tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-01-2019 Lượt xem : 3051

Ngứa phần lông mu là nỗi niềm khó nói của tất cả chị em phụ nữ, khi cơn ngứa bùng phát nơi công cộng họ chỉ muốn “đào lỗ” mà chui xuống vì xấu hổ cũng không thể giải bày với ai nên cứ âm thầm, lặng lẽ chịu đựng từng ngày. Ngứa phần lông mu vùng kín là bệnh lý liên quan đến phụ khoa đòi hỏi người khám phải có kiến thức chuyên môn.

Ngứa phần lông mu là nỗi niềm khó nói của tất cả chị em phụ nữ, khi cơn ngứa bùng phát nơi công cộng họ chỉ muốn “đào lỗ” mà chui xuống vì xấu hổ cũng không thể giải bày với ai nên cứ âm thầm, lặng lẽ chịu đựng từng ngày. Ngứa phần lông mu vùng kín là bệnh lý liên quan đến phụ khoa đòi hỏi người khám phải có kiến thức chuyên môn.

 Bạn bị ngứa phần lông mu vùng kín => Click Tư Vấn Miễn Phí

Ngứa phần lông mu vùng kín là bệnh gì?

Ngứa phần lông mu vùng kín là biểu hiện của bệnh rận mu khiến cho bệnh nhân ngứa ngáy nhiều dù đã vệ sinh sạch sẽ. Rận mu là loại ký sinh trùng hút máu trên da, trứng rận màu đen và khó nhận biết bằng mắt thường.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh rận mu, cụ thể là:

 Mặc quần lót quá chật: Bộ phận nào cũng cần phải được che chắn bởi quần áo có chất liệu thấm hút, thoáng mát. Vùng kín cũng vậy, quần lót chật chội làm bí hơi, lông cắm ngược vào trong da gây ngứa.

 Tiếp xúc nguồn nước bẩn: Vệ sinh với nguồn nước nhiễm bẩn, vi khuẩn có cơ hội khu trú bên trong “khu rừng” của vùng kín làm bệnh nhân ngứa nhiều kể cả ngày lẫn đêm nếu không chịu vệ sinh lại.

 Dị ứng với băng vệ sinh: Thành phần trong băng vệ sinh có chất tạo hương mà cơ chế của vùng kín lại phản ứng ngược với các chất đó gây dị ứng, phản ứng ra bên ngoài thông qua tình trạng ngứa lông mu vùng kín.

 Nhiễm nấm Candidas: Quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm nấm, quan hệ với nhiều người và không vệ sinh kỹ trước và sau khi quan hệ.

=> Tình trạng của bạn có thể gặp các triệu chứng không được đề cập hoặc do nguyên nhân khách quan nào đó, muốn xác định chính xác cũng như loại bỏ tình trạng ngứa ngáy phần lông mu vùng kín nên tìm đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị.

 Bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ điều trị uy tín => Gọi 028 39 601 666

Đối phó ngứa phần lông mu vùng kín tại Phòng Khám Đại Việt

Có thể nói Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt (tọa lạc tại số1505 Đường 3/2, P16, Q11) đang là cơ sở y tế phụ khoa chất lượng hàng đầu tại TPHCM khi đã thành công loại bỏ cơn ngứa phần lông mu vùng kín. Chúng tôi sử dụng:

 Điều trị nội khoa: Dùng thuốc kháng vi khuẩn, virus và đặc biệt là rận mu. Các bài thuốc này đều được tính toán kỹ lưỡng hỗ trợ diệt trùng nhưng không gây hại cho da.

 Điều trị ngoại khoa bằng Laser CO2: Ánh sáng laser vàng trực tiếp soi rọi vào vùng da có rận để loại bỏ dạng ký sinh trùng khó chịu này.

Lời khuyên của bác sĩ Phòng Khám Đại Việt:

Sau khi điều trị bệnh nhân nên bỏ hết vật dụng đã từng tiếp xúc với rận mu (quần áo, drap giường, khăn,…)

Vệ sinh môi trường sinh sống thường xuyên, để cho không gian luôn thoáng mát.

Lựa chọn quần lót co giãn tốt, phù hợp kích cỡ vùng kín.

Phơi nắng đồ lót, không mặc đồ ẩm ướt hay mặc liên tục nhiều ngày.

 Rận mu rất dễ lây lan và chưa có biện pháp phòng tránh mạnh, bạn chỉ có thể hợp tác với bác sĩ để ngăn chặn diễn biến bệnh và hạn chế tái phát khi tuân thủ nghiêm ngặt ý kiến của người có kiến thức chuyên môn.

 Hãy gọi 028 39 601 666 hoặc click vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia đầu ngành bắt bệnh nhanh chóng.

028 39 601 666 CHAT NGAY