẬU MÔN LÀ GÌ? CÓ ĐAU KHÔNG?

Nội soi hậu môn còn được gọi là nội soi hậu môn – trực tràng, nội soi đường tiêu hóa dưới, được ứng dụng khám chẩn đoán các bệnh lý như trĩ nội, trĩ hỗn hợp, polyp hậu môn, u nhú hậu môn,…

Khu vực hậu môn – trực tràng có khá nhiều đầu mút dây thần kinh, chính vì vậy, các thủ thuật ở khu vực này ít nhiều đều có thể gây đau đớn, chính điều này khiến nhiều người sợ hãi, không muốn thực hiện nội soi hậu môn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đầu ngành Hậu môn – trực tràng tại TPHCM, công nghệ nội soi ngày nay đã rất phát triển, việc nội soi hậu môn KHÔNG GÂY ĐAU cho người bệnh.

 Hiện các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng áp dụng kỹ thuật nội soi hậu môn không đau như sau:

(1) Bệnh nhân được yêu cầu nhịn ăn trong khoảng 6-8 tiếng nhằm đảm bảo có kết quả chính xác.

(2) Trước khi vào phòng nội soi hậu môn, bệnh nhân được cung cấp thuốc thụt hậu môn hoặc thuốc nhuận tràng nhằm làm sạch hậu môn – trực tràng, đảm bảo hình ảnh chẩn đoán rõ nét.

Kỹ thuật nội soi hậu môn - trực tràng

(3) Kỹ thuật viên hoặc chuyên gia y tế sẽ thực hiện thủ thuật vô cảm vùng hậu môn cho người bệnh, sau đó tiến hành đưa ống nội soi vào bên trong hậu môn.

(4) Dựa vào hình ảnh truyền về màn hình máy tính kết nối, chuyên gia y tế sẽ phân tích bệnh lý, tư vấn cho người bệnh cách điều trị. Trong trường hợp điều trị bệnh bằng kỹ thuật nội soi, bệnh nhân được kết hợp cắt bỏ polyp, khối u,…

(5) Sau khi nội soi hậu môn, người bệnh được theo dõi khoảng 5-10 phút và ra về trong ngày.

NÊN THỰC HIỆN NỘI SOI HẬU MÔN Ở ĐÂU KÍN ĐÁO, AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP?

Một trong những cơ sở y tế thực hiện nội soi hậu môn – trực tràng không đau, được nhiều người tin tưởng chọn lựa là Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. HCM).

Phòng khám hiện đang sử dụng kỹ thuật nội soi ống mềm NBI giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn thương hậu môn – trực tràng và giúp quan sát hình ảnh rõ ràng sắc nét, không để sót bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

++ Phòng nội soi kín đáo: Phòng khám có nhiều khu vực chức năng chuyên khoa, đặc biệt có phòng nội soi, phòng thủ thuật kín đáo, phục vụ khám chẩn đoán và điều trị bệnh an toàn.

++ Thiết bị nội soi nhập khẩu: Thiết bị nội soi hậu môn – trực tràng của phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài về, đảm bảo chất lượng tốt. Ngoài ra, thiết bị luôn được kiểm tra, tiệt trùng trước và sau khi sử dụng.

++ Chuyên gia y tế có trình độ cao: Các chuyên gia y tế thực hiện nội soi hậu môn và chẩn đoán bệnh lý đều là người có trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ kỹ thuật nội soi, giúp quá trình nội soi nhanh chóng, an toàn và dễ chịu.

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng chọn lựa Đa Khoa Đại Việt

++ Có chuyên gia nữ thực hiện điều trị: Nhằm đem lại sự yên tâm, thoải mái cho các chị em, phòng khám có đội ngũ chuyên gia nữ thực hiện khám và điều trị cho bệnh nhân nữ.

++ Thông tin được bảo mật tốt: Áp dụng mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật trong hệ thống mạng máy tính nội bộ, nhờ vậy người bệnh không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

++ Chi phí vừa phải: Chi phí thực hiện nội soi hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Đại Việt dựa trên mức giá sàn sở y tế TPHCM quy định nên khá vừa phải với túi tiền của đông đảo người bệnh.

++ Phương pháp điều trị tiên tiến: Kết hợp với phương pháp nội soi hậu môn – trực tràng không đau là những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến như PPH, HCPT, thuốc đặc trị,… Những phương pháp này có hiệu quả điều trị cao, hạn chế tổn thương vùng hậu môn – trực tràng và mức chi phí điều trị cũng khá vừa phải.

++ Dễ dàng đăng ký khám và tư vấn: Phòng khám có kênh tư vấn trực tuyến luôn hoạt động 24/24 hỗ trợ nhận hẹn khám, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, đem lại sự thoải mái, yên tâm cho người bệnh.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, người bệnh đã hiểu rõ nội soi hậu môn có đau không và nên thực hiện ở đâu. Nếu người bệnh có nhu cầu nội soi hậu môn – trực tràng, hãy liên hệ bằng cách:

>> Click [VÀO ĐÂY] để liên hệ với chuyên gia tư vấn.

>> Gọi điện trực tiếp đến hotline tel:02839601666.

>> Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới và để lại thông tin cá nhân.

028 39 601 666 CHAT NGAY