tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-10-2019 Lượt xem : 279

Trong các vấn đề nam khoa mà nhiều nam giới gặp phải thì xuất tinh sớm là bệnh lý gây “ám ảnh” nhất hiện nay. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và sinh sản mà còn khiến bệnh nhân cảm thấy thiếu tự tin và trầm cảm trước bạn tình. Sau đây là những vấn đề liên quan đến bệnh xuất tinh sớm mà nam giới không nên bỏ qua.

Trong các vấn đề nam khoa mà nhiều nam giới gặp phải thì xuất tinh sớm là bệnh lý gây “ám ảnh” nhất hiện nay. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý và sinh sản mà còn khiến bệnh nhân cảm thấy thiếu tự tin và trầm cảm trước bạn tình. Sau đây là những vấn đề liên quan đến bệnh xuất tinh sớm mà nam giới không nên bỏ qua.

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Thực tế thời gian xuất tinh ở nam giới khi đạt cực đỉnh không có thang đo cụ thể và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên sẽ không con số chuẩn cho vấn đền này. Tuy nhiên, trong tình huống nam giới đạt cực khoái trước khi giao hợp, hoặc xuất tinh ít hơn một phút sau khi bắt đầu quan hệ tình dục thì đây được xem là xuất tinh sớm.

Vấn đề xuất tinh sớm rất tồi tệ và rất khó để tiếp nhận, việc đạt cực khoái quá sớm hay xuất tinh quá sớm sẽ khiến bản thân và bạn tình không đạt được thỏa mãn cần thiết trong quan hệ, mối quan hệ với bạn tình có thể trở nên bế tắc. Việc xuất tinh sớm mắc phải càng lâu càng nguy hiểm, có thể dẫn đến nhiều vấn đề nam khoa nguy hiểm khác.

Theo các thống kê cho thấy xuất tinh sớm không phải tình trạng hiếm gặp, không những thế có rất nhiều nam giới hiện nay đang gặp phải vấn đề này. Do đó bệnh nhân cần chủ động đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và điều trị trước khi bệnh quá nặng.

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM

+ Nguyên nhân tâm lý:

Do yếu tố thần kinh, quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

• Tâm lý lo ngại hoặc quá kỳ vọng vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh.

• Mối quan hệ với bạn tình hoặc cảm xúc khi bắt đầu “cuộc yêu” có vấn đề.

+ Nguyên nhân bệnh lý:

• Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường

• Viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo

• Yếu tố thể trạng như mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ…

• Viêm nhiễm bao quy đầu hoặc các vấn đề ở quy đầu khác

Nguyên nhân khác:

• Lạm dụng thủ dâm với tần suất dày đặc khiến xuất tinh trở thành một phản xạ “rất nhạy”.

• Bia rượu, thuốc lá cũng là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục gây xuất tinh sớm.

TÁC HẠI NGHIÊM TRỌNG DO XUẤT TINH SỚM GÂY RA

Xuất tinh sớm làm suy giảm chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất tinh sớm rất dễ dẫn đến các tình trạng như đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm. Một số trường hợp có thể dẫn đến các vấn đề về tâm lý nặng.

Tình trạng xuất tinh sớm trong thời gian dài có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

Tình trạng xuất tinh sớm cần được kiểm tra kĩ càng bởi các bác sĩ chuyên khoa và tiến hành dựa trên các liệu trình cụ thể cho từng trường hợp. Hiện nay bệnh nhân có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt để tiến hành điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả thông qua các phương pháp mới.

• Sử dụng thuốc

Có thể trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi thăm khám và xét nghiệm, căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

• Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Đây là phương pháp trị xuất tinh sớm áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu. Phương pháp hiện đại mang nhiều ưu điểm nổi bật: Thủ thuật xâm lấn ít hạn chế được cảm giác đau đớn, chảy máu vết thương, vết thương nhỏ, phục hồi nhanh chóng. Khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

• Phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu

Phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm chọn lọc và loại bỏ các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu, kéo dài thời gian cương dương và quan hệ hiệu quả.

Đừng ngần ngại đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt tại số 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM để được kiểm tra và điều trị kịp thời. Phòng Khám hoạt động từ 8:00 đến 20:00 hằng ngày, kể cả những ngày lễ, tết và ngày nghỉ. Đồng thời tổng đài {Tư Vấn Trực Tuyến} hoạt động 24/24 sẵn sàng trả lời các thắc mắc từ phía bệnh nhân.

028 39 601 666 CHAT NGAY