tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-10-2022 Lượt xem : 463

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu ? Với những nam giới có dương vật phát triển bình thường thì có thể không cần quan tâm nhiều đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị dài/hẹp bao quy đầu hoặc đến tuổi trưởng thành quy đầu chưa lột thì cắt bao quy đầu lại là biện pháp “cứu cánh” hoàn hảo để đảm bảo tốt cho chức năng của “cậu nhỏ”.

Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu?

Những nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu

Hiện nay, có nhiều cánh mày râu vẫn cảm thấy băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu trong trường hợp nào. Giải đáp rõ thông tin liên quan về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt  cho biết, nam giới nên cắt bao quy đầu trong những trường hợp cụ thể như sau:

✽ Nam giới có bao quy đầu quá dài, bao phủ hết phần quy đầu.

✽ Nghẹt và hẹp bao quy đầu không thể nào kéo tuột xuống.

✽ Mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, điển hình là bệnh viêm bao quy đầu.

✽ Dương vật gặp trục trặc trong vấn đề cương cướng, suy giảm ham muốn.

✽ Cắt bao quy đầu cho những trường hợp quan hệ đau đớn, tiểu đau, tiểu khó…

Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì phương pháp cắt bao quy đầu đem lại những lợi thế hết sức thiết thực, trong đó bao gồm:

 Tăng kích thước “cậu nhỏ”.

Thông thường, đầu của dương vật của những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhỏ và yếu, bị hạn chế sự phát triển về kích thước. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ được phát triển một cách tối đa, theo đó kích cỡ và chiều dài của “cậu nhỏ” sẽ được tăng kích thước hoàn hảo hơn.

 Cải thiện chức năng sinh lý.

Cũng là một trong những lợi ích của việc cắt bao quy đầu thường thấy ở nam giới. Khi bao quy đầu bó chặt đầu dương vật sẽ dễ bị nhạy cảm, từ đó gây xuất tinh sớm. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp loại bỏ phần da dư thừa mẫn cảm, hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn, giúp đời sống tình dục trở nên thăng hoa hơn.

 Ngăn ngừa các bệnh nam khoa.

Đây là lợi ích của việc cắt bao quy đầu nam giới phổ biến. Với những nam giới dài/hẹp bao quy đầu thường sẽ bị tích tụ các bựa sinh dục, nước tiểu đọng ở quy đầu, tạo điều kiện để vi khuẩn, virus tấn công gây nên các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo…

 Giảm nguy cơ bị vô sinh ở nam giới.

Cắt bao quy đầu sẽ chặn đứng được các bệnh viêm nhiễm nam khoa, từ đó ngăn ngừa được vấn nạn vi khuẩn thâm nhập vào cơ quan sinh sản, chất lượng và số lượng tinh trùng được bảo toàn, tăng cao hơn khả năng thụ thai tự nhiên tốt hơn.

 Ngừa bệnh ung thư dương vật.

Chít hẹp, dài bao quy đầu để kéo dài sẽ tăng cao nguy cơ bị hoại tử, thậm chí ung thư dương vật. Vậy nên, việc xử lý cắt bao quy đầu sớm chính là các giúp nam giới ngăn ngừa bệnh ung thư nguy hiểm này.

 Lời khuyên bác sĩ: Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu ở những cơ sở chuyên khoa uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện dựa trên máy móc hiện đại để đạt kết quả tối ưu.

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt - Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Nếu chưa biết đến đâu để cắt bao quy đầu nam giới có thể di chuyển đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (Địa chỉ: 1505 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là đơn vị uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cấp, chuyên cắt bao quy đầu nói riêng và khám chữa bệnh nam khoa nói chung. Phòng khám Đa Khoa Đại Việt được đông đảo nam giới khu vực phía Nam tin tưởng lựa chọn là nhờ những yếu tố sau đây:

✔  Đội ngũ y bác sĩ luôn được tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nhân viên y tế tại phòng khám luôn là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

✔  Hệ thống cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Máy móc – thiết bị đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển, được vệ sinh vô trùng kỹ lưỡng.

✔ Phương pháp chữa bệnh đều là những phương pháp tiên tiến nhất, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như nhanh chóng nhưng vẫn an toàn, ít đau, ít chảy máu, giảm thiểu thời gian lưu viện,...

✔  Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai, phân loại rõ ràng theo từng mục. Bệnh nhân khi đến thăm khám luôn được nhân viên tư vấn, thông báo chi phí trước khi quyết định thực hiện điều trị.

028.396.01666 CHAT NGAY