tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-01-2019 Lượt xem : 327

Thời tiết nóng ẩm, cơ thể bài tiết quá nhiều mồ hôi mà không được vệ sinh sạch sẽ là cơ hội cho vi khuẩn, virus tấn công gây ra các bệnh lý về da như viêm da, nấm, zona thần kinh và triệu chứng điển hình là nổi mụn nước. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nhiều khó khăn, cản trở trong sinh hoạt hằng ngày của mọi bệnh nhân.

Thời tiết nóng ẩm, cơ thể bài tiết quá nhiều mồ hôi mà không được vệ sinh sạch sẽ là cơ hội cho vi khuẩn, virus tấn công gây ra các bệnh lý về da như viêm da, nấm, zona thần kinh và triệu chứng điển hình là nổi mụn nước. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nhiều khó khăn, cản trở trong sinh hoạt hằng ngày của mọi bệnh nhân.

 Bạn muốn biết vì sao lại nổi mụn nước => Gọi 028.39.699.699

Nguyên nhân nổi mụn nước nên xem

Mụn nước là một ổ viêm nông chứa nhiều dịch, gờ cao hơn bề mặt da và dễ vỡ do sự bóc tách da ở nhiều mức độ khác nhau. Có thể bên trong lớp thượng bì hay ở mặt phân cách thượng bì. Nguyên nhân dẫn đến nổi mụn nước là:

Viêm da: Cụ thể là viêm da tiếp xúc do sự tác động của các yếu tố dị nguyên từ bên ngoài làm da phản ứng. Bệnh có thể gây đỏ, rộp, sưng phù.

Chàm tổ đĩa: Các chất hóa học có thành phần kích ứng khi tiếp xúc lên bề mặt da làm xuất hiện mụn nước, thời gian chữa trị lâu và dễ dàng tái phát.

Zona: Virus của bệnh thủy đậu trú ẩn bên trong cơ thể nhưng không hoạt động trong thời gian dài, khi có tác động sẽ bộc phát đi dọc theo dây thần kinh.

Bị phỏng: Nguyên nhân này xuất hiện khá phổ biến bởi trong sinh hoạt mọi người hay bị phỏng nước sôi, phỏng bô xe hoặc do yếu tố khác.

Mụn nước tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng ít nhiều gây cản trở trong sinh hoạt hằng ngày, nhất là khi tắm. Đối với trẻ em khi phát hiện có mụn nước nên gặp bác sĩ ngay vì đó là triệu chứng của tay chân miệng.

 Bạn muốn tìm cách chữa trị mụn nước => Click Tư Vấn Miễn Phí

Điều trị mụn nước nhanh khỏi tại Phòng Khám Đại Việt

Khi tình trạng mụn nước kéo dài quá lâu mà không có dấu hiệu thuyên giảm, cần đến ngay Phòng Khám Đại Việt (1505 Đường 3/2, P16, Q11) để nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ nơi đây.

Dùng thuốc: Các loại thuốc kháng sinh, thuốc bôi ngoài da dạng kem, chất lỏng giảm ngay triệu chứng tức thì. Điều trị từ sâu bên trong bằng liệu pháp đông y giúp thanh nhiệt cơ thể, loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể.

Phương pháp Laser CO2: Ánh sáng laser vàng đi sâu vào bên trong lớp da đánh tan vi khuẩn, tiêu diệt virus gây bệnh cho da.

Ưu điểm của Laser CO2:

Chính xác: Ánh sáng vi điểm xác định đúng vùng da bệnh, soi rọi ánh sáng có năng lượng cao vào. Hiển thị rõ ràng trên màn hình để bác sĩ chữa trị hiệu quả hơn.

An toàn: Nhiệt độ ánh sáng laser vàng sẽ biến mất ngay thức thì sau khi hoàn thành, không gây phỏng hay đau đớn.

Hiệu quả: Tăng cường quá trình trao đổi chất, lưu thông hệ tuần hoàn máu đồng thời tái tạo các sợi collagen để trẻ hóa làn da.

Nhanh chóng: Thời gian điều trị ngắn, không cần lưu viện. Chú ý thực hiện chăm sóc theo lời khuyên của bác sĩ.

Thông tin trên không thể thay thế cho kết luận của bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp gọi 028.39.699.699 hoặc click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ nhiệt tình.

028 39 601 666 CHAT NGAY