tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-11-2023 Lượt xem : 153

Ham muốn tình dục là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống tình dục và tâm lý của nam giới. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông có thể trải qua những thời kỳ suy giảm ham muốn, và điều này có thể gây lo lắng và khó chịu cho họ cũng như cho đối tác của họ. Nguyên nhân suy giảm ham muốn ở nam có thể đa dạng và phức tạp, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, anh em hãy theo dõi ngay dưới bài viết sau đây.

Những dấu hiệu suy giảm ham muốn ở nam thường gặp

Giảm ham muốn, tình trạng bất cập thường gặp ở nhiều phái mạnh. Đây là tình trạng bất thường về sinh lý cũng như tác động đến đời sống tình dục của các quý ông.

 Biểu hiện suy giảm sinh lý nam thường thấy là:

Ít suy nghĩ đến vấn đề tình dục, thậm chí là không để ý.

Mất cảm giác khi quan hệ, đối với những kích thích trong khi làm chuyện ấy cũng không có khả năng giữ độ cương cứng và độ ham muốn.

Không có hứng thú trong chuyện chăn gối, dù cho bạn tình có kích thích về tình cảm.

Nguyên nhân gây suy giảm sinh lý nam cần chú ý

Danh sách sau đây liệt kê một loạt các vấn đề liên quan đến sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc có thể gây ra mất ham muốn tình dục. Các yếu tố chính gây mất ham muốn tình dục bao gồm:

Eyes on Messenger 1.0 Giảm Testosterone: Hormone testosterone có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chức năng tình dục và cũng ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của sức khỏe như khối lượng cơ bắp, mật độ xương và sản xuất hồng cầu. Mức testosterone thấp, đặc biệt trong trường hợp suy giảm nghiêm trọng hoặc sụp đổ đột ngột, có thể dẫn đến mất ham muốn tình dục.

Eyes on Messenger 1.0 Sử dụng Thuốc: Giảm ham muốn ở nam giới do đâu? Nhiều loại thuốc thông thường bao gồm thuốc huyết áp, thuốc chống trầm cảm và thuốc trị chứng ợ nóng, có khả năng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. 

Eyes on Messenger 1.0 Trầm cảm: Giảm ham muốn ở nam giới là vì sao? Mất ham muốn tình dục thường là một trong những triệu chứng phổ biến của trầm cảm. Trầm cảm có thể gây ra cảm giác buồn bã mãnh liệt và kéo dài, làm mất hứng thú hoặc niềm vui trong việc thực hiện những hoạt động trước đây bạn từng thích, và gây ra cảm giác tuyệt vọng - tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

Eyes on Messenger 1.0 Bệnh Mãn Tính: Không có ham muốn là bệnh gì? Nhiều bệnh mãn tính có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và sản lượng tinh trùng. Ví dụ, tiểu đường loại 2, huyết áp cao, béo phì, và chứng ngưng thở khi ngủ có thể góp phần gây mất ham muốn tình dục. Ngoài ra, các bệnh mãn tính khác như ung thư, suy tim, suy thận, suy gan và suy phổi cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Điều trị giảm ham muốn ở nam giới tại Đại Việt

Các vấn đề về yếu sinh lý ở nam giới có thể được chữa trị, nhưng đòi hỏi sự kiên trì và hợp tác của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt là một trung tâm chuyên khoa về nam học và điều trị các trường hợp giảm ham muốn nam giới. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu một số phương pháp điều trị mà bạn có thể tham khảo khi bạn đối mặt với tình trạng này.

 Sử dụng Thuốc: Có nhiều loại thuốc hỗ trợ trong việc điều trị giảm ham muốn nam giới, bao gồm các dạng xịt, uống, bôi, và thuốc đặt. Những loại thuốc này có khả năng bổ sung nội tiết tố, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng cường khoái cảm và khôi phục ham muốn tình dục.

 Liệu Pháp Tâm Lý: Bác sĩ chuyên khoa có thể cung cấp tư vấn về việc điều chỉnh hành vi tình dục, giải quyết tâm lý căng thẳng và phương pháp quản lý tâm lý. Ngoài ra, duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học cũng có thể giúp tăng cường quá trình khắc phục và đạt được kết quả tốt hơn.

 Phương Pháp Ngoại Khoa: Trong trường hợp nam giới có ham muốn thấp do các vấn đề nam khoa, bác sĩ có thể đề xuất hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp như cắt bao quy đầu theo phương pháp Hàn Quốc, cấy hỗ trợ dương vật, cắt dây thần kinh lưng dương vật để hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm, và nhiều phương pháp điều trị khác.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về "nguyên nhân suy giảm ham muốn ở nam" đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này. Nếu bạn cần sự tư vấn chi tiết hơn hoặc muốn kết nối với chuyên gia, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028 3960 1666 hoặc gửi tin nhắn tại ô chat bên phải của bài viết.

028.396.01666 CHAT NGAY